Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học trong tiết dạy

(PLVN) - Trong các tiết dạy, thầy giáo Hải đến ngồi gần các nữ sinh tiểu học rồi dùng tay sờ vào vùng kín.
Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học trong tiết dạy Trường Tiểu học Tân Xuân 2, nơi thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh.

Ngày 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã ra quyết định khởi tố bị can với Lê Minh Hải (29 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2) để điều tra tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hải là giáo viên dạy vẽ, nhạc các lớp 1,2,3 tại trường Tiểu học Tân Xuân 2 (xã Tân Xuân, Hàm Tân). Ngày 12/4, phụ huynh có tố cáo đến nhà trường việc thầy Hải có hành vi dâm ô đối với con của mình.

Làm việc với Ban giám hiệu, thầy Hải thừa nhận có hành vi sờ vào vùng kín của 5 nữ sinh trong khi dạy học, trong đó có 2 em bị thầy này thực hiện nhiều lần. Nhà trường đã trình báo vụ việc lên cấp trên.

Công an huyện Hàm Tân đã đưa 4 học sinh đi trưng cầu giám định pháp y.

Làm việc với cơ quan điều tra, thầy Hải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai còn dâm ô đối với một số em học sinh khác.

VKS đã phê chuẩn lệnh khởi tố trên. Bị can được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Zing.vn
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huda “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”

Huda “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”
(PLVN) - Với mục đích hỗ trợ người dân miền Trung giải quyết tình trạng thiếu nước, ngày 19/9, Huda khởi động chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” tại các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Loading...

Bé trai bị bỏ quên 7 giờ trên xe được ra viện

Bé trai bị bỏ quên 7 giờ trên xe được ra viện
(PLVN) -Sáng 19/9, PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) cho hay, sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khoẻ của bé trai đã tiến triển tốt và ổn định. Hiện bé không sốt, tỉnh táo hoàn toàn, ăn uống khá tốt. Các bác sĩ đang làm thủ tục ra viện cho bé. 

Thưởng lực lượng phá án 'lừa tình trên Zalo để cướp tài sản'

Thưởng lực lượng phá án 'lừa tình trên Zalo để cướp tài sản'
(PLVN) - Sáng 19/9, ông Từ Minh Phúc - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã trao thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 7 cá nhân trong Ban chuyên án cướp tài sản của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Khai mạc VRDF 2019: 'Khát vọng thịnh vượng của Việt Nam rất rõ ràng'

Khai mạc VRDF 2019: 'Khát vọng thịnh vượng của Việt Nam rất rõ ràng'
(PLVN) - Phát biểu khai mạc Diễn đàn Cải cách và phát triển Việt Nam 2019 (VRDF 2019), Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định: “Những khát vọng và mong muốn của chúng tôi trong việc phát triển đất nước ngày càng thịnh vượng, hiện đại, với những định hướng táo bạo và đầy quyết tâm là rất rõ ràng!”