Hà Nội gấp rút khử khuẩn, tổng vệ sinh trường lớp để đón học sinh

(PLVN) - Ngày 28/2, nhiều trường học ở Hà Nội tổng vệ sinh, khử khuẩn trước khi đón học sinh đi học trở lại.
Hà Nội gấp rút khử khuẩn, tổng vệ sinh trường lớp để đón học sinh Các trường học đều gấp rút thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn trước ngày 1/3.
Hình ảnh ghi nhận tại các trường trên địa bàn quận Ba Đình:
Phường Quán Thánh đã thực hiện phun khử khuẩn các trường học trên địa bàn và yêu cầu các trường thực hiện tốt công tác vệ sinh chuẩn bị đón các con học sinh trở lại trường học. 
 Lớp học đều được khử khuẩn kĩ càng
 Không chỉ lớp học, khu vực sinh hoạt chung Trường tiểu học Việt Nam Cu Ba cũng gấp rút được vệ sinh, phun khử khuẩn. 
 
 Các thầy cô giáo đều mong muốn chào đón học sinh trở lại trường 
 Hình ảnh các thầy cô giáo vệ sinh trường lớp, phun khử khuẩn, chuẩn bị các điều kiện cần thiết đón học sinh trở lại trường học tại Trường Tiểu học Thủ Lệ.
 Không chỉ tổng vệ sinh trường lớp, các thầy cô giáo tại Trường Tiểu học Ngọc Khánh, chuẩn bị dụng cụ học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trở lại học tập 
 Trường Tiểu học Vạn Phúc bắt tay vào công tác tổng vệ sinh trước ngày 1/3 
 Tại mỗi điểm rửa tay, nhà trường cũng trang bị xà phòng để các em học sinh yên tâm học tập tốt đồng thời thực hiện đúng công tác phòng, chống dịch COVID-19 
Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

6 tháng đầu năm, Quảng Ninh thi hành án đạt trên 60% về việc

6 tháng đầu năm, Quảng Ninh thi hành án đạt trên 60% về việc
(PLVN) - Kết quả thi hành án dân sự 6 tháng đầu năm 2021 toàn tỉnh Quảng Ninh đã đạt: Về việc đạt 60.75% (đạt 73,2% kế hoạch năm so với chỉ tiêu Tổng cục THADS giao); Về tiền đạt 13,95% (đạt 34,8% kế hoạch năm so với chỉ tiêu Tổng cục THADS giao).

Lai Châu tăng 25 bậc về chỉ tiêu dịch vụ công trực tuyến

Lai Châu tăng 25 bậc về chỉ tiêu dịch vụ công trực tuyến
(PLVN) - Theo kết quả điều tra, khảo sát của Bộ Thông tin và Truyền thông về chỉ tiêu Dịch vụ công trực tuyến năm 2020, Lai Châu xếp thứ 36, tăng 25 bậc so với năm 2019 (xếp thứ 61). Cùng với đó, Lai Châu hiện đang đứng trong tốp 5 tỉnh có tỷ lệ tích hợp dịch vụ công trực tuyến lên Cổng Dịch vụ công quốc gia cao nhất cả nước.
Rộn ràng mùa thu hoạch sen ở Đức Linh

Rộn ràng mùa thu hoạch sen ở Đức Linh

(PLVN) - Người ta thường nhắc đến hoa sen vì những ý nghĩa nhân sinh cao quý, là biểu tượng văn hóa trong tâm thức của người Việt Nam. Tuy vậy, ở huyện Đức Linh  (Bình Thuận) ngoài nét đẹp tinh thần thì việc trồng sen còn được xem là một mô hình kinh tế mới, đem lại nguồn thu nhập cao cho nông dân.  

Lấy sự chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng

Lấy sự chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng
(PLVN) - Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nên về vấn đề an toàn thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng, Công ty TNHH Long Hải đã có triết lý kinh doanh “Lấy sự chân thành của doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng” để luôn thực hiện nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.

Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp

Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp
(PLVN) - Cây xanh, những khung cửa rộng mở, không gian liên thông giữa các phòng, các tầng căn nhà tạo cảm giác cho gia chủ được đang sống với sắc xanh tươi mát, và làn gió dịu dàng đang chảy qua tai, nắng mơn man trên da thit.... Ngay cả khi nhắm mắt vẫn có thể cảm nhận được nắng, được gió, được sắc xanh bằng trái tim mình.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376