Những chiếc tai nghe không dây chống ồn tốt nhất năm 2020

(PLVN) - Bạn đang tìm kiếm một bộ tai nghe không dây thực sự với chức năng khử tiếng ồn chủ động? Có nhiều lựa chọn hơn so với AirPods Pro của Apple.
Những chiếc tai nghe không dây chống ồn tốt nhất năm 2020

Sony WF-1000XM3 - Loại bỏ tiếng ồn tốt nhất

 Nếu như bạn cần một không gian riêng một cách "tuyệt đối" thì đây là sự lựa chọn số 1 của bạn - Đức Minh/PLVN

Khả năng chống nước: Không

Sony đã không phải là một người chơi trong lĩnh vực tai nghe không dây (kiểu AirPod) thực sự, nhưng mẫu WF-1000XM3 của nó đã thay đổi điều đó. Mặc dù cặp tai nghe này không rẻ, về chất lượng âm thanh, chúng là tai nghe không dây loại bỏ tiếng ồn tốt nhất ở mức giá này, phù hợp và thậm chí vượt xa chất lượng và hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh đắt tiền từ Sennheiser , Beats , Master & Dynamic và Bang & Olufsen . Nó cũng có một tính năng mà những chiếc tai nghe không dây đó không có: công nghệ khử tiếng ồn chủ động để giảm tiếng ồn xung quanh.

WF-1000XM3 có một số nhược điểm. Vỏ máy lớn hơn các đối thủ (như Apple) và đây không phải là tai nghe tốt nhất để thực hiện cuộc gọi, đặc biệt là trong môi trường ồn ào hơn. Nhưng điểm cộng lớn nhất là nó không được đánh giá là chống thấm mồ hôi hoặc chống thấm nước.

Nhưng khi tôi sử dụng nó cho các bài tập nhẹ với một chút mồ hôi tại phòng tập thể dục mà không có vấn đề. Nó cung cấp Bluetooth 5.0 với sự hỗ trợ cho AAC nhưng không phải aptX.

Apple AirPods Pro - Thiết kế tốt nhất

 Một thiết kế thực sự ấn tượng của Apple

Chống nước :  Có  (xếp hạng IPX4 - chống mồ hôi và chống văng).

Ngay cả khi chúng không phát ra âm thanh kỳ diệu như bạn hy vọng khi một mẫu tai nghe có giá gần 5 triệu, AirPods Pro vẫn có thể trở thành một cặp tai nghe chống ồn không dây thực sự tuyệt vời. Điều đó phần lớn là do thiết kế chiến thắng và phù hợp, hiệu suất âm trầm được cải thiện, khử tiếng ồn hiệu quả và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Vâng, những tai nghe chất lượng cao này có giá hơn 5 triệu, nhưng tin tốt là bạn sẽ sử dụng chúng rất nhiều, có thể bạn sẽ hết pin - nó bị hỏng theo thời gian và không thể thay thế - và phải mua một cặp tai nghe mới trong 18 đến 24 tháng nếu bạn không mất chúng trước.

Libratone Track Air+ - Thay thế tốt nhất AirPods Pro

 Nếu bạn vẫn đang phân vân khi giá của Airpods Pro quá "chát" thì đây là sự lựa chọn tối ưu với bạn - Đức Minh/PLVN

Chống nước : Có (xếp hạng IPX4 - chống mồ hôi và chống văng).

Libratone Track Air + đã ra mắt được vài tháng tại châu Âu, nhưng chỉ gần đây mới được bán ở Mỹ. Nó không có âm thanh mở như AirPods Pro, nhưng âm thanh rõ hơn một chút và có âm trầm rõ ràng (bạn có thể chọn giữa cài đặt trung tính, tăng âm trầm và âm bổng trong ứng dụng đi kèm). Khả năng khử tiếng ồn cũng khá tốt - có thể không hoàn toàn ngang bằng với AirPods Pro, nhưng gần giống. Tôi thích sự phù hợp của những thứ này - tai nghe trong tai vẫn ở trong tai tôi (tôi có thể chạy với chúng) và vỏ máy chỉ lớn hơn một chút so với vỏ của AirPods Pro.

Track Air + hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi nhưng giảm tiếng ồn không tốt bằng AirPods Pro. Mọi người nói rằng họ có thể nghe thấy tôi rõ ràng và to, nhưng tai nghe không bị lẫn tiếng ồn nền cũng như AirPods Pro.

Những tai nghe khử tiếng ồn không dây này có điều khiển cảm ứng - chúng phản hồi nhanh - và Libratone đã cập nhật chương trình cơ sở để điều chỉnh hiệu suất và thêm các điều khiển cử chỉ mới. Một bản cập nhật gần đây đã cải thiện tiếng ồn giảm nhẹ trong các cuộc gọi. Tuổi thọ pin được đánh giá ở mức 6 giờ và những thứ này sạc không dây như AirPods Pro. Chúng có hỗ trợ AAC và aptX (điện thoại Samsung Galaxy hỗ trợ codec aptX nhưng không hỗ trợ iPhone).

Đây là một lựa chọn thay thế AirPods Pro tốt với giá thấp hơn khoảng gần 1 triệu đồng, nhưng tôi nghĩ rằng nếu Libratone tạo ra sự phân tách giá thậm chí nhiều hơn một chút - có thể nói, chi phí khoảng 3 triệu đồng sẽ giúp ích cho họ tăng doanh số tốt hơn. Nhưng họ nên thu hút các chủ sở hữu Android, những người không thể tận dụng các tính năng bổ sung của AirPods Pro, như Siri luôn bật (rảnh tay), chỉ hoạt động với các sản phẩm của Apple.

Amazon Echobuds - Kích hoạt trợ ký ảo Alexa tốt nhất

Bạn chỉ cần gọi Alexa sẽ trả lời, trong một vài trường hợp thì không!

 Chống nước : Có (xếp hạng IPX4 - chống mồ hôi và chống văng)

Amazon không gọi tính năng giảm tiếng ồn Bose trong Echo Buds là "khử tiếng ồn chủ động". Tuy nhiên, nó bật và tắt và giúp trộn âm thanh xung quanh (cũng có tính năng nghe hoặc trong suốt). Bạn chắc chắn có thể nhận ra sự khác biệt trong âm thanh khi bật và tắt.

Tính năng trợ lý ảo Alexa (rảnh tay) - bạn chỉ cần nói "Alexa" và trợ lý giọng nói của Amazon được kích hoạt (không phải lúc nào cũng hoạt động).

Mặc dù âm thanh Echo Buds không tuyệt vời, nhưng nó rất tốt . Có một sự tăng cường hiện diện (treble đẩy) ở cài đặt mặc định, nhưng tai nghe có độ rõ khá tốt và Amazon cho biết họ được trang bị trình điều khiển phần ứng cân bằng kép của Knowles. Nó sẽ không phải là tai nghe của người yêu âm trầm, nhưng nó có đủ sức phù hợp với sở thích của tôi. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh bằng cài đặt EQ trong ứng dụng Alexa - Tôi đã giảm âm bổng và tăng âm trầm - và hầu hết mọi người sẽ thấy rằng Echo Buds mang lại trải nghiệm nghe dễ chịu.

Master & Dynamic MW07 True Wireless - Âm thanh nổi

 Đây cũng là một thiết kế cực đẹp với vỏ kim loại, điểm trừ là rất dễ xước.

Chống nước : Có (xếp hạng IPX5 - chịu được phun bền vững).

Master & Dynamic MW07 Plus là thế hệ thứ hai của công ty MW07. Nó có thời lượng pin tăng đáng kể (lên tới 3,5 giờ), Bluetooth 5.0 và khử tiếng ồn chủ động với hai micrô trên mỗi chiếc (cách ly tiếng ồn khá nhẹ, không mạnh bằng Sony WF-1000XM3). Nó có thể không vừa với tai của mọi người như nhau, nhưng họ chắc chắn có một cái nhìn khác biệt, cũng như âm thanh rất tốt và trải nghiệm nghe tuyệt vời. Những tai nghe nhét trong tai này được biết đến với cấu hình âm thanh audiophile, với âm thanh mượt mà, cân bằng và âm trầm rõ ràng.

Có sẵn trong bốn tùy chọn màu với giá hơn 6 triệu đồng, những chiếc tai nghe không dây này bao gồm hộp sạc chrome bóng bẩy đi kèm với túi đựng thứ cấp để giữ an toàn (vâng, vỏ có thể bị trầy xước nếu bạn để trong túi). Vỏ máy, với pin sạc tích hợp, cung cấp cho bạn thêm ba lần sạc (sạc qua USB-C). Chúng có hỗ trợ cho AAC và aptX và có phạm vi mở rộng hơn 20 mét, theo Master & Dynamic.

Ausounds AU-Stream ANC - Tai nghe của Starup tốt nhất

 Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe ngon, bổ, rẻ thì đây là một gợi ý cho bạn.

 Chống nước: Có (xếp hạng IPX5 - chịu được phun bền vững).

Ausound , một công ty khởi nghiệp, đã ra mắt một bộ tai nghe không dây thực sự mới chỉ với gần 3 triệu đồng - AU-Stream ANC - có thiết kế "dính" tai như AirPods 1 và có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Nó có phong cách tương tự như AirPods, nhưng có một chút vẻ ngoài và cảm giác cao cấp hơn. Chúng có trình điều khiển 13mm, kết nối Bluetooth 5.0, thời lượng pin 5 giờ với thêm 15 giờ kể từ vỏ và khả năng chống nước (  được chứng nhận IPX5). Họ cũng cung cấp tính năng sạc USB-C - điều đó hơi hiếm thấy ở mức giá này.

Một tai nghe chặt không chỉ quan trọng đối với chất lượng âm thanh vì nó sẽ không thể hoạt động hiệu quả nếu tai nghe quá lỏng. Nghe có vẻ khôn ngoan, AU-Stream ANC không ngang tầm với Sony WF-1000XM3. Nhưng đó là một tai nghe không dây thực sự có âm thanh rất tốt với sản phẩm phân khúc thấp.

Đức Minh / cnet
Cùng chuyên mục
1 năm ra mắt, Viettel ++ đạt 15 triệu người dùng

1 năm ra mắt, Viettel ++ đạt 15 triệu người dùng

(PLVN) - Sau 1 năm ra mắt, Chương trình Chăm sóc khách hang Viettel++ đã có hơn 15 triệu thuê bao tham gia và hơn 2000 đối tác liên kết ở tất cả các lĩnh vực mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe, làm đẹp...., và hiện đã trở thành công cụ chăm sóc hách hàng đại diện cho toàn bộ các công ty thành viên của Viettel với các ngành nghề khác nhau.

Đọc thêm

Dự báo xu thế thời tiết tháng 7

Dự báo xu thế thời tiết tháng 7
(PLVN) - Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong tháng 7/2020 nắng nóng còn xảy ra ở các tỉnh Bắc Bộ, tập trung ở vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ nhưng số ngày có nắng nóng không kéo dài như tháng 6/2020.

Rò rỉ hóa chất trong vụ cháy kho ở Long Biên

Rò rỉ hóa chất trong vụ cháy kho ở Long Biên
(PLVN) - Đoàn kiểm tra của Sở Tài nguyên - Môi trường (TN&MT) Hà Nội xác định, khu vực giữa nhà kho có một bồn chứa hóa chất bị cháy đen xung quanh, có hiện tượng rò rỉ hóa chất trong bồn ra ngoài. 

Tiếp ngọn lửa thi đua, thổi bùng sức mạnh tín dụng chính sách xã hội

Tiếp ngọn lửa thi đua, thổi bùng sức mạnh tín dụng chính sách xã hội
(PLVN) - Là một đơn vị cung ứng tín dụng đặc thù như NHCSXH dành cho những đối tượng yếu thế nhất của nền kinh tế ở những địa bàn xa xôi và khó khăn nhất, Hội đồng quản trị, Ban điều hành NHCSXH nhìn nhận phong trào thi đua là một công cụ, động lực đẩy nhanh tiến trình cán đích Chiến lược phát triển NHCSXH giai đoạn 2011 - 2020, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Chính phủ giao phó. Đồng thời hội tụ sức mạnh toàn hệ thống chính trị - xã hội thực hiện chủ trương đưa tín dụng chính sách xã hội trở thành đòn bẩy trực tiếp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới.

Miễn nhiệm Phó khoa Sản vì tắc trách khiến thai nhi tử vong

Miễn nhiệm Phó khoa Sản vì tắc trách khiến thai nhi tử vong
(PLVN) - Ngày 2/7, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết, ông Trần Đức Nghĩa - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình An đã ký Quyết định cho miễn nhiệm chức danh Phó khoa Sản đối với bà Phan Ngọc Ngoan do tắc trách khiến thai nhi tử vong.

Viettel tiên phong kiến tạo xã hội số, là hạt nhân xây dựng tổ hợp công nghiệp công nghệ cao

Viettel tiên phong kiến tạo xã hội số, là hạt nhân xây dựng tổ hợp công nghiệp công nghệ cao
(PLVN) - Ngày 2/7/2020, Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đại hội Đảng bộ lần thứ X là sự kiện chính trị đặc biệt của Tập đoàn Công nghiệp -  Viễn thông Quân đội, có nhiệm vụ đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết lần thứ IX, xác định phương hướng 5 năm 2020 – 2025 và là đại hội tổ chức trước của Đảng bộ cấp trực thuộc Quân ủy TW đối với Khối doanh nghiệp Quân đội. 
Vì sao Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) chỉ khởi tố người gây tỷ lệ thương tích nhẹ?

Vì sao Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) chỉ khởi tố người gây tỷ lệ thương tích nhẹ?

(PLVN) - Vừa qua, Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn của anh Lê Thanh Minh (thôn Hậu Xá, xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) về việc anh bị hai mẹ con bà Lê Thị Nga và Đặng Văn Bính dùng vật nguy hiểm, gây thương tích 11%, tuy nhiên Công an huyện Ứng Hòa chỉ khởi tố bà Nga, mà không khởi tố anh Bính.

Bị truy tố vì thường xuyên tổ chức đá gà ăn tiền

Bị truy tố vì thường xuyên tổ chức đá gà ăn tiền
(PLVN) - Mặc dù đã bị xử lý hình chính về hành vi đánh bạc nhưng Danh Rãnh Em (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) quyết không từ bỏ. Mới đây Rãnh Em lại tiếp tục tổ chức đá gà ăn tiền tại địa phương thì bị Công an bắt quả tang.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬