Hàng ăn tại Bắc Giang được phục vụ khách tại chỗ từ hôm nay, 22/9

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ hôm nay, 22/9, một số loại hình kinh doanh dịch vụ và hoạt động khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang được hoạt động trở lại.
Các cơ sở kinh doanh, hàng ăn uống hoạt động lại từ hôm nay. Các cơ sở kinh doanh, hàng ăn uống hoạt động lại từ hôm nay.

Trong đó, các cơ sở kinh doanh, hàng quán phục vụ ăn, uống (kinh doanh trong nhà) được phép phục vụ khách ăn, uống tại chỗ (nhưng chỉ được phục vụ lượng khách bằng 50% sức chứa của cơ sở kinh doanh và phải đóng cửa không phục vụ khách ăn, uống tại chỗ trước 22h hàng ngày). Các hoạt động tư vấn du học, các cơ sở dạy thêm, học thêm, trung tâm ngoại ngữ được phép hoạt động.

Các loại hình dịch vụ Spa, Massage, Xông hơi cũng được phép hoạt động.

Ngoài các nội dung cho phép hoạt động trở lại trên và các hoạt động thể dục, thể thao đã cho phép hoạt động tại Công văn số 4652/CV-BCĐ ngày 10/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Được xem là một trong những địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch tốt nhất cả nước, cùng với việc tiếp tục thực hiện tốt việc kiểm soát và chống dịch, tỉnh Bắc Giang đã có những hỗ trợ kịp thời cho Hà Nội và các địa phương có dịch. Chiều qua, 21/9, tỉnh Bắc Giang tiếp tục cử đoàn cán bộ, nhân viên y tế gồm 137 người đến tiếp sức và hỗ trợ tỉnh Hà Nam chống dịch.

Trang Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lifebuoy mang phúc sạch khuẩn – Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết Nguyên đán 2022

Đoàn tàu "Phúc - Lộc" của Lifebuoy khởi hành vào ngày 21/1
(PLVN) - Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” , phối hợp cùng nhiều đơn vị đồng hành giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN
Ban tổ chức lễ tang và gia đình cụ Phạm Thị Hỵ xin chân thành cảm ơn:

Triệt phá nhóm “vàng tặc” đào hầm sâu hàng chục mét ở Kon Tum

Triệt phá nhóm “vàng tặc” đào hầm sâu hàng chục mét ở Kon Tum
(PLVN) - Thông tin từ Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết: khoảng 02h30, ngày 19/1, lực lượng Cảnh sát hình sự, kinh tế, Công an huyện Ngọc Hồi đã phối hợp với tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Kon Tum tiến hành tập kích, triệt phá thành công 01 điểm khai thác vàng trái phép tại thôn Tân Bình, xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum).

Công an Quảng Bình mang Tết đến sớm cho các gia đình chính sách trên địa bàn

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền cho 40 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Quảng Ninh.
(PLVN) - Đã trở thành truyền thống, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh, Đại biểu Quốc hội khóa XV dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc mừng năm mới các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Hải Dương: Tập trung đẩy mạnh tiến độ tính giá thu tiền sử dụng đất khu dân cư đã đủ điều kiện để lấy nguồn thu

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng.
(PLVN) - Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương diễn ra vào chiều ngày 19/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng đã có những ý kiến chỉ đạo quyết liệt đối với ngành tài nguyên và môi trường tỉnh.

Hội An tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, du lịch trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Nhiều hoạt động văn hóa, du lịch diễn ra tại Hội An dịp Tết Nguyên đán 2022.
(PLVN) -  Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, TP Hội An dự kiến tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng với chủ đề “Xuân ấm áp - Tết yêu thương”. Các hoạt động diễn ra trên tinh thần vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động tâm linh, tín ngưỡng của nhân dân và du khách; vừa đảm bảo an toàn, các quy định về phòng chống dịch COVID-19, thích ứng linh hoạt trong tình hình mới.

Đồng Tháp chi hơn 16 tỷ đồng thăm hỏi và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết

Đồng Tháp chi hơn 16 tỷ đồng thăm hỏi và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết
(PLVN) - Việc thăm hỏi, tặng quà nhằm hỗ trợ phần nào cho các đối tượng gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về là việc làm vô ý nghĩa cho nhà nhà ai ai cũng có một cái Tết đầy đủ và sung túc. Đây cũng là hoạt động được các cấp trong tỉnh thực hiện thường niên vào dịp Tết Nguyên đán. Mới đây, UBND tỉnh đã thống nhất cho việc tặng quà năm nay với số tiền là 21,6 tỷ đồng theo đề nghị của Sở Tài chính.