Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay - 22/11/2021, Dược phẩm Abipha tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (22/11/2011 – 22/11/2021) đồng thời ra mắt ứng dụng ABIPHAON - ứng dụng đặt hàng online dành cho các nhà thuốc. Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo phòng dịch an toàn, buổi lễ được tổ chức ở quy mô nhỏ nhưng vẫn trang trọng, ấm cúng.
Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 1

Đại diện cán bộ nhân viên tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Thành lập ngày 22/11/2011, khởi đầu chỉ với 8 thành viên, trải qua một thập kỷ thăng trầm, đến nay Dược phẩm Abipha đã khẳng định được vị thế trên thị trường, tạo việc làm cho hơn 600 lao động. Hiện tại công ty sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP với đầy đủ các dây chuyền sản xuất thuốc tân dược, thuốc đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế… và là Nhà máy đầu tiên tại miền Bắc được thẩm định cùng một thời điểm cho 7 dây chuyền sản xuất thuốc với đầy đủ các dạng bào chế và là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận GMP - WHO cho hoạt động nghiên cứu phát triển. Ở lĩnh vực phân phối, Dược phẩm Abipha đã phát triển hệ thống kinh doanh trên 63 tỉnh thành, đưa những sản phẩm chất lượng cao của công ty đến với người tiêu dùng khắp cả nước.

Hồi tưởng về những ngày mới khởi đầu cho đến sự thành công như ngày hôm nay, phát biểu trong Lễ kỷ niệm, người sáng lập, Ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc, sau những tổng kết về thành quả đánh dấu công sức của rất nhiều bộ phận trong quãng đường 10 năm hình thành, phát triển, đã có những chia sẻ thật lắng đọng: “Bằng sự lao động chăm chỉ, làm việc ngày đêm, nhiệt tâm với công việc, không quản nắng mưa, sau 10 năm, chúng ta đã đưa Dược phẩm Abipha trở thành một công ty phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối của ngành dược, đưa công ty trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các anh chị vẫn đang làm việc, hay đã chuyển công tác, đã cống hiến để xây dựng Dược phẩm Abipha có được thành quả to lớn như ngày hôm nay ”.

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 2

Về kế hoạch của 10 năm tiếp theo, trong bài phát biểu, Tổng giám đốc mong muốn: “Trên nền tảng đã xây dựng và thành tựu đã có được, chúng ta sẽ tiếp tục đưa Dược phẩm Abipha trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường dược phẩm, với mục tiêu đã đưa ra là trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại”. Để làm được điều đó, Tổng giám đốc đã đưa ra những định hướng rõ ràng đối với hoạt động của từng ban, phòng trong công ty:

Với Ban lãnh đạo: tiếp tục chuẩn hóa chiến lược hoạt động của công ty trong 10 năm tiếp theo, bắt đầu từ năm 2022 đến năm 2031, và trong chiến lược 10 năm sẽ chia tiếp làm 3 giai đoạn để có sự tương thích, linh hoạt về công tác quản trị, điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Trong hoạt động tuyển dụng, đào tạo: Tiếp tục tuyển dụng và đào tạo đội ngũ có chuyên môn chuyên sâu cho từng lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong sản xuất, nghiên cứu để kết quả công việc luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tiếp tục hoàn thiện quy chế, phân cấp, phân quyền của các phòng ban, vị trí làm việc: các bộ phận khi được giao cụ thể về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn sẽ chủ động, tự quyết hơn trong phần công việc của mình, đi đầu thực hiện tất cả các công việc, tránh dàn trải, luôn dám làm, dám chịu trách nhiệm với kế hoạch đã đưa ra.

Với hoạt động sản xuất: Thực hiện nghiêm ngặt trong tất cả các khía cạnh của sản xuất, đảm bảo dây chuyền sản xuất được vận hành chuẩn chỉ theo tiêu chuẩn GMP, đồng thời tối ưu hóa chi phí sản xuất để mang lại giá thành tốt nhất cho đối tác gia công và kinh doanh nội bộ.

Với mảng kinh doanh OTC: đưa ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc đặt hàng giúp kết nối giữa công ty, đại lý và nhà thuốc được nhanh chóng tiện lợi. Với danh mục sản phẩm, lên các chương trình ưu đãi để đẩy mạnh các sản phẩm trọng tâm, nhóm sản phẩm trọng tâm đã được công ty lựa chọn và định hướng.

Với mảng kinh doanh ETC: mở rộng hệ thống, đưa sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế…. vào các phòng khám, bệnh viện trên cả nước; Kinh doanh gia công: nâng cao hơn nữa dịch vụ gia công sản phẩm, lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu, rút ngắn thời gian giao hàng, hậu mãi nhanh chóng.

Ngoài ra, Tổng giám đốc cũng chỉ đạo Ban hành chính nhân sự cần phối hợp với các phòng ban để xây dựng bộ văn hóa ứng xử tạo nên bản sắc đậm đà riêng có của Dược phẩm Abipha, để mọi hoạt động, quy định, cách ứng xử đang và sẽ thực hiện đều đảm bảo nhất quán theo những giá trị cốt lõi đã đề ra: Trách nhiệm – Tôn trọng – Sáng tạo – Tin cậy – Hợp tác – Chất lượng.

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 3

Ban lãnh đạo trao quà tặng cho đại diện cán bộ nhân viên

Chương trình kỷ niệm 10 năm cũng là dịp để ban lãnh đạo ghi nhận đóng góp của những người đã gắn bó, hợp tác và chung sức vì sự phát triển của Dược phẩm Abipha. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng, các nhà nghiên cứu khoa học đã có những đóng góp cho sự phát triển và đồng hành hợp tác cùng Abipha trong suốt thời gian qua với hơn 1200 phần quà được trao tặng.

Và để đánh dấu bước tiến sau 10 năm, ngay trong buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo trao quyết định thành lập chính thức các ban chuyên trách mới đồng thời bổ nhiệm giám đốc ban mới, gồm:

Ban kinh doanh tiêu dùng: phụ trách đưa sản phẩm mỹ phẩm vào kênh tiêu dùng nhanh, với các khách hàng trọng tâm là đơn vị chuyên phân phối kênh GT (hệ thống chuỗi cửa hàng, tiệm tạp hóa) và siêu thị.

Ban kinh doanh dịch vụ: chuyên trách dịch vụ đăng ký thuốc, đăng ký giấy phép lưu hành thuốc, TPBVSK, Mỹ phẩm, đánh giá ISO, tư vấn đăng ký TTBYT, ...

Thành lập Ban thương mại số: phụ trách quản lý phần mềm bán đặt hàng cho nhà thuốc và trình dược viên, kinh doanh online hàng của công ty và các đối tác.

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 4

Tổng giám đốc trao quyết định thành lập ban mới

Cũng trong sự kiện này đã diễn ra lễ ra mắt ứng dụng Abiphaon – một ứng dụng đặt hàng online được Abipha thiết kế để giúp kết nối nhanh chóng giữa nhà thuốc và bộ phận kinh doanh OTC trong việc đặt đơn, vận chuyển, giao hàng ngay cả khi không thể tiếp xúc trực tiếp do dịch bệnh hoặc các nguyên nhân khác. Ứng dụng Abiphaon được xây dựng với mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho nhà thuốc với 3 Nhanh (Đặt hàng nhanh chóng; Tiếp cận các chương trình chính sách của công ty nhanh chóng; Hỗ trợ nhà thuốc nhanh chóng).

Với trình dược viên, sử dụng ứng dụng Abiphaon sẽ đem lại giá trị 3 Dễ (Dễ theo dõi doanh số nhà thuốc; Dễ nắm bắt được nhu cầu lấy hàng nhà thuốc; Dễ truyền tải thông tin sản phẩm).

Đối với các quản lý kinh doanh và ban lãnh đạo công ty, giá trị mang lại từ ứng dụng Abiphaon3 Đúng (Đánh giá địa bàn đúng đắn; đưa ra chính sách kích cầu bán hàng đúng đắn và chính sách chăm sóc kịp thời, đúng đối tượng)

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 5

Lễ bàn giao ứng dụng đặt hàng online - Abiphaon

Đại diện cho Ban kinh doanh, Ông Phan Thế Kiên, Phó tổng giám đốc đánh giá về ứng dụng đặt hàng Abiphaon: “ Đặt hàng trên Web, trên App bán hàng đang là xu thế hiện nay của các công ty và nhà phân phối đến các nhà thuốc và người tiêu dùng. Khi đi vào hoạt động chính thức, ứng dụng Abiphaon là sự hỗ trợ rất cần thiết giúp các Nhà Thuốc, trình dược viên đặt hàng và nắm bắt nhanh nhất được các sản phẩm, chương trình ưu đãi của công ty. Các quản lý và bộ phận marketing đánh giá, chăm sóc các khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn nhờ việc tổng hợp được dữ liệu chuẩn của các nhà thuốc đang phân phối sản phẩm. Bộ phận kinh doanh cũng quản lý đơn hàng, lượng hàng bán, sản phẩm bán được chi tiết đầy đủ hơn”.

Với tư cách là người đứng đầu ban kinh doanh, ông cũng hy vọng khi Tổng công ty áp dụng thương mại số vào hệ thống phân phối, kinh doanh OTC sẽ thúc đẩy mọi mặt về doanh số, quản lý đơn hàng, các sản phẩm mục tiêu, chiến lược, phủ được các mặt hàng của công ty đến các nhà thuốc nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 6
Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 7
Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0 ảnh 8

Có thể nói, 10 năm là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của doanh nghiệp trong chặng đường hình thành và phát triển. Đây chính là nền tảng vững chắc để Dược phẩm Abipha tiếp tục gặt nhiều hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai đồng thời hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đưa thương hiệu Dược phẩm Abipha ngày càng vươn xa.

Phương Thúy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam và hành trình 20 năm 'dựng xây mái ấm' cho người dân tỉnh Đồng Nai

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Cao Thị Điệp (ngụ ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu).
(PLVN) -  Ngày 26/11 vừa qua, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp.

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
(PLVN) - Ngày 25/11/2021, tại lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2021 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet tổ chức, Sacombank là một trong những đơn vị thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021: “Đoàn kết cùng thành công”

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo.
(PLVN) - Bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đòi hỏi sự đoàn kết, giúp đỡ nhau tạo sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh, năng lực cạnh tranh đồng thời thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19, vừa sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là lý do Ban tổ chức chương trình Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp (DN) Thăng Long 2021 lựa chọn chủ đề “Đoàn kết cùng thành công” cho Lễ tôn vinh năm nay.

Xây dựng chuỗi giá trị liên kết: Giải pháp giúp các nữ doanh nhân “vượt” dịch

Phó Chủ tịch Hanoisme trao quyết định cho Chủ tịch Happy Women Leader Network .
(PLVN) - Sáng 24/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (DNNVV - Hanoisme) đã chính thức kết nạp Happy Women Leader Network là thành viên của mình. Và kết quả buổi Tọa đàm với chủ đề “Kinh tế do phụ nữ làm chủ phục hồi trong đại dịch xây dựng chuỗi giá trị liên kết hệ sinh thái cung ứng sản phẩm dịch vụ” càng khẳng định sự lớn mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng các nữ doanh nhân.

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
(PLVN) - Cargill mới đây đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tặng bằng khen do có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam giai đoạn 2015-2020. Đây là sự ghi nhận cho chương trình xây dựng trường học của quỹ Cargill Cares tại Việt Nam, với việc hoàn tất và bàn giao công trình trường học thứ 100 vào cuối năm 2020.

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập (21/12/1991 - 21/12/2021), Sacombank triển khai chuỗi ưu đãi “30 vững vàng - Rộn ràng tri ân” thay lời cảm ơn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Ngân hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 21/11 đến 21/12/2021 với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng.

“Xanh hóa” trong chiến lược cạnh tranh bền vững

“Xanh hóa” trong chiến lược cạnh tranh bền vững
(PLVN) -  Với chiến lược cung cấp cho khách hàng những sản phẩm năng lượng xanh, sạch, chất lượng cao cấp nhất, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tiên phong cung cấp dầu diesel mức tiêu chuẩn khí thải V.

FLC Hotels & Resorts “phủ xanh vaccine”, kích hoạt chiến dịch du lịch an toàn quy mô lớn

FLC Hotels & Resorts “phủ xanh vaccine”, kích hoạt chiến dịch du lịch an toàn quy mô lớn
(PLVN) - Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai quyết liệt hàng loạt biện pháp chống đứt gãy du lịch, việc hoàn thành tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho cán bộ nhân viên cũng như hàng ngàn người dân địa phương đã thể hiện nỗ lực cao nhất của FLC Hotels & Resorts trong việc tạo lập “vùng xanh” an toàn, sẵn sàng đón du khách trở lại trong giai đoạn bình thường mới.