CSGT Hà Nội tuyên truyền về an toàn giao thông tại Tiểu học Tân Định

(PLO) - Phòng CSGT - CATP Hà Nội hôm nay, 11/1, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường tiểu học Tân Định - Số 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội, tổ chức chương trình tuyên truyền về trật tự (TT), an toàn giao thông (ATGT) và trao tặng vở học sinh.
CSGT Hà Nội tuyên truyền về an toàn giao thông tại Tiểu học Tân Định

Đến dự buổi tuyên truyền có Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội.

Tại buổi tuyên truyền, Thiếu tá Hùng cho biết, mục đích tuyên truyền các quy định của pháp luật về TT, ATGT, hậu quả thảm khốc của các vụ TNGT cho học sinh là để nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các em khi tham gia giao thông góp phần làm giảm TNGT trên các tuyến đường tỉnh lộ, đường liên thôn, liên xã.

Đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của các lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đến học sinh bậc Tiểu học.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội phát biểu.

Kết thúc buổi tuyên truyền, thay mặt lực lượng CSGT trên địa bàn TP, Thiếu tá Hùng đã trao tặng 5.000 cuốn vở học sinh cho trường tiểu học Tân Định.

 Đ/c Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội trao tặng vở cho học sinh trường Tiểu học Tân Định

Các cuốn vở học sinh có in hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo TT, ATGT; Trích dẫn một số quy định của Luật giao thông; Hệ thống biển báo hiệu giao thông cho các cháu học sinh để góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông.

Nguyên Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất phương nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 7 ngày

Đề xuất phương nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 7 ngày
(PLVN) - Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và 100% ý kiến góp ý của nhiều ban, bộ, ngành được lấy ý kiến đều đồng ý, Bộ LĐTB&XH vừa đề xuất với Thủ tướng Chính phủ phương án nghỉ Tết Âm lịch đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội và người lao động thuộc khối doanh nghiệp.
Thủ tướng yêu cầu cải cách mạnh mẽ ngành đường sắt

Thủ tướng yêu cầu cải cách mạnh mẽ ngành đường sắt

(PLVN) - Chiều 28/10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo báo cáo trình Bộ Chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 27-KL/TW về Chiến lược phát triển giao thông vận tải (GTVT) đường sắt Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050.

Hoàn thiện chính sách quản lý thuốc lá

Hoàn thiện chính sách quản lý thuốc lá
(PLVN) - Những năm gần đây, việc kinh doanh thuốc lá điện tử diễn ra khá sôi nổi. Các sản phẩm này được chào bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, các trang thương mại điện tử. Thậm chí tại nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội cũng dễ bắt gặp những cửa hàng lớn công khai bán thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.

Làng thông minh - xu hướng du lịch mới

Làng thông minh - xu hướng du lịch mới
(PLVN) - Một ngôi làng ở vùng nông thôn xa xôi nhưng sẽ không thua kém đô thị về sức sản xuất, năng suất lao động, tính cạnh tranh, an sinh và phúc lợi xã hội chính là định hướng xây dựng làng thông minh (LTM) hiện nay. 
Câu chuyện “sân sau”

Câu chuyện “sân sau”

(PLVN) - Đã từng có một thời gian, khi ông Đinh La Thăng còn làm Bộ trưởng GTVT, ai cũng ngạc nhiên, thậm chí “hâm mộ” khi đi thị sát các công trình, dự án; phát hiện những dấu hiệu sai sót, ông Thăng thường mạnh mẽ tuyên bố thay người, thay chủ đầu tư ngay. Không chỉ là nói miệng, một vài lần ông Thăng đã làm thật.

Tỷ phú trẻ Trung Quốc phất lên nhờ công nghệ

Tỷ phú trẻ Trung Quốc phất lên nhờ công nghệ
(PLVN) - Các tỷ phú trẻ của Trung Quốc đã tích lũy được tổng tài sản hơn 223 tỷ USD trong năm 2020 - năm mà Trung Quốc ghi nhận tích lũy tài sản nhanh nhất trong khi toàn thế giới vật lộn với khủng hoảng kinh tế tồi tệ do đại dịch COVID-19.

ATM Online đồng hình cùng bà con vùng lũ

ATM Online đồng hình cùng bà con vùng lũ
(PLVN) -Với tinh thần tương thân tương ái, ATM Online triển khai chương trình thiết thực nhằm ủng hộ, sẻ chia với đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ thông qua việc giảm nợ và phí phạt cho tất cả khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại 05 tỉnh thuộc vùng “rốn lũ”, bao gồm: Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬