Hà Nam tạm dừng hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí từ 20-21h ngày 19/11

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND tỉnh Hà Nam đã có công văn gửi các Sở, ban, ngành, địa phương trong toàn tỉnh về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí tối ngày 19/11 để tưởng niệm các đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh trong đại dịch COVID-19.

Trước đó, Tỉnh ủy Hà Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản gửi UBND tỉnh Hà Nam về việc phối hợp tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh trong đại dịch COVID-19.

Hà Nam tạm dừng hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí từ 20-21h ngày 19/11 ảnh 1

Các tăng ni, phật tử tưởng niệm đồng bào, cán bộ, chiến sỹ tử vong do đại dịch COVID-19. (Ảnh minh họa).

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Hà Nam đã có ý kiến trong thời gian tổ chức Lễ tưởng niệm (bắt đầu từ 20h00 đến 21h00, ngày 19/11/2021), cụ thể như sau:

1. Các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức các hoạt động tưởng niệm thiết thực, phù hợp; tạm dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, hoạt động lễ hội, thi đấu thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

2. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh dừng phát thanh, truyền hình các sự kiện, hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí, ưu tiên tiếp sóng truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam về chương trình Lễ tưởng niệm.

3. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phố hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí tạm dừng, hoãn các hoạt động vui chơi, giải trí, chương trình nghệ thuật.

4. Sở Thông tin và truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung tuyên truyền với nội dung, hình thức phù hợp để tôn vinh, ghi nhận công lao của cán bộ, chiến sỹ hy sinh và những người dân tử vong do thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Nam Định
Cùng chuyên mục
Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc

Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc

(PLVN) -  Đó là một trong những nội dung trọng tâm được ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh tại Hội nghị tập huấn công tác tổ chức vận động quyên góp cứu trợ do Mặt trận chủ trì theo Nghị định số 93 và tập huấn nâng cao năng lực triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa tổ chức tại TP Cần Thơ.

Đọc thêm

Lai Châu phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu
(PLVN) -  Ngày 27/06, Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân
(PLVN) - Thượng tá Nguyễn Thành Trung, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định được mệnh danh là “Khắc tinh của những "ông trùm" hàng trắng”. Thế nhưng, đằng sau những chiến công thầm lặng đó là hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân giản dị, từng gác lại chuyện hạnh phúc của riêng mình vì hạnh phúc của nhân dân.

'Nữ quái' giấu ma túy trong bỉm của con

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Được người bác rủ vận chuyển heroin từ Nghệ An ra Hà Nội, Duyên đã đồng ý. Người phụ nữ này đã giấu bánh heroin trong chiếc bỉm của con gái, rồi bế con đi vận chuyển ma túy thì bị công an bắt.

Làm gì để Đà Nẵng xứng đáng là thành phố đáng sống của khu vực và thế giới?

Cùng với thành phố đang đến, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua

(PLVN) - Cùng với nỗ lực trở thành thành phố đáng đến để vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội đầu tư, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua; đồng thời hướng tới mục tiêu xa hơn - trở thành thành phố đáng sống của khu vực và thế giới.

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa
(PLVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động nhân lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, ngày 27/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre chủ trì với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa.