Khánh Hòa sẽ đón hơn 8.000 du khách Nga đến du lịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ ngày 26/12 đến cuối tháng 3/2022, Khánh Hòa sẽ đón hơn 8.000 du khách Nga đến tỉnh này tham quan, nghỉ dưỡng.
Một góc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Một góc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 26/12, Sở Du lịch tỉnh này phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cùng các đơn vị liên quan sẽ tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch Nga đến Khánh Hòa. Đây là đoàn khách Nga đầu tiên đến xứ Trầm Hương kể từ khi thị trường khách quốc tế bị đóng băng vì dịch COVID-19 bùng phát từ cuối tháng 3/2020.

Đoàn du khách Nga đi trên chuyến bay số hiệu ZF743 của Hãng hàng không Azur Air, cất cánh từ Sân bay quốc tế Vnukovo (Thủ đô Mát-xcơ-va, Liên bang Nga) lúc 15h30 ngày 25/12 và đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh lúc 6h ngày 26/12.

Cũng theo bà Thanh, từ ngày 26/12 đến cuối tháng 3/2022, một công ty du lịch sẽ tổ chức 26 chuyến bay đưa hơn 8.000 du khách Nga đến Khánh Hòa. Công ty này sẽ tổ chức mỗi tuần 2 chuyến bay, mỗi chuyến sẽ có từ 320 đến 340 du khách Nga.

Khi đến Khánh Hòa, du khách Nga sẽ lưu trú ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở khu Bãi Dài (huyện Cam Lâm), tham quan nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng như: Công viên du lịch Yang Bay, Công viên bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, đi tour du ngoạn trên biển, tour tham quan đầm Nha Phu và Khu du lịch Đảo Hoa Lan. Du khách Nga còn được đi mua sắm và ăn uống ở những địa điểm đã được cấp phép để đón khách quốc tế.

Đình Phùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022
(PLVN) - Với chủ đề “Công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, năm 2021 BHXH tỉnh Tiền Giang đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, vượt qua thách thức, khó khăn thực hiện đạt và vượt hệ thống chỉ tiêu, dự toán được giao, tạo động lực tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Đang nợ án tù vẫn mua bán trái phép ma túy

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Dù đang nợ một bản án tù nhưng Luân vẫn phạm tội mua bán ma túy. Khi bị công an phát hiện, đối tượng này liền tẩu táng “hàng” nhưng đã bị cơ quan chức năng phát hiện. 

Công nhân sát hại 3 đồng nghiệp vì mâu thuẫn cũ

Đinh Điền Trung thời điểm bị bắt giữ.
(PLVN) - Sau khi tỉnh dậy, Đinh Điền Trung nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đây nên lấy ống tuýp kim loại đánh nhiều nhát vào vùng đầu 3 đồng nghiệp cùng công ty khiến 2 nạn nhân tử vong, nạn nhân còn lại thương tích 87%.

Những trái tim lặng thầm giúp đời trong đại dịch

Thành viên Hội Thầy thuốc tình nguyện Huế tư vấn cho các ca F0 bất kể ngày đêm.

(PLVN) -  Hội Thầy thuốc Tình nguyện Huế (HTTH) được kích hoạt từ tháng 1/2022 đã góp thêm một điểm tựa cho bệnh nhân, người thân bệnh nhân F0 điều trị tại nhà cảm thấy không đơn độc trong chiến đấu với đại dịch COVID-19.