Hy hữu trợ lý HLV lại nhận nhiều thẻ vàng hơn cầu thủ ở V.League

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thật bất ngờ khi trợ lý huấn luyện viên (HLV) của CLB TP HCM là ông Luis Filipe (40 tuổi, quốc tịch Bồ Đào Nha) không thi đấu, cũng không trực tiếp chỉ đạo cầu thủ nhưng lại nhận tới 5 thẻ vàng sau 9 vòng đấu ở V.League.  
Gần như trận đấu nào ông Filipe cũng có những phản ứng có phần thái quá với trọng tài và phải nhận thẻ Gần như trận đấu nào ông Filipe cũng có những phản ứng có phần thái quá với trọng tài và phải nhận thẻ

Ông bị nhận thẻ vàng do lỗi phản ứng.

Trong 4 lượt trận đầu tiên tại V.League 2021, trợ lý HLV  Luis Filipe nhận 3 thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài ở các trận đấu gặp đội Đà Nẵng, Than Quảng Ninh và CLB Sài Gòn và bị cấm chỉ đạo ở vòng 5 V.League.

Sang đến vòng 7 trong trận gặp Bình Định, ông cũng có những phản ứng thái quá. Rất may là ông không phải nhận tấm thẻ nào.

Nhưng đến chuyến làm khách trước CLB Thanh Hoá tại vòng 9, chuyện cũ lặp lại. Phút bù giờ cuối cùng, cầu thủ của xứ Thanh có bàn thắng gỡ hòa. Không phục quyết định của trọng tài, vị trợ lý này lao ra sân phản ứng thái quá. Hành động này khiến ông đã phải nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 (trước đó vào phút 75 của trận đấu, ông này cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng)

Đây không phải là lần đầu tiên ông Luis đối diện với các thẻ phạt. Khi còn làm việc tại Thái Lan, vị trợ lý HLV này cũng khá nổi tiếng vì những lần phản ứng với trọng tài. Tuy nhiên khi sang Việt Nam, tình trạng này lặp lại rất nhiều lần.

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đêm nay Euro 2020 khai hội

Khai hội Euro đêm nay sẽ diễn ra tại Rome, Italia
(PLVN) - Dù có trễ hẹn do dịch bệnh, nhưng trái bóng Euro 2020 sẽ chính thức lăn trong đêm nay. Người hâm mộ sẽ thao thức trong 1 tháng để chứng kiến những ngôi sao tỏa sáng.

Văn Toàn hồi phục thần tốc

Văn Toàn đang hồi phục tốt sau chấn thương nhej
(PLVN) - Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra tối nay...