Học sinh nhiều tỉnh, thành tiếp tục nghỉ đến khi có thông báo mới

(PLVN) - Để phòng, chống dịch Covid-19, các tỉnh thành đã điều chỉnh lịch học. Trong đó nhiều địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học đến khi có thông báo mới.
Học sinh nhiều tỉnh, thành tiếp tục nghỉ đến khi có thông báo mới Nhiều tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

Theo đó 3 tỉnh Bình Thuận, Vĩnh Long, Khánh Hòa cho tất cả học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới. UBND tỉnh Long An cũng vừa chỉ đạo cho tất cả trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ đến hết ngày 28/3. Học sinh cấp THPT, học viên và sinh viên tạm nghỉ học đến hết ngày 21/3.

Tại Kiên Giang, học sinh từ lớp 8 trở xuống  nghỉ học đến hết ngày 31/3. Học sinh lớp 9 đi học trở lại từ ngày 16/3. Trước đó, học sinh THPT đã đi học lại từ ngày 2/3.

Còn tại Đồng Nai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa ký văn bản chỉ đạo tất cả cơ sở GD&ĐT trên địa bàn Đồng Nai tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trong toàn tỉnh tạm nghỉ học. Như vậy, học sinh THPT tỉnh này cũng nghỉ đến hết 4/4 như trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS (thông báo trước).

Nhiều tỉnh, thành khác cũng đã điều chỉnh lịch học. Cụ thể Đồng Tháp và Đà Nẵng cho tất cả học sinh nghỉ hết ngày 29/3. Quảng Bình cho tất cả học sinh nghỉ hết ngày 22/3.

Tại TP HCM thêm trường Đại học thông báo cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 3 như: Đại học Luật TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Tôn Đức Thắng. Tính đến nay, phần lớn các trường đại học, cao đẳng tại TP HCM quyết định cho sinh viên nghỉ học thêm 1-3 tuần để tránh dịch Covid-19.

Q. Nhã (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nguy cơ xâm nhập dịch COVID-19 vẫn cao

Nguy cơ xâm nhập dịch COVID-19 vẫn cao
(PLVN) - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh lưu ý khi trực tiếp kiểm tra, giám sát tại điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 (đợt 2) Bệnh viện Đa khoa Đống Đa sáng nay (24/4).

Cao Bằng chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân đúng tiến độ, nghiêm túc

Cao Bằng chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân đúng tiến độ, nghiêm túc
(PLVN) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH), đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đang bước vào giai đoạn nước rút. Nhân dịp này, ông Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Cao Bằng đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị bầu cử của địa phương.
Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

(PLVN) -Một bản án của TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã có hiệu lực pháp luật, được Tòa án nhân dân tối cao trả lời không có căn cứ kháng nghị theo thủ tục tái thẩm, đã hoàn tất quá trình thi hành án cần được tiếp tục thực hiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công dân.

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?
(PLVN) - Tháng 11 năm ngoài, cựu Thứ trưởng Giao thông - Vận tải ( GTVT) Nguyễn Văn Công nhận quyết định hưu. Từ đó đến nay, các công việc liên quan lĩnh vực hàng hải, Thứ trưởng Nguyễn Nhật “gánh hộ”, nhưng từ 1/6 tới, ông Nhật cũng sẽ chính thức về hưu.

Giả danh cán bộ công an lừa tiền, xe SH

Giả danh cán bộ công an lừa tiền, xe SH
(PLVN) - Toàn tự giới thiệu là cán bộ Công an của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an lừa tiền, xe SH của một người phụ nữ ở Nghệ An.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376