Thủ đô Hà Nội khoác "áo mới" với rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

(PLVN) - Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiều ngày qua, trên khắp các ngả đường của TP Hà Nội tràn ngập không khí phấn khởi, rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ và hoa.
Thủ đô Hà Nội khoác "áo mới" với rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII Những ngày này Thủ đô Hà Nội khoác "áo mới" với rực rỡ cờ hoa, khẩu hiệu.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Hà Nội.  
 

 Tại phường Quán Thánh, nhiều khẩu hiệu tuyên truyền Đại hội XIII được trang trí rực rỡ.

Phường Ngọc Khánh cũng khoác lên mình màu đỏ thắm trong công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 Không khí "Mừng Đảng, Mừng Xuân" đang về tại trụ sở phường Đội Cấn.
Nhân dịp này, phường Cống Vị cũng được trang hoàng bằng các tấm pano đơn giản nhưng thể hiện được mong muốn, kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội.
Phường Điện Biên cũng trang hoàng rực rỡ đón mừng Đại hội.
 Hòa chung với không khí phấn khởi, vui tươi của dân tộc, người dân đồng loạt treo cờ Tổ quốc, tô thắm vẻ đẹp các khu phố.
 Cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu cũng đã được trang trí trên khắp các tuyến đường, thôn, xóm.
Không khí chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ngập tràn.
  Những ngày này, khắp các nẻo đường, từ thành thị đến nông thôn đều rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng  Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 05/2021/NĐ-CP ngày 25/1/2021 về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay có hiệu lực từ ngày 10/3/2021. Trong đó quy định chi tiết việc tổ chức lập quy hoạch cũng như yêu cầu đầu tư xây dựng cảng hàng không, sân bay tại các địa phương.

Dự án của Cty Đại Yên tại Hà Nội: Thực tế không như cái tên “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

Dự án của Cty Đại Yên tại Hà Nội: Thực tế không như cái tên “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”
(PLVN) - Năm 2016, Cty TNHH Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Đại Yên được UBND TP Hà Nội giao 10ha đất tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ để thực hiện dự án Trung tâm Thể thao & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đại Yên. Tuy nhiên, gần 5 năm qua, thay vì thực hiện dự án thì Cty này lại xây dựng hàng loạt công trình không phép.

Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch

Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch
(PLVN) - Ngày 4/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan để trao đổi về quan hệ song phương và các vấn đề khu vực, quốc tế cùng quan tâm.

“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp

“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp
(PLVN) - Có nỗi đau buồn nào hơn với cha mẹ khi con mình chẳng may mắc bệnh tim. Và cũng có niềm vui nào hơn khi căn bệnh ấy được những tấm lòng và bàn tay vàng của các bác sĩ chữa khỏi. Nhiều bậc cha mẹ có con mắc bệnh tim ở Hà Nội truyền nhau một danh sách những chuyên gia đầu ngành về tim mạch nhi giỏi ở Thủ đô, trong số đó có PGS.TS Trương Thanh Hương – “bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp, như cách gọi thân thiết của nhiều gia đình bệnh nhân nhi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬