60 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh vì người lao động

(PLO) - Ngày 12/12, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ) phối hợp với Bộ LDTB&XH, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức họp báo công bố Bảng xếp hạng DN tiêu biểu vì người lao động năm 2018.
60 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh vì người lao động Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu tặng hoa chúc mừng các tài trợ có mặt tại buổi họp báo

Năm nay, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham dự xếp hạng nhiều hơn năm trước. Chất lượng của các doanh nghiệp tham gia rất cao. Sau khi chọn lọc sơ khảo, Ban Tổ chức chọn được 168 bộ hồ sơ vào vòng 2 và  tiếp tục chọn ra 94 doanh nghiệp vào vòng 3.

Sau cùng, 60 doanh nghiệp đã được chọn vào Bảng xếp hạng “doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”. Đây là những DN được đánh giá thực sự xuất sắc trong bảo đảm phúc lợi, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, đào tạo công nhân, người lao động theo “tiêu chí 4.0”; hoàn thành các nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Đồng thời, đạt điểm số cao qua các vòng chấm điểm, nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ các đơn vị hiệp y, khảo sát; có mức độ hài lòng cao từ người lao động.

Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Mến Bùi
Cùng chuyên mục
Điện lực Hưng Yên được tiếp thêm “lửa“

Điện lực Hưng Yên được tiếp thêm “lửa“

(PLVN) - Trong những ngày nắng nóng hiện nay, cán bộ công nhân viên ngành điện đều phải làm việc hết công suất để đảm bảo điện sinh hoạt cho nhân dân. Động viên người lao động trong thời tiết khắc nghiệt cũng là cách mà lãnh đạo Điện lực miền Bắc tiếp thêm "lửa" cho lực lượng lao động của mình.  

Đọc thêm

Kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Giao thông vận tải

Kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Giao thông vận tải
(PLVN) -Ngày 8/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) tại Bộ Giao thông & vận tải (GTVT). Tiếp và làm việc với Đoàn có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ.

Hiệp hội nhà báo Brazil kiện tổng thống Bolsonaro

Hiệp hội nhà báo Brazil kiện tổng thống Bolsonaro
(PLVN) - Hiệp hội Báo chí Brazil (ABI) dự định kiện Tổng thống Jair Bolsonaro vì ông có nguy cơ lây nhiễm coronavirus cho các nhà báo trong cuộc họp báo, tại đó ông tuyên bố rằng ông mắc bệnh COVID-19, một tài liệu trên Trang web ABI được Sputnik trích dẫn cho biết.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬