Tại sao phần mềm BSS hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh trên ứng dụng BBi Mall

(PLVN) - Sau khi cho ra mắt ứng dụng mua sắm online BBi Mall, để hỗ trợ việc mua bán thuận tiện hơn, BBi Việt Nam đã xây dựng và đưa ra phần mềm quản lý bán hàng BSS.

BSS – Phần mềm quản lý bán hàng tiện ích hàng đầu

Phần mềm Quản lý bán hàng BSS (BBI Software Solution) cho phép người dùng vận dụng các đặc tính thông minh của sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm, quản lý kênh bán hàng, quản lý tài khoản v.v…mang lại hiệu quả trong quá trình tiêu dùng của người dùng.

BSS kết nối trực tiếp với ứng dụng tích điểm BBi Mall. Là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ BBi Việt Nam (BBi Mall – BSS – BBi Homie – BBi Mart). Giúp các doanh nghiệp liên kết dễ dàng tích điểm cho khách hàng qua các tính năng quét mã QR trên ứng dụng. 

Phần mềm quản lý bán hàng BSS với 5 đặc điểm ưu việt, thông minh giúp người sử dụng quản lý kênh bán hàng, quản lý tài khoản...một cách dễ dàng, mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Đặc điểm ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng BSS

Đơn giản & dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng BSS với giao diện đơn giản và thông minh giúp bạn tạo hóa đơn, thanh toán trong tích tắc và năng suất công việc tăng cao từ 30-50%.

Tiết kiệm chi phí nhất

Chỉ với 3.500.000 VNĐ, bạn có cơ hội sử dụng trọn đời phần mềm. BBI Việt Nam sẽ miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Phần mềm BSS giúp bạn quản lý sản phẩm không giới hạn số lượng, thuộc tính,... bạn có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mà không phải mảy may lo lắng.

Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin

Phân quyền cho các nhân viên theo chức vụ, quyền hạn của họ. Có những dữ liệu chỉ có quản lý hoặc nhân viên mới có thể xem, sửa hoặc xóa được.

Cung cấp báo cáo chi tiết

Bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh dễ dàng với những biểu đồ trực quan, sinh động cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ giao dịch của cửng hàng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm trọn đời chỉ với 3.500.000 

Với những tính năng ưu việt trên, phần mềm quản lý bán hàng BSS sẽ giúp người dùng quản lý kho, quản lý hóa đơn, quản lý thuộc tính, quản lý sản phẩm, lịch sử xuất nhập kho, báo cáo, … một cách thuận tiện nhất. Giao diện WEB đơn giản, chỉ mất 15 phút tìm hiểu bạn có thể thao tác dễ dàng.

BBi Việt Nam tin rằng, phần mềm BSS cùng với ứng dụng BBi Mall sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc mua sắm, tích lũy và giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn.

Như Hiền
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nghị lực sống phi thường của người mẫu nhí cụt chân

Nghị lực sống phi thường của người mẫu nhí cụt chân
(PLVN) - Daisy May, cô người mẫu nhí 9 tuổi bị cụt một bên chân, được xem là một ví dụ kỳ diệu về nghị lực sống phi thường rằng, dù cuộc sống có thể đối xử với bạn theo cách nào, thì bạn luôn có thể lựa chọn cách sống tích cực nhất, để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Tiết kiệm 4.222 tỷ đồng/năm nhờ Cổng dịch vụ công Quốc gia

Tiết kiệm 4.222 tỷ đồng/năm nhờ Cổng dịch vụ công Quốc gia
(PLVN) - Theo tính toán chi phí xã hội thực hiện 8 nhóm dịch vụ công, giả định với số lượng giao dịch như năm 2018,việc chuyển từ phương thức trực tiếp sang trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công quốc gia sẽ tiết kiệm được 4.222 tỷ đồng/năm, trong đó, tính riêng chi phí tiết kiệm được do thực hiện qua Cổng DVCQG mang lại khoảng 1.736 tỷ đồng. 
Loading...
Danh hài Xuân Hinh: “Tết mà khóc lả người đi là không được”!

Danh hài Xuân Hinh: “Tết mà khóc lả người đi là không được”!

(PLVN) - 'Đã là nghệ sĩ để làm cho người ta khóc đều có thủ thuật. Nhưng riêng làm cho người ta cười rất khó. Tôi và Thanh Thanh Hiền hứa là sẽ làm khán giả cười là chính. Khóc thì giờ cứ phơn phớt thôi, Tết mà khóc lả ra thì không được', nghệ sĩ Xuân Hinh dí dỏm, đúng thương hiệu “Danh hài đất Bắc”.

Đề nghị công an Hà Nội điều tra 4 công ty nợ BHXH kéo dài

Đề nghị công an Hà Nội điều tra 4 công ty nợ BHXH kéo dài
(PLVN) - Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội (BHXH TP Hà Nội) vừa có văn bản đề nghị Công an TP Hà Nội điều tra, xác minh vi phạm pháp luật trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đối với 4 Công ty Cổ phần: Xây dựng và Kỹ thuật Thuận Thành; Cơ khí và Xây dựng Bắc Bộ; Cơ khí Xây dựng 121 - CIENCO 1; Công trình Giao thông 116 - CIENCO 1.
 

Những sự thật gây sốc phía sau mác “Thực phẩm chức năng”

Những sự thật gây sốc phía sau mác “Thực phẩm chức năng”
(PLVN) - Đơn vị sản xuất thường quảng cáo rằng các mặt hàng thực phẩm chức năng là thực phẩm bổ sung, là thuốc bổ chứ không phải thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực tế cho thấy, xung quanh những sản phẩm này cũng có rất nhiều vấn đề đáng bàn.

Bí thư Quảng Bình tới công trường điện tỷ USD, EVN nói gì?

Bí thư Quảng Bình tới công trường điện tỷ USD, EVN  nói gì?
(PLVN) - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối tháng 11 vừa qua, các hạng mục phụ trợ của Trung tâm Điện lực Quảng Trạch đã được khởi công. Tuy nhiên, “quả tim” của dự án - công trình nhà máy chính, dự kiến phải đến cuối năm 2020 mới có thể triển khai.

Tìm nguyên nhân nước biển đổi màu ở Quảng Ngãi

Tìm nguyên nhân nước biển đổi màu ở Quảng Ngãi
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc nước biển đổi màu ở Quảng Ngãi, chiều 6/12, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết đã cử cán bộ thuộc Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên đến hiện trường lấy mẫu nước và tảo để quan trắc.
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

(PLVN) - Đang trong thời điểm các kỳ họp và tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp tỉnh vào cuối năm. Đây là dịp mà cử tri lên tiếng, các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý xã hội tại địa phương bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.