Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím đùi, tay học sinh lớp 1

(PLVN) - Phát hiện tay, đùi con có nhiều vết bầm tím, anh Q hỏi thì con nói bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh.
Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím đùi, tay học sinh lớp 1 Vết bầm tím trên đùi học cháu bé nghi bị cô giáo đánh.

Ông Nguyễn Thuận, Trưởng phòng GD&ĐT TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị này vừa nhận được phản ánh của phụ huynh về trường hợp học sinh lớp 1 Trường Tiểu học T.Q.T bị cô giáo đánh để lại vết bầm tím trên cơ thể.

Hiện Phòng giáo dục yêu cầu nhà trường nơi học sinh theo học xác minh và báo cáo sự việc sau khi có kết quả.

Anh N.Đ.Q là phụ huynh học sinh N.Đ.M.Q (đang theo học tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản do cô N.N.M.N làm giáo viên chủ nhiệm lớp) phản ánh, ngày 30/10, gia đình phát hiện trên hai cánh tay của cháu bé có nhiều vết bầm tím. Khi anh hỏi, con nói nhiều lần bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh.

Cũng theo anh Q, 20 ngày trở lại đây, cháu thay đổi, lầm lì có khuynh hướng dùng bạo lực để giải quyết vấn đề nảy sinh trong gia đình. Cụ thể, cháu có nghe lời bố mẹ nhưng có khuynh hướng không phục, sử dụng các hành vi bạo lực khi tranh cãi các vấn đề với anh trai (cầm mũ bảo hiểm dọa đánh anh) như một cách để giải tỏa căng thẳng, ức chế của cháu.

Khi thấy các biểu hiện này, anh Q đã tạm thời cho con nghỉ học.

L.Ngọc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến nghị triển khai 14 tuyến đường riêng cho xe buýt tại Hà Nội

Kiến nghị triển khai 14 tuyến đường riêng cho xe buýt tại Hà Nội
(PLVN) - Nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải xe buýt và giảm ùn tắc giao thông, Hiệp hội vận tải hành khách công cộng Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố Hà Nội và Sở Giao thông vận tải Hà Nội ưu tiên triển khai 14 tuyến đường dành riêng cho xe buýt.

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm
(PLVN) - Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.
Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

(PLVN) - Nghị viện Châu Âu đã thông qua luật cho phép người tiêu dùng EU bảo vệ quyền lợi của họ một cách tập thể, nhằm trao cho các cá nhân nhiều quyền lực hơn để chống lại các tập đoàn, tờ DW đưa tin

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020
(PLVN) - Sáng nay (25/11), Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn kiến nghị gửi Bộ Tài Chính về việc đề nghị cấp kinh phí đảm bảo các nhiệm vụ chi của địa phương năm 2020.

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh
(PLVN) - Giải pháp Nông nghiệp thông minh ONE Farm của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) vừa được vinh danh ở hạng mục Nông nghiệp thông minh tại Lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart Cities Awards).

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi là chính sách công của Chính phủ được xây dựng nhằm để bảo vệ người gửi tiền, góp phần ổn định hệ thống các tổ chức tín dụng, nâng cao niềm tin công chúng, giảm thiểu nguy cơ rút tiền gửi đồng loạt, tạo cơ chế để xử lý các tổ chức nhận tiền gửi gặp sự cố và tham gia quá trình xử lý khủng hoảng tài chính.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬