Dừng xe để khách đi vệ sinh, xe ô tô 16 chỗ cháy trơ khung

(PLVN) - Chiếc xe khách 16 chỗ dừng để hành khách đi vệ sinh bỗng ngờ bốc cháy trơ khung.
Dừng xe để khách đi vệ sinh, xe ô tô 16 chỗ cháy trơ khung Chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung

Vụ việc xảy ra khoảng 9h50’ ngày 23/7, xe khách 16 chỗ BS 60B - 019.53, lưu thông trên QL20 hướng Tân Phú về QL1A, đoạn ngã tư thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Khi đến khu vực trạm dừng chân Tây Hồ đoạn Km1+800 thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tài xế cho xe dừng để hành khách đi vệ sinh. 

Khoảng 10’ sau, mọi người quay lại, phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ xe khách nên tri hô và gọi điện thoại báo cho cơ quan chức năng. Cùng lúc, mọi người mang bình chữa cháy ra thì ngọn lửa đã bao trùm chiếc xe.

Lực lượng cảnh sát PCCC nghe tin báo đã đến hiện trường ứng cứu. Tuy nhiên, lúc này ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ hành lý của hành khách và chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt.

Công an huyện Thống Nhất đã đến hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

 

 

Q. Tú
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khảo sát về hợp tác nước ngoài tại Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam

Khảo sát về hợp tác nước ngoài tại Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam
(PLVN) - Chiều 19/8, Đoàn khảo sát do đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW về hợp tác nước ngoài trong lĩnh vực pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát tình hình thực hiện Chỉ thị này tại Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.
Loading...

Vụ án “Đồ tể vùng Yorkshire”

Vụ án “Đồ tể vùng Yorkshire”
(PLVN) - Tội ác của kẻ này man rợ đến mức ở nước Anh gần như không còn có ai muốn nhắc lại vụ việc nữa. Nhưng khi người này sau 38 năm trong tù và sắp từ giã cõi đời thì dư luận lại dậy sóng câu chuyện về anh ta. Bởi đấy là một chuyện tội phạm tày đình và một vụ án được gắn cho cái tên gọi là “Đồ tể vùng Yorkshire”.

Mở Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia: Sau 1 phút, hơn 70 triệu đồng ủng hộ người nghèo

Mở Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia: Sau 1 phút,  hơn 70 triệu đồng ủng hộ người nghèo
(PLVN) -Sáng nay (19/8), tại Lễ phát động nhắn tin vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã kêu gọi toàn thể xã hội cùng nhắn tin gửi tới Cổng thông tin nhân đạo quốc gia ngay từ bây giờ nhằm giúp người nghèo có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Máy bay quân đội Mỹ bay trên lãnh thổ Nga

Máy bay quân đội Mỹ bay trên lãnh thổ Nga
(PLVN) - Quân đội Mỹ sẽ thực hiện chuyến bay quan sát trên lãnh thổ Nga từ ngày 19/8 đến ngày 24/8, trong khi các chuyên gia Nga sẽ thực hiện chuyến bay quan sát qua Anh từ ngày 19/8 đến ngày 23/8.

Hà Nội bắt đầu đợt mưa giông dài ngày?

Hà Nội bắt đầu đợt mưa giông dài ngày?
Theo dự báo khí tượng 10 ngày của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, những ngày cuối tháng 8 này, miền Bắc được dự báo mưa nhiều. Đặc biệt, ngày 20-22/8, Hà Nội và nhiều địa phương khả năng mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to...