THACO ưu đãi khách hàng mua xe lên đến 50 triệu đồng

(PLO) -Từ nay đến 31/1/2015 Thaco Kia thực hiện chương trình ưu đãi đặc biết cho cac khách hàng đối với loạt xe Kia, trong đó có những mẫu xe đang bán chạy trên thị trường.Tùy theo từng dòng xe và khu vực, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ 13- 24 triệu đồng với các mẫu xe như Kia Morning, Cerato 5 cửa, Rio, Soul và từ 30- 50 triệu đồng với các mẫu xe như Cerato Koup, Carens, Sportage, Optima, Sorento, K3 và New Sorento.
THACO ưu đãi khách hàng mua xe lên đến 50 triệu đồng Xe Rio - một trong những mẫu xe đang bán chạy trên thị trường Việt Nam

Năm 2014, thương hiệu Kia có nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường Việt Nam với doanh số bán ra  đạt hơn 11.000 xe, tăng 27% so với năm 2013. Đặc biệt, trong tháng 12/2014, Kia tiêu thụ gần 1.500 xe, đây là tháng có doanh số cao nhất kể từ năm 2012 của thương hiệu này; tập trung vào 3 mẫu xe công nghệ mới của Kia là K3, New Sorento và Rio sedan.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Kia Morning là mẫu xe có doanh số bán cao nhất của thương hiệu Kia tại Việt Nam và cũng là mẫu xe nhỏ bán chạy hàng đầu trên thị trường, đạt hơn 4.480 xe. Đứng thứ hai là Kia K3 với doanh số bán hơn 3.320 xe tăng 23% so với năm 2013, New Sorento với doanh số bán hơn 1.300 xe trở thành mẫu xe thứ 3 của thương hiệu Kia bán chạy tại thị trường Việt Nam trong năm 2014; Kia Carens với doanh số xấp xỉ 1.000 xe trong năm 2014 vẫn là chiếc xe gia đình được ưa chuộng. Các mẫu xe nhập khẩu cũng khá hút khách, gồm Rio, Kia Koup, Kia Soul, Kia Optima và Kia Sportage với doanh số bán cộng dồn 1.063 xe tăng 70% so với năm 2013. Trong đó, doanh số bán của Kia Rio rất nổi bật với hơn 670 xe.

 


Hà Phương Thảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xã Đồng Phúc (Bắc Giang) đạt chuẩn nông thôn mới, mở rộng cơ hội phát triển kinh tế

Xã Đồng Phúc (Bắc Giang) đạt chuẩn nông thôn mới, mở rộng cơ hội phát triển kinh tế
(PLVN) - Năm 2020, 19/19 tiêu chí nông thôn mới xã Đồng Phúc (huyện Yên Dũng) đạt chuẩn, đó là sự quyết tâm, nỗ lực lớn lao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã cùng nhau đồng lòng, hợp lực, tập trung sức người, sức của để thực hiện hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Từ đây, cũng là mốc đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển kinh tế địa phương lên tầm cao mới.

Bí thư Hà Nội đề nghi tổ chức phố đi bộ mới quanh hồ Thiền Quang

Bí thư Hà Nội đề nghi tổ chức phố đi bộ mới quanh hồ Thiền Quang
(PLVN) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đề nghị, quận Hai Bà Trưng cần triển khai ngay các dự án có tính chất động lực, trong đó, có Đề án tổ chức không gian phố đi bộ, không gian văn hóa khu vực Trần Nhân Tông, đoạn từ phố Quang Trung đến Trần Bình Trọng và phụ cận...

Điều gì xảy ra khi uống thuốc mà không uống nước?

Điều gì xảy ra khi uống thuốc mà không uống nước?
(PLVN) -  Hầu hết chúng ta đều có lúc uống thuốc mà không uống nước, vì đang vội hoặc vì lười đi lấy nước, hoặc không có sẵn nước. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng nuốt một viên thuốc mà không cần uống nước là hoàn toàn vô hại?

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử
(PLVN) - Hôm nay (21/1), Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra tại điểm cầu chính là Phòng họp Diên Hồng, Nhà Quốc hội và 63 điểm cầu tại các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương.

Xây dựng thương hiệu quốc gia gắn với nghệ thuật sơn mài

Xây dựng thương hiệu quốc gia gắn với nghệ thuật sơn mài
(PLVN) - Nghệ thuật sơn mài đang dần được nhìn nhận là một chất liệu độc đáo cho ngành du lịch Việt trong năm 2021. Phát triển du lịch tại các làng nghề sơn mài truyền thống vừa góp phần bảo tồn, gìn giữ nét văn hoá truyền thống này, vừa tăng thêm chiều sâu trải nghiệm cho du khách. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬