Hiếp dâm bé gái đáng tuổi cháu nội rồi cho 2.000 đồng

0:00 / 0:00
0:00
Sang nhà chơi với bạn, bé gái sinh năm 2015 bị yêu râu xanh giở trò đồi bại rồi cho 2.000 đồng nhằm "bịt miệng".
Lâm Văn Tường tại phiên tòa sơ thẩm Lâm Văn Tường tại phiên tòa sơ thẩm

Ngày 21/6, TAND tỉnh An Giang mở phiên tòa đưa bị cáo Lâm Văn Tường (SN 1969, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) ra xét xử sơ thẩm về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 19/3, sau khi uống rượu, Tường đi đóng cửa rào thì thấy cháu gái hàng xóm (SN 2015) nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu bé.

Trong lúc Tường ôm cháu bé, định giở trò đồi bại, mẹ của nạn nhân phát hiện.

Bị cáo sau đó đến Công an xã Long Điền A, huyện Chợ Mới đầu thú.

Quá trình điều tra, Tường khai nhận, khoảng tháng 5/2020 từng thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân khi cháu bé sang nhà chơi với cháu nội bị cáo.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, Tường cho cháu 2.000 đồng.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Tường 15 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Đồng thời buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho bị hại số tiền hơn 14 triệu đồng.

Lê An/Báo Giao thông
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.