Họa tiết hot nhất thu đông năm 2016

(PLO) - Xu hướng họa tiết hot nhất năm 2016 sẽ lên ngôi bạn đã biết?
Họa tiết hot nhất thu đông năm 2016

Trong mùa thu năm nay nếu như bạn đang muốn refresh tủ quần áo với những xu hướng thời trang mới nhất hợp xu hướng hãy chú ý lựa chọn những màu sắc và họa tiết trang phục phù hợp, thời thượng đang được giới trẻ thế giới ưa chuộng nhất nhé.

Họa tiết in hoa đậm

Họa tiết in hoa thường được ưa chuộng hơn trong mùa xuân hè tuy nhiên không có nghĩa là bạn không thể mặc chúng trong mùa thu và mùa đông. Với thời tiết thu đông bạn có thể chọn những họa tiết in hoa to, màu sắc đậm hơn như đỏ, cam, vàng mù tạt...

Kết quả hình ảnh cho Họa tiết in hoa đậm sao Chau Au

Họa tiết nhí

Đối với các tín đồ thời trang yêu thích sự tối giản, những họa tiết nhí xinh xắn là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho tủ đồ thu đông năm nay.

Kết quả hình ảnh cho Họa tiết nhí sao Chau Au

Bạn hãy lựa chọn một chiếc quần, áo, chân váy họa tiết nhí xinh xắn như chấm bi, hoa nhí... Với loại trang phục này bạn hãy chọn những sắc màu đặc trưng của mùa thu như đỏ tía, cam, vàng mù tạt và kết hợp cùng sắc màu trung tính đen và trắng.

Họa tiết kẻ nhiều màu sắc

Họa tiết kẻ là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt, ngoài những sự lựa chọn màu sắc cổ điển đen hay trắng bạn hãy lựa chọn những họa tiết kẻ nhiều màu sắc để trở nên nổi bật hơn với mùa thu.

Kết quả hình ảnh cho Họa tiết kẻ nhiều màu sắc sao Chau Au

Tuyệt vời nhất là sự đan xen của 2-3 màu sắc trở lên trên cùng một trang phục. Hãy giữ phần còn lại của set đồ với những item đơn giản.

Họa tiết da báo

Kết quả hình ảnh cho Họa tiết da báo sao Chau Au

Đây cũng là kiểu họa tiết sang trọng và thời thường được ưa chuộng trong mùa thu đông. Đối với mùa thu này, màu vàng và màu đen lên ngôi. Sự kết hợp màu sắc hài hòa cũng rất quan trọng để giúp bạn nổi bật hơn.

Như Mai(Tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.