Địa ốc Kim Oanh tặng 650 triệu đồng góp sức phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân vùng hạn mặn

(PLVN) - Hôm qua - 24/3, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group đã trao số tiền 650 triệu đồng, để tiếp thêm nguồn lực cùng chính quyền vững vàng chống dịch Covid -19 và sớm ổn định các hoạt động kinh tế - xã hội.
Địa ốc Kim Oanh tặng 650 triệu đồng góp sức phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân vùng hạn mặn Ông Nguyễn Thuận - đại diện Kim Oanh Group - trao tiền hỗ trợ cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - cho biết, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19”, mà qua đó còn thể hiện trách nhiệm của đội ngũ tập thể CB-CNV Kim Oanh Group đối với cộng đồng, với xã hội.

“Với 500 triệu đồng đóng góp vào quỹ phòng chống Covid -19, chúng tôi hy vọng Kim Oanh Group sẽ chia sẻ được phần nào gánh nặng về tài chính trong việc mua sắm các trang thiết bị cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà nước” - ông Thuận chia sẻ. 

Tiếp nhận khoản hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương - cảm ơn sự đồng hành, đóng góp của Kim Oanh Group. Đây chính là những nghĩa cử tốt đẹp, thể hiện tình đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc ta từ bao đời nay.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - cũng cho biết thêm, vào thời điểm có nguy cơ bùng phát dịch bệnh như hiện nay, ngoài những đóng góp cho cộng đồng, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng tự trang bị phương tiện bảo vệ sức khỏe cho CBNV, khách hàng của mình thông qua các hình thức phát khẩu trang miễn phí, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt khi tới nơi làm việc, tiêu độc khử trùng toàn bộ khuôn viên làm việc… 

Không chỉ đóng góp kinh phí phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group còn hỗ trợ thệm 150 triệu đồng để mua gạo hỗ trợ cho người dân vùng ngập mặn. 

Trước đó, Kim Oanh Group cũng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng cho các đơn vị trên địa bàn Đồng Nai để mua sắm trang thiết bị y tế từ những ngày đầu mới khởi phát dịch. 

Lan Thanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đã có doanh nghiệp Việt dành giải Real IT Awards

Đã có doanh nghiệp Việt dành giải Real IT Awards
(PLVN) - Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) đã trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên dành được Giải thưởng Real IT Awards 2021 (RITA 2021) khi giải pháp Hỗ trợ, tư vấn khám chữa bệnh từ xa (Telehealth) của DN này được xướng tên tại hạng mục “Nhà cung cấp của năm” hôm 14/5 vừa qua.

Chủ động giải quyết những tình huống phát sinh trong ngày bầu cử

Chủ động giải quyết những tình huống phát sinh trong ngày bầu cử
(PLVN) - Việc chuẩn bị địa điểm bỏ phiếu, tổ bầu cử và sẵn sàng thay thế người trong tổ bầu cử có thể bị mắc COVID-19 là những tình huống cần được lường trước…Với những sự thay đổi, cử tri phải được chủ động hướng dẫn cách thức bầu cử ngay từ đầu để chúng ta có sự ứng phó linh hoạt.

Cao Bẳng vừa ngăn xuất nhập cảnh trái phép vừa phòng chống dịch COVID-19 nơi biên giới

Cao Bẳng vừa ngăn xuất nhập cảnh trái phép vừa phòng chống dịch COVID-19 nơi biên giới
(PLVN) - Mới đây, chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã chỉ đạo các Sở, ban, ngành, thành phố tiếp tục chiến lược chống dịch COVID-19 theo 5 nguyên tắc cơ bản “Ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch”, thực hiện triệt để theo phương châm “4 tại chỗ” nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân và thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế, xã hội. Trước mắt là đảm bảo cho kỳ bầu cử an toàn, thuận lợi.

Hai Bộ trưởng cắt băng mở vườn vải ở Hải Dương

Hai Bộ trưởng cắt băng mở vườn vải ở Hải Dương
(PLVN) - Sáng 18/5, UBND tỉnh Hải Dương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) cùng Bộ Công Thương long trọng tổ chức lễ mở vườn hái vải xuất khẩu đi Nhật Bản, Mỹ, Úc, Singapore, châu Âu... năm 2021.

Có nhà thầu yếu lọt vào cao tốc Bắc - Nam?

Có nhà thầu yếu lọt vào cao tốc Bắc - Nam?
(PLVN) - Dự án Cam Lộ - La Sơn đang có nhiều gói thầu có nguy cơ vỡ tiến độ khi một số nhà thầu bị nghi có vấn đề về năng lực tài chính. Thậm chí, có nhà thầu đã nhiều lần được gia hạn để bù tiến độ nhưng vẫn không bù nổi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376