Kinh ngạc phát hiện "thịt người" "làm đệm" ghế xe hơi

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một vụ buôn người với cách thức hết sức tinh vi: nhét người bên trong chiếc ghế ngồi của xe hơi.

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một vụ buôn người với cách thức hết sức tinh vi: nhét người bên trong chiếc ghế ngồi của xe hơi. 

v
Mánh lới buôn người tinh vi vừa bị phát hiện. Ảnh: Telegraph
Cảnh sát cho hay, những kẻ buôn người đã lấy hết lớp đệm xốp của một chiếc ghế xe hơi, sau đó nhét một thanh niên 20 tuổi người Guinea vào bên trong chiếc ghế. Chiếc xe sau đó được 2 người Ma-rốc lái qua biên giới nước này và hướng đến thành phố Melilla của Tây Ban Nha.
Để "che mắt" cảnh sát, một người thì lái xe và người còn lại ngồi lên chiếc ghế có người thanh niên Guinea bên dưới. Tuy nhiên, thái độ lúng túng của 2 người này đã khiến cảnh sát nghi ngờ. Và âm mưu của họ đã bị lật tẩy khi cảnh sát kiểm tra ghế ngồi và chạm phải… thịt người thay vì miếng đệm xốp.
Khi dỡ chiếc ghế ra, cảnh sát đã kinh ngạc khi nhìn thấy một người đàn ông chỉ mặc một chiếc áo may-ô và quần sooc bên trong khung chiếc ghế. Hai người Ma-rốc hiện bị bắt trong khi người thanh niên Guinea đã được gửi đến một trung tâm giam giữ.
Một phát ngôn viên cảnh sát địa phương đã gọi âm mưu kỳ cục này giống như trong “tiểu thuyết”: “Chúng tôi từng chứng kiến một số vụ đưa người vượt biên giới khá kỳ quái nhưng chưa bao giờ có một vụ như thế”.
Tuệ Minh (theo Telegraph)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.