Học sinh mẫu giáo "làm chuyện người lớn" trong trường

Một trường mẫu giáo ở Carson, bang California, Mỹ, phải đóng cửa sau khi cậu bé 4 tuổi và cô bé 5 tuổi quan hệ tình dục trong phòng tắm nhà trường bị phanh phui.

Một trường mẫu giáo ở Carson, bang California, Mỹ, phải đóng cửa sau khi cậu bé 4 tuổi và cô bé 5 tuổi quan hệ tình dục trong phòng tắm nhà trường bị phanh phui.

Ông Richard McCarthy (bố một cậu bé 4 tuổi đang học tại trường mẫu giáo Carson Lutheran) vô cùng bất ngờ khi biết chuyện con trai mình và một cô bé 5 tuổi đã quan hệ tình dục bằng miệng trong phòng tắm của trường.

Ông Richard McCarthy
Ông Richard McCarthy

Ban đầu ông nghĩ rằng đó chỉ là một trò chơi của trẻ con nhưng khi Cơ quan Bảo vệ trẻ em có mặt tại nhà ông để điều tra thì ông mới hiểu việc này nghiêm trọng tới mức nào.

“Con trai tôi và cô bé bị bắt gặp trong phòng tắm mà không có quần trên người. Người ta còn cho tôi biết một người lớn đã chứng kiến việc cô bé đang quan hệ bằng miệng với con trai tôi. Cháu nhà tôi đã bị lạm dụng nhiều lần trong giờ nghỉ trưa khi vào nhà vệ sinh sau giờ học. Ít nhất một nam sinh khác cũng là "nạn nhân" của cô bé này”, ông Richard McCarthy cho hay.

Con trai ông McCarthy đã kể toàn bộ sự việc với bố. Khi nói chuyện với ba phụ huynh khác, ông được biết họ cũng gặp vấn đề tương tự.

Theo luật sư Greg Owen, ít nhất 7 học sinh từ 4-5 tuổi liên quan tới vụ này. Hành vi quan hệ tình dục đã xảy ra tại những chỗ khuất trên sân trường hoặc nhà tắm trong giờ nghỉ trưa. Lúc này, hầu hết các giám thị, giáo viên và học sinh đều đi ngủ nên giám sát lỏng lẻo.

Luật sư đại diện cho 4 nạn nhân tuyên bố sẽ nộp đơn kiện nhà trường, hiệu trưởng, giáo viên và cả một học sinh tại Tòa thượng thẩm Los Angeles trong ngày 4-2.

Trường học này đang bị đóng cửa nhưng đơn vị quản lý nhà trường cho biết nguyên nhân đóng cửa do giám đốc của trường từ chức vì lý do cá nhân, chứ không liên quan gì đến cáo buộc bê bối tình dục trên.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.