ĐSQ VN tại Hà Lan trao quà cho các em nhỏ nhân ngày 1/6

(PLO) - Chiều 28/5, tại thành phố La Hay, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã chủ trì phối hợp với đại diện nữ kiều bào vùng lân cận tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng và đại diện nữ kiều bào nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Đại sứ Ngô Thị Hòa và các cháu, các chị em nữ chụp ảnh chung tại ĐSQ. Đại sứ Ngô Thị Hòa và các cháu, các chị em nữ chụp ảnh chung tại ĐSQ.

Tại buổi gặp gỡ, Đại sứ Ngô Thị Hòa nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình đối với trẻ em, ý nghĩa của gia đình đối với sự phát triển của xã hội và đất nước, đề cao vai trò của giới nữ trong gia đình, và sự cần thiết của việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em-mầm non tương lai của đất nước.

Trong không khí tươi vui của ngày Tết Thiếu nhi 1/6,  Đại sứ đã trao quà cho 18 cháu nhỏ, động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và giành được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Nhân ngày Gia đình 28/6, Đại sứ cũng chúc các chị em luôn mạnh khoẻ và tiếp tục là trụ cột vững chãi của gia đình, cùng vun đắp mái ấm gia đình để nuôi dạy mầm non tương lai cho đất nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi tập thể, ca hát và liên hoan trong không khí vui tươi, phấn khởi. Buổi gặp gỡ tạo không gian sinh hoạt văn hoá lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

ĐSQ VN tại Hà Lan trao quà cho các em nhỏ nhân ngày 1/6 ảnh 1
Đại sứ Ngô Thị Hoà trao quà cho 18 cháu nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi.
ĐSQ VN tại Hà Lan trao quà cho các em nhỏ nhân ngày 1/6 ảnh 2
 Đại sứ và các cháu, các chị em nữ chụp ảnh chung tại ĐSQ.
Tin từ ĐSQ Việt Nam tại Hà Lan.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.