Tò mò cảm giác lạ, khách làng chơi bị gái bán dâm siết cổ đến chết

(PLO) - Không trộm được tài sản, cô gái bán dâm liền nghĩ cách giết khách làng chơi để cướp tài sản lấy tiền bao nhân tình đồng tính.
Tò mò cảm giác lạ, khách làng chơi bị gái bán dâm siết cổ đến chết Giết người, cướp của khách làng chơi, Lượm đối diện với án tử hình.

Ngày 12/7, TAND Cấp cao tại TP HCM đã quyết định hoãn phiên tòa vụ án cô gái bán dâm giết khách làng chơi vì luật sư bào chữa chỉ định cho bị cáo vắng mặt. Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 9/2014, do giận gia đình nên Nguyễn Thị Lượm (SN 1995, ở xã Đại Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) bỏ nhà lên Sài Gòn tìm việc làm. 

Lúc đầu cô cũng nghĩ đến những công việc lương thiện nên xin vào làm rửa chén bát cho một quán cơm bình dân ở quận Thủ Đức. Tuy nhiên với bản tính lười biếng bấy lâu nên Lượm bị bà chủ mắng mỏ. Tự ái, Lượm đùng đùng cuốn gói ra đi, bỏ luôn hơn chục ngày tiền công. 

Cho rằng mình có chút nhan sắc thì sao phải đi rửa chén bát, lương chẳng được bao nhiêu, mà còn bị người ta coi thường. Sau mấy ngày suy nghĩ, Lượm xin đi làm cà phê ôm cho một quán ở quận Bình Tân và rồi cô bắt đầu bán “vốn tự có”.

Trong thời gian đi bán dâm ở công viên Phú Lâm, Lượm quen với Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1985, ngụ quận 8, TP HCM).  Thấy Lượm tính tình hiền lành, lại từ quê mới lên thành phố còn lạ nước lạ cái nên Tâm kêu Lượm về sống chung như... vợ chồng, đồng thời đứng ra làm “bảo kê” cho Lượm hành nghề bán dâm.

Khoảng 1h sáng ngày 27/11/2014, khi Lượm định về thì có vị khách tên là Nguyễn Văn Luân tới hỏi mua dâm. Lượm ra giá 300 ngàn đồng một “chuyến tàu nhanh”, thì anh Luân trả giá sẽ mua dâm 2 lần với giá 500 ngàn đồng, Lượm đồng ý.  Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Luân và Lượm thuê xe ôm chở tới một nhà trọ gần đó vui vẻ. 

Do đã có ý định trộm cắp tài sản của khách từ trước nên khi vào phòng, Lượm nói ngon nói ngọt để anh Luân đi tắm. Tuy nhiên do có sự cảnh giác nên khi vào nhà tắm, anh Luân ôm hết quần áo theo. Lúc này Lượm lại bày ra trò tinh quái khác, tỏ ra lả lơi làm cho anh Luân khoái cảm mà quên hết cả đề phòng.

Không kìm chế được trước những lời đường mật của cô gái trẻ, anh chàng say rượu đã ngoan ngoãn làm theo. Đúng lúc này, Lượm rút sợi dây dù trên mũ áo của mình ra và từ từ quấn vào ngón tay của anh Luân. Khi Luân thắc mắc về trò ấy, thì Lượm vừa cười tinh quái, vừa có những cử chỉ hết sức âu yếm khiến khách làng chơi càng khoái chí. Cột xong tay này, cô vòng qua cột tay khác rồi từ từ choàng vào cổ của anh Luân và siết chặt dần. 

Lúc này vị khách mới choàng tỉnh thì đã muộn. Anh lấy hết sức chống cự, nhưng vòng thòng lọng càng siết chặt, trong khi cô gái bán dâm to béo đang đè lên người. Khoảng 7 phút sau, anh Luân nằm bất động thì Lượm mới buông tay, đứng lên mặc quần áo và lục ví lấy 1 triệu đồng.

Để chắc ăn, Lượm giật sợi giây điện trong phòng, châm vào cổ, tay, chân khiến nạn nhân chết hẳn rồi lục túi lấy luôn chiếc điện thoại và rời khỏi hiện trường.

Gây án xong, Lượm đi bộ ra bến xe miền Tây rồi gọi điện thoại cho Tâm tới đón. Lượm đưa cho Tâm 500 ngàn đồng và nói rằng đó là tiền cô vừa bán dâm. Riêng chiếc điện thoại thì Lượm nói đã nhặt được trên đường. Trưa cùng ngày khi đi bán chiếc điện thoại thì Tâm bị bắt. Tối cùng ngày, khi Lượm quay lại công viên để bán dâm cho khách làng chơi cũng bị công an bắt giữ.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Lượm tỏ ra thành khẩn khai báo. Lượm cho biết mình và Tâm sống chung với nhau như vợ chồng. Tâm làm nghề cai đào, cho bị cáo ăn cơm, mua quần áo cho bị cáo mặc. Bị cáo đi bán dâm trung bình mỗi ngày kiếm được từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng. Số tiền này bị cáo cho Tâm một ít, còn lại bị cáo tiêu xài.

Nói về nguyên nhân giết anh Luân, Lượm lý giải rằng lúc đó đã gần một giờ sáng, bán dâm đã nhiều lần nên đã rất mệt mỏi. Tuy nhiên vì muốn kiếm thêm tiền nên cô vẫn cố sức vớt vát. Lúc đó chỉ muốn dụ khách vào nhà nghỉ, lợi dụng lúc khách đi tắm, bỏ quần áo ở ngoài thì Lượm sẽ trộm tài sản rồi tẩu thoát. Tuy nhiên lúc đó anh Luân quá cảnh giác, nên bị cáo nghĩ cách giết người để có tài sản, chứ không hề nghĩ được gì khác.

Xét thấy hành vi của bị cáo là vô cùng tàn bạo, quyết liệt, phạm cùng lúc hai tội, do đó không còn khả năng cải tạo giáo dục thành công dân tốt nên HĐXX đã tuyên cô gái này mức án tử hình về tội giết người và 3 năm về tội cướp tài sản. Riêng bị cáo Tâm bị tuyên 2 năm về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Sau đó bị cáo Lượm kháng cáo xin giảm án, nhưng ngày xử phúc thẩm luật sư không có mặt nên tòa đành hoãn.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

Hoàng Quý
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiên quyết loại bỏ những cán bộ, công chức có hành vi gây phiền hà cho người dân

Kiên quyết loại bỏ những cán bộ, công chức có hành vi gây phiền hà cho người dân
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác tự kiểm tra, phát hiện tham nhũng trong nội bộ cơ quan, tổ chức, đơn vị. Kiên quyết xử lý nghiêm, loại ra khỏi bộ máy đối với những cán bộ, công chức có hành vi tham nhũng, nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD
(PLVN) - Năm 2017, sau một cuộc “đoạt ngôi” chớp nhoáng, Thái tử Saudi Arabia (Ả-rập Xê-út) khi đó là Mohammed bin Nayef đã phải chấp nhận rút lui trong danh dự, nhường quyền kế vị cho người em họ là Thái tử Mohammed bin Salman bây giờ. Vậy nhưng, đến đầu năm 2020, cựu Thái tử cùng 2 hoàng thân khác bị bắt giữ vì liên quan tới tội bất trung và tham nhũng. Tân Thái tử bin Salman đã ra “tối hậu thư”, yêu cầu anh họ mình muốn được toàn mạng phải chi ra số tiền 15 tỷ USD.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân
(PLVN) - Ngày 10/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam và một số đơn vị tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân” năm 2020 tại xã đảo Tân Hiệp (Cù lao Chàm, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).
Thêm người, thêm chuyện

Thêm người, thêm chuyện

(PLVN) - Cho đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tháng là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã gây dựng xong hình ảnh ở nước Mỹ là người không có đủ khả năng hoặc vẫn không có đối sách thích hợp dẫn dắt nước Mỹ ra khỏi cuộc khủng hoảng này...

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội
(PLVN) - Đại dịch Covid-19 đã cho ngành du lịch nước ta một bài học quan trọng: Cần phải đẩy nhanh ứng dụng công nghệ 4.0 để làm thay đổi căn bản trong quản lý, điều hành và tổ chức hoạt động quản lý và kinh doanh du lịch. Đó cũng là chủ đề chính của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 (Hội chợ VITM Hà Nội 2020) - “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai”.

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam
(PLVN) - Từ Công Phượng cho tới Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới vì không thể thích ứng. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu trên thế giới...

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp
(PLVN) - Trong các “nghề” của dân du đãng, có lẽ hình thành sớm nhất là “nghề” trèo tường khoét vách. Thậm chí, cái việc trộm cắp còn có cả ông tổ, đã được lưu truyền trong dân gian: lão Đạo Chích. Bài viết này muốn nhắc đến một đồ tử đồ tôn vào hạng cao thủ của Đạo Chích. Băng nhóm của gã từng một thời làm loạn Hà thành.
Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

(PLVN) - Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn, thậm chí có phần man rợ của thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây, nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, dần dần, phù thủy bị coi là mê tín dị đoan và dần lụi tàn... Tuy vậy, xét về phương diện nào đó, ngay trong thời hiện đại ngày nay, thuật phù thủy vẫn tồn tại trong đời sống tâm linh của người phương Tây...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬