Cán bộ Bộ Xây dựng về làm Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành thuộc Tổng cục Thuế

(PLVN) - Ông Nguyễn Văn Dương, Chánh Văn phòng, Cục kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng vừa được bổ nhiệm  giữ chức Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành thuộc Tổng cục Thuế.
Cán bộ Bộ Xây dựng về làm Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành thuộc Tổng cục Thuế Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng chúc mừng và tặng hoa cho ông Nguyễn Văn Dương.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm vào ngày 3/12, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng đã chúc mừng ông Nguyễn Văn Dương đã được các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tín nhiệm, giới thiệu và tin tưởng, giao nhiệm vụ.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng nhấn mạnh, ông Nguyễn Văn Dương, là cán bộ được đào tạo chính quy về kinh tế xây dựng, có thời gian công tác trong lĩnh vực chuyên môn kinh tế xây dựng và trong ngành xây dựng nhiều năm, có kinh nghiệm, thâm niên công tác và đã trải qua nhiều vị trí công tác trong Bộ Xây dựng, đáp ứng đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn của chức danh lãnh đạo theo quy định Bộ Tài chính. 

Đồng thời bày tỏ, trên cương vị mới, ông Dương cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát huy trình độ, kinh nghiệm công tác tại Bộ Xây dựng để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó trọng tâm là tiếp tục đôn đốc các đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế dự toán đối với 10 dự án đã được Tổng cục Thuế phê duyệt dự án đầu tư năm 2019. Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu triển khai thi công theo đúng tiến độ đề ra đối với các dự án đã khởi công gồm: Cục Thuế Trà Vinh, Cục Thuế Bình Dương, Cục Thuế An Giang, Chi cục Thuế TP Việt Trì, Chi cục Thuế TP Kon Tum.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Văn Dương đã bày tỏ vinh dự được lãnh đạo Bộ Tài chính- Tổng cục Thuế tin tưởng giao nhiệm vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành thuộc Tổng cục Thuế, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, nỗ lực phấn đấu, đem hết tâm sức, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết để cùng với tập thể Ban Quản lý dự án chỉ đạo điều hành nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được lãnh đạo Tổng cục Thuế giao.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm

Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 4 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển mới bắt giữ Nguyễn Thị Lan, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm theo quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Đổi thời, luật lấn lệ

Đổi thời, luật lấn lệ
(PLVN) - Việc nước Anh ra khỏi EU (Brexit) trên danh nghĩa đã kết thúc từ đầy năm 2020 và trên thực tế cơ bản cũng đã xong ngay trước khi năm mới 2021 bắt đầu. Nhưng như thế không có nghĩa là giữa hai bên đã hết sạch mọi chuyện lằng nhằng với nhau mà gốc rễ ở thời nước Anh còn là thành viên EU. 

Đòn nặng trong quan hệ Mỹ - Trung

Đòn nặng trong quan hệ Mỹ - Trung
(PLVN) - Giới quan sát nhận định, thời ông Trump cầm quyền, Mỹ đã có sự điều chỉnh chính sách và chiến lược rất cơ bản theo hướng cứng rắn và xung khắc với Trung Quốc đồng thời trên nhiều phương diện. Mọi dấu hiệu đều cho thấy phía Mỹ sẽ không giảm bớt mức độ xung khắc và đối đầu quyết liệt với Trung Quốc ở thời ông Biden trị vì nước Mỹ. Nhất là sau khi hai bên vừa mới nặng tay tung đòn nhằm vào nhau. 
Thay đổi triều chính ở Mỹ

Thay đổi triều chính ở Mỹ

(PLVN) - Ngày 20/1 vừa qua, cái gì phải đến sau cuộc bầu cử tổng thống ở nước Mỹ thì cũng đã, đến tân Tổng thống Joe Biden và tân Phó Tổng thống Kamala Harris (đều thuộc Đảng Dân chủ) chính thức tuyên thệ nhậm chức. Thời kỳ cầm quyền của Tổng thống Donald Trump chấm dứt và nước Mỹ lại một lần thay đổi triều chính.

Mời đón đọc Pháp luật Chuyên đề Xuân Tân Sửu

Mời đón đọc Pháp luật Chuyên đề Xuân Tân Sửu
(PLVN) - Nội dung hấp dẫn được trình bày đẹp và sang trọng, Pháp luật Chuyên đề số đặc biệt Xuân Tân Sửu là món quà tinh thần đặc sắc như một lời tri ân gửi tới quý độc giả đã tin yêu, thủy chung đồng hành cùng chúng tôi suốt một “năm Covid” đầy khó khăn, thử thách...

Đảng Cộng sản Việt Nam là đại diện thực sự của toàn thể dân tộc Việt Nam

Đảng Cộng sản Việt Nam là đại diện thực sự của toàn thể dân tộc Việt Nam
(PLVN) - Ông Pallab Sengupta - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Quốc tế Đảng Cộng sản Ấn Độ khẳng định song song với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế và xã hội, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tăng cường tiềm lực quốc phòng để đối phó với bất cứ mối đe dọa bên ngoài nào, giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước.
Quảng Ninh phát hiện bãi cọc gỗ, nghi là “đại bản doanh chỉ huy trận Bạch Đằng đánh bại quân Nguyên Mông”

Quảng Ninh phát hiện bãi cọc gỗ, nghi là “đại bản doanh chỉ huy trận Bạch Đằng đánh bại quân Nguyên Mông”

(PLVN) - Trên diện tích gần 300m2 vừa được khai quật cuối năm 2020, đầu năm 2021, trong quá trình khai quật khảo cổ tại di tích Thiên Long Uyển, thuộc thôn Đức Sơn, xã Yên Đức, TX Đông Triều (Quảng Ninh), các nhà khoa học đã tiếp tục phát hiện một số cột, cọc gỗ tại khu vực đầm cách đó không xa.

Công an tỉnh Quảng Bình quyết liệt đấu tranh với tội phạm vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Công an tỉnh Quảng Bình quyết liệt đấu tranh với tội phạm vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo
(PLVN) - Với việc thực hiện hiệu quả, đồng bộ nhiều giải pháp linh hoạt trong công tác vận động thu hồi và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, Công an tỉnh Quảng Bình đã từng bước nâng cao ý thức, nhận thức và hành động của nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm này.
Nhân dân đóng góp nhiều ý kiến thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”

Nhân dân đóng góp nhiều ý kiến thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”

(PLVN) - Trong quá trình tổ chức lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, nhân dân quan tâm và đóng góp nhiều ý kiến xác đáng cho các giải pháp thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”, tạo sự đồng lòng, chung sức của toàn Đảng, toàn dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn phát triển mới.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬