MobiFone được vinh danh Top 50 thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất năm 2020

(PLVN) - Theo danh sách vừa được Vietnam Report công bố, thương hiệu MobiFone được ghi nhận là một trong 50 thương hiệu có doanh thu xuất sắc nhất năm 2020 cũng như duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2019-2020.
MobiFone được vinh danh Top 50 thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất năm 2020 Đại diện MobiFone nhận chứng nhận Top 50 thương hiệu Việt Nam xuất sắc.

Năm 2020 chứng kiến sự khó khăn không hề nhỏ với nền kinh tế không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới, tuy nhiên, bằng năng lực nội tại vững mạnh của doanh nghiệp, khả năng thích ứng nhanh chóng với thực trạng, Tổng công ty viễn thông MobiFone đã không ngừng nỗ lực và gặt hái những thành quả đáng tự hào. Top 50 thương hiệu xuất sắc nhất 2020 chính là minh chứng cho những cố gắng đó của thương hiệu. Theo báo cáo, doanh thu của MobiFone năm 2020 ước đạt gần 30.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt 4.600 tỷ đồng, tính chung trong giai đoạn 5 năm (2016 -2020) tổng công ty viễn thông MobiFone có doanh thu hơn 175.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt hơn 27.300 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 26.000 tỷ đồng. 

Năm 2020, một năm thực sự đặc biệt khi khái niệm “bình thường mới” được đưa ra như một tiêu chuẩn để các doanh nghiệp nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế. Trong bối cảnh này, thương hiệu MobiFone đã xác định xây dựng giá trị bền vững của doanh nghiệp từ chính những sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng, từ sự đầu tư phát triển không ngừng công nghệ hiện đại và đặc biệt chính là từ sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác. Cũng chính nhờ vậy, không chỉ là top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất, thương hiệu MobiFone trong năm 2020 đã được xướng tên ở hàng loạt giải thưởng tầm cỡ “ top 6 thương hiệu dẫn đầu do Forbes bình chọn”; “top 10 doanh nghiệp CNTT 2020 ”,…

Với mục tiêu đạt doanh thu 30.000 tỷ trong năm 2021, cùng nhiệm vụ trọng tâm chuyển đổi thành công ty công nghệ, đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ “make in MobiFone”, tổng công ty MobiFone hứa hẹn sẽ bùng nổ, trở thành “sếu đầu đàn” trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ.

Bảng xếp hạng top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam đã đã trở thành một “thương hiệu” có uy tín trong nước và Quốc tế. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới đến từ trường kinh doanh Harvard, danh sách top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam được đánh giá trên nguyên tắc khách quan, khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, nhằm tôn vinh các thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam đồng thời quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp đến với cộng đồng các nhà đầu tư, kinh doanh và người tiêu dùng trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường Mỹ, Châu Âu hay các cường quốc Châu Á như Nhật Bản.
Thu Hà
Cùng chuyên mục
Yên Phong I là khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam có sóng 5G

Yên Phong I là khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam có sóng 5G

(PLVN) - Ngày 14/01/2021, Viettel chính thức khai trương mạng 5G tại khu công nghiệp Yên Phong I, tỉnh Bắc Ninh, trở thành nhà mạng đầu tiên phủ sóng 5G tại đây. Như vậy, Bắc Ninh là địa phương tiếp theo sau Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức được phủ sóng 5G Viettel.

Đọc thêm

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020
(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em
(PLVN) - Ngày 18/1, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vòng chung kết và tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến. 

Tiếp vụ bị cáo Võ Tuấn Hải kêu oan: Bất thường những bút lục “siêu tốc”

Tiếp vụ bị cáo Võ Tuấn Hải kêu oan:  Bất thường những bút lục “siêu tốc”
(PLVN) - Luật sư bào chữa cho bị cáo Võ Tuấn Hải cho rằng: Trong hồ sơ vụ án này, có nhiều bút lục “lập siêu tốc” khi trong vòng có 5 phút mà hoàn tất các thao tác tố tụng như niêm phong đồ vật, tài liệu, lập biên bản, đọc cho mọi người cùng nghe, ký. Thậm chí, việc kiểm đếm 1000 viên ma túy với các thủ tục lập biên bản, đọc, ký, niêm phong cũng chỉ diễn ra trong có 5 phút. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬