UB ATGTQG: Tổ chức giải thưởng báo chí về ATGT năm 2017

(PLO) - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (UB ATGTQG) cho hay vừa ban hành Kế hoạch tổ chức giải thưởng báo chí về an toàn giao thông năm 2017. Mục đích là nhằm thông qua công tác thông tin, tuyên truyền trên các báo in, báo điện tử để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT).
UB ATGTQG:  Tổ chức giải thưởng báo chí về ATGT năm 2017

Yêu cầu của cuộc thi là các tác phẩm báo chí phải mang tính thời sự và phản ánh trung thực, khách quan thực trạng tình hình TTATGT tại các địa phương nói riêng và trên phạm vi cả nước nói chung. 

Nội dung cuộc thi là biểu dương các địa phương, cơ quan, tổ chức và cá nhân có kinh nghiệm hay, cách làm tốt, sáng tạo đạt hiệu quả cao trong công tác đảm bảo TTATGT; phát hiện, phản ánh và  đấu tranh kịp thời với các hiện tượng, sự việc, hành vi tiêu cực có nguy cơ cao gây mất TTATGT.

Ngoài ra, cuộc thi còn có cả những phản ánh thực trạng, nguyên nhân, giải pháp và những sáng kiến trong công tác đảm bảo TTATGT trên cả 5 lĩnh vực: đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng hải và hàng không.

Tác phẩm dự thi gồm các thể loại: Bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, phóng sự điều tra, bút ký báo chí. Tác phẩm dự thi phải là các tác phẩm đã được đăng tải trên báo in và báo điện tử  kể  từ ngày 1/1 – 15/11/2017.  Giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt 20 triệu đồng/giải ; 2 giải Nhất 10 triệu đồng/giải; 5 giải Nhì 5 triệu đồng/giải; 10 giải Ba 3 triệu đồng/giải và 15 giải Khuyến khích 1 triệu đồng/giải.

P.Ân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngành Thuế cần phải có quyết tâm cao hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách

Ngành Thuế cần phải có quyết tâm cao hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách
(PLVN) - Phát biểu tại  Hội nghị Sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác thuế 6 tháng cuối năm 2020 sáng nay - 8/7, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà đã nhấn mạnh nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) còn lại của 6 tháng cuối năm hết sức nặng nề đòi hỏi ngành thuế phải có quyết tâm cao hơn nữa, phải có quan điểm tài chính phát triển để hoàn thành nhiệm vụ...

Thành viên của tổ hòa giải thiếu sự tham gia từ cộng đồng

Thành viên của tổ hòa giải thiếu sự tham gia từ cộng đồng
(PLVN) - Thành viên của tổ hòa giải ở cơ sở phần lớn được cử từ các đoàn thể chính trị - xã hội, thiếu sự tham gia từ cộng đồng. Vì vậy, thời gian tới, các tổ hòa giải ở cơ sở cần đa dạng hóa thành viên, cấu trúc và hình thức hòa giải để qua đó, người dân, các nhóm cộng đồng và các tổ chức xã hội cùng tham gia thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở.

Vàng trong nước 'tăng cuồng', chờ vọt đỉnh mới

Vàng trong nước 'tăng cuồng', chờ vọt đỉnh mới
(PLVN) -Sau khi ghi nhận sự nhảy vọt khó tin của giá vàng trong nước, có thương hiệu lên tới 50,80 (giá vàng giao dịch tại Maritime bank), giá vàng thế giới cũng tăng sốc không kém, khi đạt mức 1.801,6 USD/Ounce, vượt đỉnh lịch sử kể từ năm 2011.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬