Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân

(PLO) -  Đồng loạt được diễn ra trên toàn quốc và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân hằng năm đã trở thành một điểm sáng cho tinh thần thể dục thể thao của người Việt. Là một trong những tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu gắn liền với các hoạt động thể thao, công ty Herbalife Việt Nam đã ba năm liền đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức ngày chạy này trên khắp cả nước. 

Ngày chạy nhằm kêu gọi không chỉ nhân viên và thành viên Herbalife Việt Nam chăm chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn khuyến khích mọi người cùng chung tay lan tỏa lối sống lành mạnh, tích cực đến cộng đồng. 

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 1

Trong không khí ban mai của ngày cuối tuần, hàng chục ngàn  người dân cùng các thành viên Herbalife Việt Nam đã có mặt tại những đường chạy trên khắp đất nước chuẩn bị cho Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân 2018

Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Vì những mục đích ý nghĩa đó, số lượng người tham dự của năm nay đã vượt qua kỷ lục của năm ngoái với 10.000 thành viên độc lập và nhân viên, tất cả cùng hào hứng lan tỏa thông điệp tích cực về thể thao đến cộng đồng.

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 2

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam (áo xanh, thứ hai từ phải sang) nhận hoa cảm ơn từ đại diện Ban tổ chức khi cùng đồng hành, hưởng ứng và truyền tải thông điệp tích cực của Ngày chạy Olympic Run

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 3

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam dẫn đầu đoàn chạy xuất phát tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Ông Huy hào hứng chia sẻ: “Ngày chạy Olympic đang góp phần rất hiệu quả vào việc xây dựng ý thức rèn luyện thể chất và quan tâm chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Nối tiếp thành công Ngày chạy Olympic năm 2017, năm nay, với sự hợp tác tốt đẹp của Ủy ban Olympic Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh thông điệp về tầm quan trọng của chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp kết hợp với hoạt động tập luyện thể thao. Điều này phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn."

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 4

Đúng 7h30 tại đường chạy quận 7 TPHCM, thành viên và nhân viên Herbalife cùng người dân đã hăng say chinh phục đường chạy và cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực về thể thao.

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 5

Các đường chạy đầy màu xanh -màu đặc trưng của Herbalife Việt Nam

Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 6
Không chỉ với lực lượng tham gia đông đảo, Herbalife Việt Nam còn có những tiết mục nhảy tập thể sôi động, tiếp thêm năng lượng sáng sớm cho tất cả mọi người
Hơn 10.000 thành viên và nhân viên Herbalife hào hứng tham gia chạy vì sức khoẻ toàn dân ảnh 7

“Chạy vì sức khỏe toàn dân” – thông điệp tích cực, lành mạnh mà Olympic Run mang đến đã được Herbalife Việt Nam truyền tải mạnh mẽ trên khắp cả nước. Ngày chạy đã kết thúc với rất nhiều kỷ niệm đẹp, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thể thao trong cộng đồng.

Thu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày 28/6, số ca COVID-19 tăng lên 769

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Y tế chiều tối 28/6 cho biết số ca mắc mới COVID-19 tiếp tục gia tăng, lên 769 ca tại 37 tỉnh, thành phố. Trên 9.500 người khỏi bệnh, gấp 13 lần số mắc mới; Trong ngày có 3 F0 tử vong.

Cách giải cứu làn dan khô ráp khi ngồi điều hòa

Ảnh minh họa
(PLVN) - Da sẽ bị khô khi tiếp xúc với máy lạnh trong thời gian dài. Điều này xảy ra do độ ẩm của da bị cạn kiệt. Nếu không được chăm sóc đầy đủ, làn da của bạn trông sần sùi và thiếu sức sống theo thời gian.

TP HCM thêm 1 ca tử vong do sốt xuất huyết

Nơi dễ phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng giảm, tuy nhiên số ca mắc sốt xuất huyết vẫn đang có xu hướng gia tăng trong tuần 25 của năm 2022.

7 loại đồ uống thải độc, mát gan

Ảnh minh họa
(PLVN) - Nóng gan là một hiện tượng rất phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn đồ cay nóng, lạm dụng thuốc kháng sinh… là những nguyên nhân gây nóng gan, nổi mụn.