iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng khuyến khích học trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nằm trong chương trình Math & Science Inspiration Project, trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART Online School công bố trao 2.500 suất học bổng cho năm học 2021 - 2022. Chương trình được tổ chức với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về học trực tuyến và khơi dậy cảm hứng vui học tiếng Anh - Toán - Khoa học cho học sinh.

Math & Science Inspiration Project là chuỗi hoạt động truyền cảm hứng “Con vui học, cha mẹ hiểu biết” dành cho học sinh tiểu học và phụ huynh trên toàn quốc. Chương trình gồm các sự kiện lớn như: Chương trình học bổng Math & Science Inspiration, Cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm Inspired Parent 4.0, Giáo viên truyền cảm hứng Inspired Teacher.

iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng khuyến khích học trực tuyến ảnh 1

Cô Annabelle Vultee - Chủ tịch iSMART Online School - cho biết: “Rào cản lớn nhất khi học trực tuyến không đến từ các yếu tố phần mềm, hệ thống, công nghệ mà phần lớn đến từ con người. Khi chúng ta có những em học sinh có tinh thần học tập, có những cha mẹ hiểu biết để đồng hành, có những người thầy cô có chuyên môn và truyền cảm hứng thì tôi chắc chắn các em sẽ có được thành tích học tập vượt bậc khi học trực tuyến. Math & Science Inspiration Project không chỉ giúp 2500 học sinh học giỏi tiếng Anh qua Toán và Khoa học, mà tôi tin rằng sẽ lan tỏa được những điều tích cực đến hàng triệu học sinh tại Việt Nam”.

Chương trình học bổng Math & Science Inspiration năm học 2021 - 2022 sẽ được xét tuyển vào đầu mỗi kỳ học trong năm và là cơ hội để khuyến khích những học sinh có niềm đam mê và luôn nỗ lực bền bỉ trong học tập, khám phá kiến thức tiếng Anh – Toán – Khoa học.

Trong tháng 11, iSMART Online School tổ chức kỳ ứng tuyển học bổng đầu tiên, trao tặng hơn 1.500 suất học bổng. Để tham gia chương trình, học sinh cần trải qua bài kiểm tra kiến thức cơ bản tại đường link https://onlineschool.ismart.edu.vn/math-science-inspiration. Sau khi lọt vào Vòng 2, học sinh cần thể hiện quyết tâm học tập qua video clip gửi về trường.

100 học sinh thuyết phục được Ban Giám hiệu thông qua quyết tâm học tập sẽ nhận được học bổng IOS Ambassador Scholarship có trị giá toàn bộ tài khoản hết cấp học; hơn 1.000 học sinh tiếp theo sẽ nhận học bổng chương trình Math & Science Inspiration Scholarship trị giá 70% toàn bộ tài khoản cấp học hoặc 30% chương trình lớp học trực tuyến với giáo viên và tặng kèm thiết bị học tập là máy tính bảng. Tổng giá trị học bổng và quà tặng của kỳ học bổng lên đến 10 tỷ đồng.

iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng khuyến khích học trực tuyến ảnh 2

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSMART Online School - cho biết: “Chương trình học bổng không xét tuyển dựa trên thành tích cao mà chủ yếu dựa trên tinh thần học tập của các em học sinh. Bởi vậy dù các em đang ở xuất phát điểm nào cũng có cơ hội giành các suất học bổng có giá trị. Đây sẽ là nền tảng để xây dựng động lực và sự hứng khởi học tập cho học sinh.”

Toàn bộ học sinh tham gia ứng tuyển học bổng sẽ có cơ hội tham gia miễn phí các câu lạc bộ Tiếng Anh - Toán - Khoa học được tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng.

iSMART Online School (IOS) là trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5.000 học sinh đang theo học trên hệ thống. Chương trình tại IOS được xây dựng bám sát theo nội dung kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh không chỉ củng cố vững chắc kiến thức tại trường mà còn phát triển vượt bậc tư duy ngôn ngữ nhờ phương pháp học Tiếng Anh tích hợp ngôn ngữ và nội dung (Content and Language Integrated Learning - CILL).

Các lớp học tại IOS được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Sĩ số không quá 30 học sinh/ lớp để đảm bảo chất lượng học và mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh.

iSMART Online School trực thuộc iSMART Education. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM và được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

● Fanpage: https://www.facebook.com/ismart.online.school

● Hotline:

KV Miền Bắc: 0986 318 846

KV Miền Nam: (028) 7307 5779

● Email: info@ismartschool.edu.vn

● Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Elon Musk sắp thử nghiệm cấy chip vào não người

Những người bị liệt sẽ có thể điều khiển các thiết bị như điện thoại thông minh bằng não của họ sau khi được cấy chíp. Ảnh: Universal Images Group qua Getty Images
(PLVN) - Neuralink, công ty công nghệ thần kinh của Mỹ do doanh nhân tỷ phú Elon Musk đồng sáng lập, đã bắt đầu tuyển dụng những nhân viên chủ chốt để điều hành các thử nghiệm lâm sàng, cho thấy họ đang tiến gần hơn đến việc bắt đầu thử nghiệm cấy ghép chíp vào não người.

VinFuture - Một giải thưởng khoa học công nghệ mới cho nhân loại

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao Giải thưởng Chính (VinFuture Grand Prize) cho ba nhà khoa học Katalin Kariko, Drew Weissman (Mỹ) và Pieter Cullis (Canada). Ảnh: VGP/Nhật Bắc
(PLVN) - Nature Portfolio đã có bài phỏng vấn Tiến sĩ Lê Mai Lan, đại diện Quỹ VinFuture, giới thiệu về một giải thưởng mới đã được thành lập bởi VinFuture Foundation, nhằm mục đích hỗ trợ các nghiên cứu khoa học và công nghệ có thể áp dụng vào cuộc sống đời thường.

Phát triển "Da điện tử"

Các nhà khoa học đã sáng chế ra "da điện tử". Ảnh: Getty Images

(PLVN) - Các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc đã phát triển một miếng dán da linh hoạt không dây cho phép trao đổi các kích thích xúc giác giữa người vận hành và robot.

70,7 triệu lượt máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus trong năm 2021

Virus máy tính khiến người Việt thiệt hại hơn một tỷ USD năm 2021.
(PLVN) -  Năm 2021, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam tiếp tục ở mức rất cao 24,4 nghìn tỷ VNĐ (tương đương 1,06 tỷ USD). Đây là kết quả được đưa ra từ chương trình Đánh giá an ninh mạng dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav thực hiện tháng 12/2021.

Khai trương và đưa vào vận hành IOC Sóc Trăng

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng và Lãnh đạo VNPT nhấn nút khai trương IOC Sóc Trăng.
(PLVN) -  Ngày 11/1, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Giám sát điều hành Tỉnh Sóc Trăng (IOC Sóc Trăng). Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng do Sở Thông tin và Truyền thông làm chủ đầu tư, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị triển khai dự án.

Viettel chính thức vận hành Trung tâm giám sát và điều hành hoạt động Tòa án nhân dân

Bấm nút khai trương "Trung tâm Giám sát và điều hành hoạt động Tòa án nhân dân; Nền tảng xét xử trực tuyến; Phần mềm Trợ lý ảo và Trung tâm Tư liệu - Thư viện Tòa án nhân dân tối cao"
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa chính thức vừa đưa vào vận hành Trung tâm giám sát và điều hành hoạt động Tòa án nhân dân cho Tòa án nhân dân tối cao; Đây là một trong những Hệ thống trọng tâm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số Tòa án, hướng đến xây dựng Tòa án điện tử.