Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ: Thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia cứu nạn, cứu hộ

Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ: Thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia cứu nạn, cứu hộ
(PLVN) -  Ngày 30/5, tại Công viên Văn Miếu (TP Cao Lãnh) đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại - Cụm VII, do Công an tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 27 đến 30/5. Vòng loại Hội thi có 11 cụm thi đấu, trong đó Cụm VII gồm Công an 08 tỉnh: Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, An Giang, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương.

Phát huy tốt nội lực, xây dựng doanh trại xanh, sạch, đẹp

Thiếu tướng Lê Hồng Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần kiểm tra vườn hoa, cây cảnh của Lữ đoàn Công binh 280.
(PLVN) - Dự kiến, Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” các trung, lữ đoàn khối đơn vị binh chủng, kỹ thuật thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng, binh chủng và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng toàn quân năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 7 và 8/2021.

Hội thi xe tuyên truyền lưu động hướng về ngày hội non sông

 Các xe tuyên truyền lưu động của các đơn vị tham gia hội thi diễu hành tuyên truyền cuộc bầu cử trên các tuyến đường trung tâm TP Rạch Giá.
(PLVN) - Nhằm tạo không khí sôi nổi hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và đẩy mạnh tuyên truyền cổ động về ngày hội của toàn dân, chiều 21/5, Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang tổ chức khai mạc Hội thi xe tuyên truyền lưu động.

Phát động hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”

Phát động hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”
(PLVN) -Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Báo Phụ nữ Việt Nam phát động hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất - năm 2021, nhằm tôn vinh phụ nữ ngành Y tế - những chiến sỹ áo trắng luôn giữ được nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời chuyên nghiệp trong chuyên môn, luôn tận tâm và trách nhiệm với công việc, với người bệnh.

Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2018 tỉnh Cà Mau: Nơi có những điều dân cần nghe, cần biết và cần hiểu

Một tiểu phẩm cảnh báo người dân về tác hại của ma túy
(PLO) - UBND tỉnh Cà Mau vừa tổ chức thành công Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2018 với sự tham gia của hơn 100 thí sinh của 9 đội thi đến từ 9 huyện trong tỉnh. Những tiết mục sân khấu hóa đã mang đến cho người dân những tràng cười hào hứng, những phút giây sâu lắng, da diết để rồi lắng đọng lại những thông điệp về những cách ứng xử “hợp lý, hợp tình”.