Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Nam Em có gì ở tuổi 26?

Nam Em có gì ở tuổi 26?
(PLVN) - Tài năng, rạng rỡ và thành công với những sự lựa chọn của mình là những gì khán giả nhắc đến Nam Em ở hiện tại. Cô cũng đang là ứng cử viên nặng ký tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Nhan sắc thăng hạng của chị gái Nam Em

Nhan sắc thăng hạng của chị gái Nam Em
(PLVN) - Sau thông tin chính thức sẽ tham gia “cuộc chiến vương miện” tại Miss Universe Việt Nam 2022, Lệ Nam (Nam Anh) đã trau chuốt tập luyện mỗi ngày để có được hình ảnh đẹp nhất để bước vào “đường đua”. Mới đây, cô cùng ê-kíp tung bộ ảnh mới, khoe 3 vòng gợi cảm.

Nam Em gây “sốt” khi dự thi Miss World Vietnam 2022

Nam Em gây “sốt” khi dự thi Miss World Vietnam 2022
(PLVN) - Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) tiếp tục hé lộ những ứng viên ghi danh cuộc thi năm nay. Trong đó, sự trở lại của người đẹp Nam Em khiến fans sắc đẹp “đứng ngồi không yên”.

Nam Anh hứa cố gắng thi luôn phần của em gái Nam Em

Nam Anh hứa cố gắng thi luôn phần của em gái Nam Em
(PLVN) - Người đẹp cho biết, cô đi thi với tâm thế thực hiện luôn cả ước mơ của em gái Nam Em - người từng lọt Top 10 Miss Universe Vietnam 2015 và trước đó đã có ý định trở lại đấu trường nhan sắc này.

Nam Anh trao quà cho gia đình khó khăn tại Tiền Giang

Nam Anh (áo trắng) đi thăm hỏi và trao quà cho các gia đình khó khăn. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Nam Anh cùng ê-kíp dự án “Send our love” phối hợp với Đoàn Thanh niên tỉnh Tiền Giang thực hiện buổi giao lưu, thăm hỏi và chia sẻ cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sau mùa dịch COVID-19 vừa qua.