Bạc Liêu cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết 14/3

(PLVN) - Chiều 5/3, UBND tỉnh Bạc Liêu thông báo về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ học để phòng, chống Covid-19.
Bạc Liêu cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết 14/3

Theo đó, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19, trên cơ sở diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung có ý kiến thống nhất cho học sinh các cấp học mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 14/3/2020. 

 Công văn số 858/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đề nghị Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ hướng dẫn các Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Hiệu trưởng các trường tiếp tục rà soát, thực hiện các giải pháp phòng, chống Covid-19 theo quy định và chuẩn bị tốt các điều kiện để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại. Đồng thời, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thành phố cùng các cơ sở giáo dục trên địa bàn theo chức năng, nhiệm vụ được giao chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ có liên quan để tiếp tục phòng chống dịch bênh Covid-19.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chỉ đạo Hiệu trưởng các cấp mầm non, Tiểu học, THCS cùng các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn rà soát, báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ sở giáo dục của mình.

Trọng Nghĩa - Phúc Tiến
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cục Thuế Hà Nội hướng dẫn cá nhân đăng ký tài khoản thuế điện tử

Cục Thuế Hà Nội hướng dẫn cá nhân đăng ký tài khoản thuế điện tử
(PLVN) - Để tạo thuận lợi cho người nộp thuế khi thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan thuế nói chung và người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2020 nói riêng, ngày 5/2/2021, Tổng cục Thuế ban hành công văn số 377/TCT-DNNCN về việc đẩy mạnh tổ chức, triển khai cấp tài khoản giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế đối với cá nhân. Cục Thuế Hà Nội hướng dẫn chi tiết để cá nhân dễ thực hiện. 

Tập trung gỡ khó cho các dự án điện gió

Tập trung gỡ khó cho các dự án điện gió
(PLVN) - Chạy đua với thời gian để hoà lưới điện quốc gia, để kịp thời gian được hưởng ưu đãi về giá khiến các dự án điện gió của Bạc Liêu rơi vào tình trạng "tiến thoái lưỡng nan", tiềm ẩn nguy cơ làm chậm tiến độ.

Ai là người tặng ô tô cho nghệ sĩ Thương Tín?

Ai là người tặng ô tô cho nghệ sĩ Thương Tín?
(PLVN) - Chiếc ô tô dòng Mercedes đời cũ nhưng nội thất vẫn mới và sang trọng. Nam diễn viên cho biết, xe do người quen của ông tặng. Một nhà hảo tâm cũng đã quyết định hỗ trợ ông chỗ ở...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬