5.000 lượt thi tiếng Anh trực tuyến về chủ đề Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch quốc tế

(PLVN) - Chỉ trong một thời gian ngắn, cuộc thi vô địch Tiếng Anh lần thứ 7 Hải Phòng năm 2020 đã thu hút trên 5.000 lượt thi trực tuyến tại website của cuộc thi và rất nhiều chia sẻ trên Fanpage của cuộc thi.
5.000 lượt thi tiếng Anh trực tuyến về chủ đề Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch quốc tế Thí sinh Nguyễn Đắc Hoàng, trường THPT Thái Phiên đoạt giải Nhất Bảng 1.

Với chủ đề chung tay xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch quốc tế, cuộc thi vô địch Tiếng Anh lần thứ 7 Hải Phòng năm 2020 vừa được tổ chức và để lại ấn tượng đặc biệt ý nghĩa.

Cũng giống 6 mùa thi trước, cuộc thi năm nay tiếp tục truyền tải thông điệp chung tay xây dựng TP cảng văn minh, hiện đại, hội nhập và phát triển. Các thí sinh cùng nhau chia sẻ những hiểu biết và đưa ra những ý tưởng giải quyết các vấn đề trong phát triển du lịch, quản trị vượt qua khủng hoảng và những ý tưởng phát triển mới trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thí sinh Nguyễn Bảo Hiền Lam, trường THPT chuyên Trần Phú đoạt giải Nhất Bảng 2.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đến nay cuộc thi đã thu hút trên 5.000 lượt thi trực tuyến tại website của cuộc thi và rất nhiều chia sẻ trên Fanpage của cuộc thi. Điều này chứng tỏ cuộc thi ngày càng có sức hút đối với các bạn trẻ, các công chức, viên chức ở các sở, ngành, đơn vị trên địa bàn.

Năm 2020, thể thức thi tranh luận, đối kháng tại vòng chung khảo nhằm mang tới nhiều nội dung bổ ích thú vị và tăng tính cạnh tranh giữa 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 2 bảng. Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Đắc Hoàng, lớp 12A13 Trường THPT Thái Phiên và thí sinh Nguyễn Bảo Hiền Lam, lớp 11 Anh 1 Trường THPT chuyên Trần Phú đã xuất sắc đoạt giải Nhất Bảng 1 và Bảng 2.

Cuộc thi vô địch Tiếng Anh lần thứ 7 Hải Phòng năm 2020 vừa được tổ chức thành công tốt đẹp.

Cuộc thi vô địch Tiếng Anh Hải Phòng được Sở Ngoại vụ Hải Phòng, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2014.

  Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 xác định mục tiêu đến năm 2025, Hải Phòng cơ bản hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; trở thành TP công nghiệp theo hướng hiện đại; là trọng điểm phát triển kinh tế biển, trung tâm du lịch quốc tế; hoàn thành xây dựng Trung tâm hành chính-chính trị TP tại Khu đô thị Bắc sông Cấm; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, quốc phòng, an ninh được giữ vững.
PT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệu tập nguyên Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải tới phiên xử cựu bộ trưởng Bộ Công thương

Triệu tập nguyên Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải tới phiên xử cựu bộ trưởng Bộ Công thương
(PLVN) -  Theo kế hoạch, sáng 18/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Những tội ác kinh hoàng của băng đảng khét tiếng tàn bạo nước Mỹ

Những tội ác kinh hoàng của băng đảng khét tiếng tàn bạo nước Mỹ
(PLVN) - Vấn đề tội phạm và người nhập cư bất hợp pháp tiếp tục lại hâm nóng bầu không khí chính trị tại Mỹ. Mới đây 14 thủ lĩnh băng đảng MS-13 tàn bạo nhất thế giới bị truy tố tội khủng bố và đây là hành động toàn diện nhất nhằm vào băng đảng nguy hiểm này. Tổng thống Donald Trump trước đây không ngần ngại dùng từ “súc vật” khi đề cập đến băng nhóm MS-13 (Mara Salvatrucha) nổi tiếng tàn bạo.

Tạm giữ hình sự tài xế xe tải ngủ gật gây tai nạn liên hoàn

Tạm giữ hình sự tài xế xe tải ngủ gật gây tai nạn liên hoàn
(PLVN) - Trong 6 người bị xe tải tông liên hoàn trên QL 91 thì 1 nữ sinh lớp 7 đã tử vong tại bệnh viện. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vào thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế chỉ bị ngủ gật chứ không có nồng độ cồn hay sử dụng chất ma túy.  

Mối tình son sắt của “đệ nhất danh cầm” Nguyễn Vĩnh Bảo

Mối tình son sắt của “đệ nhất danh cầm” Nguyễn Vĩnh Bảo
(PLVN) - Cố giáo sư Trần Văn Khê từng đánh giá nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo là “hậu tổ đờn ca tài tử Nam bộ” và gọi là “đệ nhất danh cầm”. Ông là người duy nhất ở Việt Nam vừa là nhạc sư trình tấu, vừa là nhạc sư giảng dạy âm nhạc truyền thống, lại vừa là người cải tiến đàn tranh từ 16 dây thành đàn tranh 17, 19, 21 dây. Và, ít ai biết rằng, vị nhạc sư vừa rời “cõi tạm” có chuyện tình “khắc cốt ghi tâm” với người vợ hiền của mình.

Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản

Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản
(PLVN) - Ngay sau khi Hiệp hội Súng trường Mỹ (NRA) thông báo nộp hồ sơ phá sản và tìm cách hợp nhất ở Texas, một trong những nhà tài trợ của tổ chức này đã lên tiếng kiện chống phá sản do lãnh đạo NRA gian lận. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬