Khen thưởng lực lượng triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên 200 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 21/9, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ trao thưởng đột xuất lực lượng điều tra, triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với quy mô lớn, số tiền giao dịch khoảng 3 tỷ đồng/ngày.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc triệt phá đường dây cá độ bóng đá. Ảnh: baohagiang Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc triệt phá đường dây cá độ bóng đá. Ảnh: baohagiang

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phát hiện một nhóm đối tượng tại tỉnh Tuyên Quang cấu kết với các đối tượng tại tỉnh Hà Giang thành lập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet qua hệ thống trang website quốc tế với quy mô lớn. Từ ngày 1/7 đến nay, Cơ quan điều tra xác định lượng tiền các đối tượng giao dịch ước tính khoảng trên 200 tỷ đồng.

Vào 20h30 ngày 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các phòng nghiệp vụ đồng loạt đột kích, tiến hành bắt giữ 14 đối tượng trong đường dây.

Đây là chiến công, tín hiệu tích cực trước bối cảnh cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đang thi đua triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, góp phần tạo động lực thúc đẩy khí thế thi đua trong toàn tỉnh; củng cố thêm niềm tin của Nhân dân vào Đảng, chính quyền và lực lượng Công an, để Hà Giang luôn là điểm đến an toàn, thân thiện với bạn bè, du khách thập phương.

Ghi nhận chiến công xuất sắc của lực lượng Công an, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng thưởng cho 3 tập thể, 6 cá nhân; tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triệt phá đường dây tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Khánh Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nghiệp dịch chuyển thị trường, phục hồi và tìm kiếm cơ hội phát triển thời hậu Covid-19

Doanh nghiệp dịch chuyển thị trường, phục hồi và tìm kiếm cơ hội phát triển thời hậu Covid-19
(PLVN) - Cuộc khủng hoảng Covid-19 đã gây ra khó khăn cho mọi doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực. Để thích ứng với bối cảnh mới, phục hồi sản xuất và phát triển, các doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình kinh doanh.

Trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng máy tính cho các em họ sinh có hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng nay (28/10), Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 05 bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hơn 50 tàu vỏ thép thi nhau hút cát, xé toạc sông Đồng Nai

Hơn 50 tàu vỏ thép thi nhau hút cát, xé toạc sông Đồng Nai
(PLVN) -  Theo quy định, mỗi doanh nghiệp khai thác cát chỉ được đăng ký 2 tàu bơm hút. Tuy nhiên, không khó để nhìn thấy, mỗi ngày trên tuyến sông Đồng Nai đoạn chảy qua huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng có hàng chục tàu vỏ thép loại lớn rầm rập bơm hút.

Hòa Bình tháo gỡ khó khăn nguồn vốn cho doanh nghiệp

Công ty T&T 159 Hòa Bình gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn để sản xuất kinh doanh
(PLVN) -  Đối với doanh nghiệp để triển khai các dự án đầu tư, duy trì, phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh thì nguồn vốn là điều tiên quyết, trong khi đó, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, để tiếp cận được nguồn vốn của ngân hàng là điều không dễ. Tỉnh Hòa Bình đã có những giải pháp nhanh chóng tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn cho các doanh nghiệp.

Hơn 44,7 tỷ đồng hỗ trợ người lao động tự do gặp khó khăn tại Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận đã gấp rút rà soát phê duyệt bổ sung hỗ trợ người lao động trên địa bàn.
(PLVN) - Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp và tác động nặng nề lên nhiều mặt của đời sống xã hội, ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động, tỉnh Ninh Thuận đã gấp rút rà soát phê duyệt bổ sung hỗ trợ người lao động trên địa bàn.