Đơn vị đưa "tỷ phú Forbes" về Việt Nam lên tiếng

Công ty CP trung tâm giải pháp ARCHIBUS sáng nay, 18/9 đã có buổi gặp mặt một số cơ quan báo chí  để công bố các thông tin về chuyến đi công tác của ông Bruce Kenneth Forbes sang Việt Nam đồng thời giải thích những nghi vấn của truyền thông những ngày qua về quan hệ giữa ông Bruce với gia đình Forbes.

Công ty CP trung tâm giải pháp ARCHIBUS sáng nay, 18/9 đã có buổi gặp mặt một số cơ quan báo chí  để công bố các thông tin về chuyến đi công tác của ông Bruce Kenneth Forbes sang Việt Nam đồng thời giải thích những nghi vấn của truyền thông những ngày qua về quan hệ giữa ông Bruce với gia đình Forbes.

Theo đó, ông Bruce Kenneth Forbes đã có 4 ngày làm việc ở Việt Nam ( từ ngày 14 -18/ 9) ông đã tham dự các hoạt động như sau: gặp gỡ báo chí, gặp mặt các tổ chức ở Việt Nam. Tham dự "Hội thảo với Khoa Quản trị BĐS và KTTN " với sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân (vào chiều 16 tháng 9 năm 2013) để giới thiệu cho sinh viên việc ứng dụng công nghệ vào quản trị bất động sản. Hội thảo/ Trao đổi với Bộ Xây dựng vào sáng 17 tháng 9 năm 2013. Tại Hội thảo này, nội dung liên quan đến các khái niệm mới của ngành xây dựng và quản trị bất động sản tại Việt Nam như Real Estate Life Cycle Management, Building Information Modeling™ 4.0 , Intelligent Properties, Buildings, Cities, Communities and Nations...Tại hội thảo, các giải pháp và công nghệ của ARCHIBUS trong việc quản trị bất động sản, quản trị xây dựng, và tính khả thi của các giải pháp này khi áp dụng tại thị trường Việt Nam…

Hình ảnh ông tham dự hội thảo
Hình ảnh Bruce Kenneth Forbes ông tham dự hội thảo ứng dụng CNTT trong quản trị bất động sản

Về những nghi vấn của truyền thông những ngày qua về quan hệ giữa ông Bruce với gia đình Forbes, công ty CP trung tâm giải pháp ARCHIBUS chính thức nhận lỗi đã có các sai sót trong bản dịch lý lịch cá nhân ông Bruce Kenneth Forbes. "Chúng tôi nhận thấy đã có những sai sót trong các bản dịch của các sơ yếu lý lịch của ông Bruce Kenneth Forbes, Chủ tịch/ Tổng Giám đốc/ Người sáng lập/ Chủ sở hữu ARCHIBUS, Inc.Chúng tôi xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trong bản dịch của chúng tôi", đại diện công ty CP trung tâm giải pháp ARCHIBUS nói .

Trước khi ra sân bay, ông Bruce Kenneth Forbes cũng chính thức lên tiếng và khẳng định ông và gia đình của ông sở hữu riêng ARCHIBUS, Inc. Ông Bruce Kenneth Forbes và gia đình của ông không có bất kỳ quyền sở hữu trong Forbes Media LLC hoặc Forbes Việt Nam.

Ngân Hà

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.