3 trường đại học ở TP HCM cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 8/3

(PLVN) - Các trường ĐH Công nghiệp TPHCM, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM thông báo cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 8/3.
3 trường đại học ở TP HCM cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 8/3 Hình minh họa.

Trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Ban Giám hiệu 3 trường đại học trên đã thông báo sinh viên nghỉ học đến hết ngày 8/3/2020.

Trong thông báo của trường ĐH Công nghiệp TP HCM, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người học, trường thông báo thời gian nghỉ học đợt tiếp theo từ 2/3 đến hết ngày 8/3. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ thông báo sau.

Tương tự, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cũng vừa thông báo cho sinh viên nghỉ học. Theo đó, nhà trường cho rằng, trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid- 19, Ban Giám hiệu nhà trường thông báo sinh viên nghỉ học đến hết ngày 08/03/2020. Sinh viên chủ động tìm hiểu các biện pháp phòng, chống dịch bệnh (mang khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn nhanh, hạn chế đi ra ngoài, tụ tập nơi đông người…).

Các sinh viên, học viên trường ĐH Ngân hàng TP HCM cũng được nghỉ đến hết ngày 8/3 và sẽ tiếp tục  trên hệ thống phần mềm của trường.

 Thông báo cho sinh viên nghỉ học của trường Đại học Ngân hàng TP HCM.

Nhà trường cũng lưu ý kế hoạch giảng dạy, học tập và thi học kỳ 2 của trường năm nay sẽ không thay đổi. Do đó, giảng viên, học viên và sinh viên của trường sẽ học theo phương pháp kết hợp trên lớp và trực tuyến trong toàn bộ học kỳ 2 này.

Thông báo nêu rõ, trong thời gian nghỉ học, sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên thông báo của trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

L. Ngọc
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bố mẹ cần làm gì để trẻ an toàn giữa dịch bệnh?

Bố mẹ cần làm gì để trẻ an toàn giữa dịch bệnh?
(PLVN) - Chuyên gia truyền thông của UNICEF- Jacob Hunt mới chia sẻ một số kinh nghiệm để các bậc phụ huynh, người lớn trang bị cho trẻ những kỹ năng an toàn giữa dịch bệnh. Những kinh nghiệm này tương đối đơn giản, tất cả phụ huynh đều có thể thực hiện với con cái mọi lúc mọi nơi.
Loading...

TP HCM sẽ triển khai 62 chốt kiểm soát dịch Covid-19

TP HCM sẽ triển khai 62 chốt kiểm soát dịch Covid-19
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP HCM mới giao ban trực tuyến về tình hình dịch bệnh diễn ra trên địa bàn và cho biết sẽ triển khai 62 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn thành phố.
Hà Nội chi trên 1.200 tỷ đồng để phòng, chống Covid-19

Hà Nội chi trên 1.200 tỷ đồng để phòng, chống Covid-19

(PLVN) - TP Hà Nội đã chi 1.286 tỷ đồng cho hoạt động chống dịch Covid -19 và con số này sẽ còn tăng vì đợt tới, Hà Nội vẫn cần bổ sung thêm sinh phẩm để hoạt động máy PCR, mẫu test nhanh để phục vụ các trạm dã chiến, máy thở và các vật dụng y tế khác…
Cách nào để doanh nghiệp dệt may an toàn vượt “bão Covid"?

Cách nào để doanh nghiệp dệt may an toàn vượt “bão Covid"?

(PLVN) - Hiệp hội Dệt may Việt Nam dự báo, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến toàn ngành dệt may vào tháng 6/2020 sẽ vào khoảng 12.000 tỷ đồng và 80% doanh nghiệp (DN) sản xuất phải cắt giảm việc làm. Vậy, số lượng nhân công cực lớn của ngành dệt may sẽ ra sao?

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬