Hơn 57.000 lượt phụ nữ Hải Dương tham gia thi trực tuyến về bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Hội Phụ nữ tỉnh Hải Dương tổ chức đã kết thúc, thu hút 57.418 lượt phụ nữ tham gia.
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ
Hội Phụ nữ TP Chí Linh được trao giải nhất tập thể cho Hội Phụ nữ cấp huyện có đông người tham gia nhất trong từng kỳ và trong cả 5 kỳ với 36.110 lượt phụ nữ tham gia, chiếm 66,4% số người tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức đã trao 15 giải cá nhân cho các hội viên phụ nữ TP Chí Linh, TP Hải Dương, thị xã Kinh Môn và các huyện Thanh Hà, Nam Sách. Các hội viên này trả lời đúng các câu hỏi, dự đoán đúng số người tham gia cuộc thi trong 5 kỳ.

Hơn 57.000 lượt phụ nữ Hải Dương tham gia thi trực tuyến về bầu cử ảnh 1
 Cuộc thi tìm hiểu về bầu cử bằng hình thức trực tuyến do Hội Phụ nữ tỉnh Hải Dương tổ chức đã thu hút được nhiều người tham gia.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 8/3-12/5 với 5 kỳ, là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp do Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức, góp phần tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đến các cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh.

Thông qua cuộc thi, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh được nâng cao nhận thức về cuộc bầu cử, tìm hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến cuộc bầu cử để bảo đảm quyền lợi cử tri của chính mình, trở thành tuyên truyền viên tích cực, góp sức vào thành công chung của cuộc bầu cử.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch
(PLVN) - Sáng 8/6, Báo Pháp luật Việt Nam lại lên đường mang những món quà tình nghĩa của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tiếp sức nhân dân hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống “giặc” COVID-19…

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp
(PLVN) - Thực hiện Văn bản về việc triển khai phần mềm Thống kê Ngành Tư pháp do Bộ Tư pháp ban hành, tỉnh Hà giang đã thực hiện ứng dụng hệ thống phần mềm thống kê tư pháp trên địa bàn toàn tỉnh.

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự
(PLVN) -Đáp ứng theo nhu cầu mở rộng việc giải quyết kiến nghị, phản ánh của người dân, đơn vị, tổ chức, Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư số 02/2016/TT-BTP ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp do Tổng cục THADS chủ trì soạn thảo đã bổ sung thêm các nguồn tiếp nhận đơn thư trong công tác này.