Tầm cao vị thế Việt

Tầm cao vị thế Việt
(PLO) - Theo quy luật thiên nhiên, một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân được coi là mùa sinh sôi, phát triển nhất trong năm. Và thật lạ kỳ, trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta, nhiều sự kiện trọng đại diễn ra vào mùa xuân. Thời đại Hồ Chí Minh không ngoại lệ.

Đầu năm, tình yêu ngập tràn phố phường Hà Nội, TP HCM

Đầu năm, tình yêu ngập tràn phố phường Hà Nội, TP HCM
Thời khắc chuyển giao 2015 sang 2016, hàng ngàn người trên các tuyến phố trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM vỡ òa hạnh phúc. Tình yêu ngập tràn với những nụ hôn bất ngờ của các cặp tình nhân Việt và nhanh chóng lan sang du khách ngoại. Năm mới đến hứa hẹn nhiều niềm vui mới, thành công mới...

Tuyệt sắc ngôi làng có bốn mùa Xuân

Tuyệt sắc ngôi làng  có bốn mùa Xuân
(PLO) - Ở ngôi làng kỳ diệu này có cả bốn mùa xuân vì bất cứ tháng nào trong năm du khách cũng được ngắm những cánh đồng hoa rực rỡ trải dài như bất tận với đủ màu sắc, chủng loại, hương thơm.

Dự báo cho 2016

Dự báo cho 2016
(PLO) - Năm 2015 đi qua để lại cho thế giới chúng ta đang sống gần như tất cả những vấn đề nổi cộm lâu nay chưa được giải quyết hay mới chỉ bắt đầu được giải quyết, đồng thời lại còn bắt năm mới 2016 phải kế thừa một vài vấn đề mới. Thế giới vẫn luôn biến động và chuyển động không ngừng, vẫn luôn thách thức và thử thách bản lĩnh và trí tuệ của con người.

Nơi giúp dân tin hơn vào Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa

Nơi giúp dân tin hơn vào Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
(PLO) - Ngay từ khi thành lập Báo Pháp Luật Việt Nam, Ban Biên tập đã chú trọng tới việc kiện toàn công tác bạn đọc, xác định vai trò quan trọng của công tác này trong hoạt động của Báo Pháp Luật Việt Nam nói riêng, của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nói chung...

Những “bông sen vàng” văn hóa Việt năm 2015

Những “bông sen vàng” văn hóa Việt năm 2015
(PLO) - Năm 2015 là năm Việt Nam gặt hái khá nhiều thành công trên mảng văn hóa, nghệ thuật, thể thao trên trường quốc tế. Hàng loạt giải thưởng cao quý được bạn bè năm châu tôn vinh.

Phố phường Hà Nội lung linh đón Giao thừa

Phố phường Hà Nội lung linh đón Giao thừa
(PLO) - Chỉ còn chưa tới 1 giờ, năm 2015 sẽ "nhường bước" cho 2016. Các tuyến phố trung tâm, các cửa hàng, trung tâm thương mại… của Hà Nội đang lung linh sắc màu chào năm mới.

Tin đọc nhiều

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Đặng Ngọc Luyến, Vũ Hoàng Diệp, Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0944.988.788

Liên hệ quảng cáo: 0902.161.576