H'Hen Niê làm shipper

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu H'Hen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.
H'Hen Niê làm shipper

H'Hen Niê làm shipper ảnh 1

Hôm 25/7, H'Hen Niê tiếp tục các công tác thiện nguyện ở TP HCM trong giai đoạn COVID-19. Để công việc diễn ra nhanh chóng, người đẹp không ngần ngại chạy xe máy để chở hàng tiếp tế cho bà con.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 2

Cô buộc hàng cẩn thận trong giỏ sau xe và chạy đến nhiều địa điểm khác nhau. Hình ảnh người đẹp lăn xả không ngại vất vả, nắng mưa vì cộng đồng nhận được nhiều tình cảm yêu mến.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 3

Hoa hậu cùng các thành viên thiện nguyện khác đưa lương thực đến các khu vực bị phong tỏa, các trung tâm y tế quận huyện.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 4

Người đẹp đeo khẩu trang, nón chống giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn với mọi người.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 5

H'Hen mong bà con giữ sức khỏe, tinh thần lạc quan và nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế để vượt qua dịch bệnh.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 6

TP HC chiều 25/7 mưa lớn nhưng H'Hen làm việc đến tối muộn mới về nhà.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 7

Một hôm khác, mỹ nhân 29 tuổi cũng vận chuyển và tự mình khiêng từng bao gạo đến nhiều khu vực gặp khó khăn.

H'Hen Niê làm shipper ảnh 8

H'Hen mặc đồ bảo hộ, đến gõ cửa từng nhà dân ở khu vực phong tỏa để xin mẫu xét nghiệm. Riêng bản thân cô cùng các đồng đội cũng được xét nghiệm nCoV ba ngày/lần nhằm đảm bảo an toàn.

Anh Tuấn/ Ngoisao.net
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.