Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 7 vào rừng cao su dở trò dâm ô?

(PLO) -Theo lời kể, trên đường chở học sinh của mình về nhà sau buổi liên hoan, thầy Tạ Minh Đ (giáo viên trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Nguyễn Huệ - xã Moray, huyện Sa Thầy) đã cố tình đi lạc đường vào sâu trong cánh rừng cao su và có những lời nói, hành động khiếm nhã với cô nữ sinh lớp 7. 
Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 7 vào rừng cao su dở trò dâm ô?

Vì quá sợ hãi, cô bé đã vùng bỏ chạy và bị lạc trong rừng cao su nhiều giờ, trong khi đó thầy Đ lại thản nhiên đi về như không có chuyện gì xảy ra…

“Em đã biết mùi đàn ông chưa?”

Theo lời kể của nạn nhân trong vụ việc trên là em Trương Hoàng Lan (học sinh lớp 7, trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Nguyễn Huệ ) vào ngày 27/5/2016 em có được một số bạn học sinh cuối cấp (lớp 9) rủ đi liên hoan chia tay thầy cô giáo. Vì địa điểm tổ chức buổi liên hoan cách nhà không xa nên Lan đã được bố mẹ đồng ý cho tham gia.

Sau khi buổi liên hoan kết thúc Lan có được một người bạn tên Kiều Anh rủ về nhà chơi nên Lan không về nhà ngay mà tiếp tục đi chơi cùng bạn. Trong nhóm sang nhà Kiều Anh chơi ngoài Lan và 1 số bạn khác, còn có thầy giáo Tạ Minh Đ, giáo viên dạy Nhạc của trường Nguyễn Huệ.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, sợ bố mẹ lo lắng nên Lan có xin phép gia đình Kiều Anh về. Sợ Lan đi về một mình không an toàn nên bố của Kiều Anh đã nói con gái mình lấy xe chở cô bé về. Tuy nhiên, lúc này thầy Đ đã chủ động nói là để mình chở Lan về giùm vì tiện đường. 

Trên đường đi, thầy Đ đã không đi thẳng theo con đường về nhà Lan mà cố tình đi đường vòng chạy sâu vào khu rừng trồng cao su của Công ty 78. Phát hiện thấy thầy giáo đi không đúng đường Lan đã chủ động chỉ đường cho thầy và đòi xuống xe nhiều lần nhưng thầy Đ không đồng ý.

Khu rừng cao su nơi bị tố xảy ra vụ việc

Sau khi chạy sâu vào rừng cao su thì trời bỗng đổ mưa to nên thầy Đ dừng lại để lấy áo mưa trong cốp xe. Trong lúc đó, ở nhà anh Trương Văn Trung (cha em Lan) thấy con đã muộn mà chưa về nên chủ động gọi điện thoại đến nhà Kiều Anh để hỏi thăm thì được gia đình em này cho biết Lan đã được thầy Đ chở về trước đó. 

Anh Trung gọi điện cho thầy Đ thì thầy nói là đang bị lạc trong rừng cao su và đưa máy điện thoại cho Lan nghe còn thầy thì lấy áo mưa để che cho khỏi ướt.

Lúc này, khi chỉ còn 2 thầy trò ngồi trú mưa giữa rừng cao su người thầy mới lộ rõ “tà tâm” của mình khi chủ động hỏi cô học trò: “Em đã biết mùi đàn ông chưa?”. Nghe câu hỏi của thầy, Lan thật thà trả lời: “chưa ạ”. Được đà, thầy Đ lấn tới buông lời với ý đồ xấu: “Cho thầy nhé” nhưng Lan nhất quyết trả lời là “không”…

Tuy đã bị cô bé cự tuyệt nhưng thầy Đ vẫn nhất quyết lấn tới bằng hành động khi dùng tay ôm chặt người Lan. Vì quá sợ hãi trước hành động của người thầy mà từ trước đến nay mình vẫn coi như cha mẹ nên Lan đã cố gắng dùng sức đẩy thầy Đ ra. 

Tuy nhiên, nhất quyết không từ bỏ ý định, thầy Đ tiếp tục sấn tới ôm chặt Lan từ phía sau đồng thời đưa tay “đi du lịch” khắp người cô bé. Lan cố gắng chống cự thì bị thầy Đ vật ngã xuống đất. Không còn cách nào cô bé chỉ biết gào khóc “thầy buông em ra”, thấy Lan khóc lớn nên thầy Đ đã chủ động buông tay khỏi người Lan.

Nhân cơ hội này, Lan đã vùng dậy bỏ chạy vào rừng cao su, trên tay vẫn còn cầm theo chiếc điện thoại của thầy Đ. Sau một hồi gọi, tìm nhưng không thấy Lan trả lời, thầy Đ đã chủ động bỏ lại cô bé để về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Về phần gia đình anh Trung đã khuya vẫn không thấy con gái về nên rất lo lắng, cố gắng liên lạc qua điện thoại của thầy Đ để hỏi thăm tình hình thì lại nghe thấy Lan nghe máy. Cô bé nói mình đang bị lạc một mình trong rừng cao su không tìm được đường ra. 

Sợ con gái ở 1 mình trong rừng ban đêm nguy hiểm, gia đình anh Trung đã huy động toàn bộ người thân, hàng xóm tổ chức tìm kiếm tại các khu vực mà Lan miêu tả. Phải đến gần 2h sáng ngày 28/5, Lan mới được gia đình tìm thấy ở sâu trong rừng cao su với tâm trạng rất hoảng loạn.

Thầy nhận chỉ “xin” thôi chứ chưa “sờ”…

Sau khi về đến nhà em Lan đã kể lại toàn bộ sự việc cùng hành vi đồi bại của thầy Đ cho gia đình nghe. Bức xúc trước hành động thiếu đạo đức của một người thầy nên gia đình anh Trung đã gọi điện cho thầy Đ để chất vấn thì thầy Đ không thừa nhận. 

Anh Trung cho biết: mặc dù rất lo lắng khi làm to chuyện sẽ ảnh hưởng đến danh dự, tương lai của con gái mình. Tuy nhiên, nếu để im mọi chuyện thì rất có thể sẽ còn những trường hợp khác trở thành nạn nhân dưới tay của người thầy đã đánh mất đạo đức của một người làm giáo dục nên gia đình anh quyết định viết đơn trình báo toàn bộ vụ việc gửi lên cơ quan Công an huyện Sa Thầy.

Theo một cán bộ thụ lý điều tra vụ việc trên, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình anh Trung, Công an huyện Sa Thầy đã tiến hành mời thầy Đ lên làm việc. Tuy nhiên, hiện tại vụ việc vẫn chưa rõ ràng vì lời khai giữa 2 bên bị hại và nghi can không trùng khớp nhau. 

 Em Trương Hoàng Lan, nạn nhân trong vụ việc

Cụ thể, theo lời khai của cháu Lan thì thầy Đ không chỉ có lời nói mà còn có hành động như “sờ soạng” khắp cơ thể mình. Tuy nhiên, phía thầy Đ chỉ thừa nhận là mình có hỏi Lan là “em đã biết mùi đàn ông chưa” và  ngỏ lời xin “cho thầy nhé”, chứ chưa có hành động sờ soạng như cháu Lan khai. 

“Nếu làm rõ được những hành vi của thầy Đ đối với cháu Lan thì cơ quan công an hoàn toàn đủ điều kiện để khởi tố thầy Đ về tội danh “Dâm ô trẻ em”, vị cán bộ điều tra cho hay.

Trao đổi với PV, anh Trung (cha ruột, cũng là người giám hộ của cháu Lan) cho biết: “Trong buổi đối chất giữa 2 bên tại cơ quan công an huyện, thầy Đ nhận rằng mình đã có hành động ôm ấp, sờ soạng đối với con gái tôi.

Điều này đã được cơ quan công an ghi rõ trong biên bản làm việc. Còn hiện tại nếu thầy Đ lại chối tội thì thật không thể chấp nhận được. Tôi mong cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc để trả lại sự công bằng cho gia đình tôi…”.

Cũng liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại với thầy hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Nguyễn Huệ thì thầy cho biết: “Phía ban giám hiệu nhà trường chưa nhận được bất cứ thông tin nào của 2 bên gia đình cũng như của chính quyền địa phương về vụ việc”. 

Tuy nhiên bản thân thầy hiệu trưởng cũng đã nghe qua vụ việc và cảm thấy rất bất ngờ. Vị hiệu trưởng cho biết thêm rằng, bình thường ở trường thấy Đ sống rất hiền lành, chan hòa với mọi người, năng nổ trong các phong trào của trường. Thầy Đ cũng chưa từng vi phạm kỷ luật của trường cũng như các qui định về đạo đức đối với người thầy giáo. Vì vậy, khi xảy ra sự việc nhiều người không dám tin đây là sự thật…

Vụ việc, hiện đang được cơ quan Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Nguyễn Luật – Cao Nguyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm
(PLVN) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021, ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quản trị rủi ro và chất lượng tài sản, chi phí vốn được tối ưu hóa và tỷ trọng tiền gửi CASA tiếp tục tăng trưởng tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.
MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

(PLVN) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG - sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ
(PLVN) - Tối 20/4, nhiều người dân và du khách thập phương không thể rời mắt trước màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ trên bầu trời Phú Thọ hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.
BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

(PLVN) -Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Ninh Bình tích cực triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cho quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Tưng bừng khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2021

Tưng bừng khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2021
(PLVN) - Tối 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình chủ trì phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Ninh Bình 2021 với chủ đề “Hoa Lư - Cố đô ngàn năm”.

Cậu học trò nghèo “mổ lợn” tiết kiệm ủng hộ làm đường

Cậu học trò nghèo “mổ lợn” tiết kiệm ủng hộ làm đường
(PLVN) - Đoạn đường làng chưa hoàn thiện đành bỏ ngỏ vì thiếu kinh phí, thấy vậy, cậu học trò nghèo đã ôm con lợn nhựa của mình đến trưởng xóm xin ủng hộ làm đường nông thôn mới. Từ hành động của em, cả làng quyết tâm hoàn thiện đoạn đường dang dở.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376