Hầu tòa vì quấy rối “bạn trai” bằng 65.000 cuộc điện thoại

Một người phụ nữ Hà Lan đang phải hầu tòa với cáo buộc quấy rối vì đã gọi điện cho một người đàn ông đến 65.000 lần suốt một năm qua.

Một người phụ nữ Hà Lan đang phải hầu tòa với cáo buộc quấy rối vì đã gọi điện cho một người đàn ông đến 65.000 lần suốt một năm qua.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo khai báo của người đàn ông, ông ta bị tra tấn bởi trung bình 178 cuộc điện thoại mỗi ngày cùng với vô vàn những tin nhắn và email từ người phụ nữ.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà thủ phạm ở Rotterdam và thu giữ một số điện thoại di động cùng vài chiếc máy tính.

Các luật sư của người phụ nữ 42 tuổi trên cho biết, thân chủ của họ khẳng định có quan hệ tình cảm với “nạn nhân” 62 tuổi, đồng thời phủ nhận hành động của bà ta là quá đáng.

Trong khi đó, nạn nhân một mực phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với kẻ quấy rối.

Trong phiên điều trần sơ bộ mới đây, thẩm phán đã cho người phụ nữ được tại ngoại với điều kiện bà ta để nạn nhân yên.

Thế nhưng, chỉ vài giờ sau khi được thả, bà ta lại gọi điện thoại nên lại bị tạm giam kể từ đó để chờ phiên tòa tiếp theo.

Hà Dung (Theo BBC)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.