Đột kích nhà nghỉ, bắt nhiều đối tượng "lắc" và "hàng nóng"

Khi công an vào kiểm tra tại các phòng, hầu hết các đối tượng đều đang bị kích động bởi tiếng nhạc chát chúa và thuốc lắc. Thậm chí khi bị dẫn về trụ sở công an, nhiều đối tượng vẫn còn phê thuốc, nằm gục xuống bàn và không cầm nổi bút viết.

Khi công an vào kiểm tra tại các phòng, hầu hết các đối tượng đều đang bị kích động bởi tiếng nhạc chát chúa và thuốc lắc. Thậm chí khi bị dẫn về trụ sở công an, nhiều đối tượng vẫn còn phê thuốc, nằm gục xuống bàn và không cầm nổi bút viết.

Vào khoảng 10h sáng 18/8, Công an Cầu Giấy đã đồng loạt đột kích vào 10 phòng của nhà nghỉ Kim Xuân ở ngõ 105 tại phố Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy.
Đột kích nhà nghỉ, bắt nhiều đối tượng "lắc" và "hàng nóng" ảnh 1
Có những đối tượng đã đưa về trụ sở công an nhưng vẫn trong tình trạng phê thuốc, không cầm nổi bút viết
Tại 2 phòng 201 và 502, tổ công tác đã lần lượt phát hiện Trần Long Sơn (SN 1990, Lộc Hạ, Nam Định) và Trần Bình An (SN 1988, Mường Chà, Điện Biên) và Lê Tuấn Anh (SN 1984) ở Triệu Hóa, Thanh Hóa và Nguyễn Phương Anh (SN 1992).

Tại phòng 201, cơ quan công an đã khống chế các đối tượng và thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn hoa cà hoa cải và 9 viên đạn dùng cho dạng súng tự chế.

Tại phòng 503 thu giữ được 1 khẩu súng bắn đạn bi, 1 gói ma túy tổng hợp màu hồng và rất nhiều dụng cụ dùng để đập đá.

Sau đó, 8 phòng tiếp theo cũng lần lượt được kiểm tra và đã phát hiện hàng chục đối tượng cả nam và nữ ăn mặc thiếu vải đang trong tình trạng phê thuốc trong những tiếng nhạc vang lên chát chúa.

Khi lực lượng CA vào kiểm tra, mặc dù phê thuốc nhưng nhiều đối tượng vẫn cố bỏ chạy nhưng tất cả đã bị bắt gọn.
Đột kích nhà nghỉ, bắt nhiều đối tượng "lắc" và "hàng nóng" ảnh 2
Tang vật thu giữ được tại "động lắc"
Tại nhà nghỉ, CA đã bắt được 23 đối tượng trong đó có 15 nam và 8 nữ. Bên cạnh đó, 3 khẩu súng gồm súng bắn đạn hoa cà hoa cải, 1 khẩu súng dạng côn tự chế, súng bắn đạn cao su cùng hơn 26 triệu đồng và rất nhiều dụng cụ như loa đài, dàn âm thanh nổi, đèn mầu xoay cũng bị thu giữ.

Bước đầu khai thác được biết, 23 đối tượng trên không phải là cùng 1 ổ nhóm lắc đơn thuần bởi chúng không hẹn mà gặp. Cả 10 ổ nhóm cùng chọn nhà nghỉ Kim Xuân làm điểm đến, ẩn nấp, thác loạn và chơi thuốc lắc.

Khi được đưa về trụ sở CA, nhiều đối tượng vẫn còn trong tình trạng phê thuốc, mắt lờ đờ và nằm gục xuống bàn, không cầm nổi bút để viết tường trình.

Hiện các đối tượng vẫn đang được CAQ Cầu Giấy sàng lọc, phân loại và điều tra hoàn tất hồ sơ xử lý.

Hoàng Phan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu giữ nhiều vũ khí quân dụng trong nhà "con bạc"

Thu giữ nhiều vũ khí quân dụng trong nhà "con bạc"
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh vừa chủ trì phối hợp với Công an TP Cẩm Phả và các đơn vị chức năng liên quan điều tra, làm rõ, bắt 02 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi số lô, đề

Chiếm đoạt tài sản của bố mẹ, “quái tử” lĩnh án 7 năm tù

Các bị cáo Cần Phú Quý (ở giữa), Trương Tấn Hoàng và Hoàng Xuân Việt tại phiên tòa xét xử
(PLVN) - Lợi dụng lúc bố mẹ đang điều trị bệnh tại bệnh viện, Cần Phú Quý (SN 1986, trú tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) lấy sổ đỏ của gia đình rồi giả chữ viết, chữ ký của bố mẹ ruột để thực hiện thủ tục chuyển quyền sử dụng đất bằng hình thức cho, tặng thửa đất trên sang tên của mình.  

Khắc tinh của tội phạm ma túy ở Quảng Bình

Đại tá Nguyễn Văn Giáp
(PLVN) - Những năm qua, với tinh thần tấn công tội phạm đến cùng, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã phối hợp, liên tục triệt phá nhiều chuyên án lớn làm rúng động, chùn tay giới buôn bán “hàng trắng”, góp nhiều công sức vào công tác phòng chống ma túy.