Nha Trang - Bản giao hưởng của biển

Nha Trang - Bản giao hưởng của biển.
(PLVN) - Từ ngày 21 - 23/4, đoàn khách với 115 thành viên đến từ nhiều tỉnh, thành đã có hành trình đến với TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) trong khuôn khổ các chương trình khởi động và xúc tiến thị trường khách nội địa năm 2022.

Cảm nhận của đại sứ Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 về Nha Trang

Các đại sứ Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022.
(PLVN) - Trong các ngày từ 7 - 9/3, các đại sứ của Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, gồm: Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Phan Ngọc Hân -  Hoa hậu được yêu thích nhất Miss Glam World 2018, Huỳnh Thúy Anh - Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ năm 2014 đã có kỳ trải nghiệm đáng nhớ, nhiều kỷ niệm bên thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Khánh Hòa đón khoảng 37.500 khách du lịch vào dịp Tết Dương lịch 2022

Du khách tham quan Khu du lịch Đảo Khỉ.
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, ước tính trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2022 (từ ngày 1 - 3/1), toàn tỉnh Khánh Hòa đón khoảng 37.500 lượt khách du lịch, tăng 87% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, có khoảng 35.850 khách nội địa và 1.650 khách quốc tế.

Khánh Hòa và Đắk Lắk liên kết phát triển du lịch

Một góc Bảo tàng Thế giới Cà phê (ảnh chụp trước dịch COVID-19).
(PLVN) - Chiều 21/12, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch Khánh Hòa - Đắk Lắk.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đầu tiên

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccien” đầu tiên.
(PLVN) - Chiều 25/11, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức lễ đón 293 khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đến Nha Trang - Khánh Hòa. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng khi Khánh Hòa được đón tiếp những vị khách du lịch quốc tế trở lại sau gần 2 năm bị ngưng trệ vì dịch COVID-19.

Khánh Hòa lên kế hoạch đón khách du lịch quốc tế có 'hộ chiếu vaccine'

Một góc TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở này đã trình UBND tỉnh dự thảo kế hoạch đón khách trở lại trong tình hình mới. Dự kiến, trong tuần tới lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ họp xem xét dự thảo này để trình cấp thẩm quyền phê chuẩn.

Du lịch Khánh Hòa 'kết sức mạnh - nối thành công'

Các đại biểu giao lưu, trao đổi tại Hội nghị.
(PLVN) - Chiều 12/3, Hội Lữ hành Khánh Hòa thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Kết nối lữ hành với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối thành công” và triển khai kế hoạch đón khách du lịch mùa hè.