Tổng giám đốc Công ty Bất động sản tuổi 9X ở Huế: “Khó khăn tạo ý chí, ý chí tạo thành công”

(PLVN) - Dù sinh ra và lớn lên trong điều kiện hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng với ý chí phấn đấu, sự cầu tiến và tích lũy không ngừng của bản thân, anh Nguyễn Đình Hoàng (SN 1991, trú tại xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) có lẽ là người lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong giới Bất động sản tỉnh Thừa Thiên - Huế. 
Tổng giám đốc Công ty Bất động sản tuổi 9X ở Huế: “Khó khăn tạo ý chí, ý chí tạo thành công” Tổng Giám đốc 9X, Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land.

Thái độ, trách nhiệm, tư duy cùng những nguyên tắc của vị Tổng Giám đốc 9X này cũng là kim chỉ nam giúp Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land do chính anh thành lập nhanh chóng là điểm đến tin cậy của mọi người, đặc biệt là những người lao động thu nhập thấp.

May mắn được sinh ra và lớn lên trong gia đình ba thế hệ cùng sống chung, mặc dù điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn nhưng chính sự khó khăn và vất vả đó đã tạo nên một doanh nhân Nguyễn Đình Hoàng (SN 1991, trú xã Hương Vinh, TX. Hương Trà) được giới doanh nhân hiện nay biết đến là một người lãnh đạo trẻ đầy ý chí và tâm huyết.

Những kỳ vọng của anh trong tương lai gần hay tương lai xa đối với lĩnh vực bất động sản luôn luôn được khách hàng ủng hộ bởi lẽ sự ủng hộ và tin tưởng đó được anh xây dựng từ một thái độ, trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực bất động sản mà mình theo đuổi.

Bén duyên…

Năm 2009, sau khi học hết lớp 12, chàng thanh niên Nguyễn Đình Hoàng lựa chọn nghề xây dựng để theo học song song với nhiều ước mơ chưa định hình rõ còn dang dở. Với tính cách điềm đạm, hòa đồng cùng quyết tâm của mình, đến năm 2013 Nguyễn Đình Hoàng đã có thể tự mình đứng ra nhận những công trình nhà ở, nhà phụ vừa và nhỏ, điều mà ít chàng thanh niên nào có thể đủ can đảm làm được ở tuổi 22. 

Cũng chính ở cái tuổi 22, khi những định hướng và khao khát về một lĩnh vực mới đang còn mơ hồ, Nguyễn Đình Hoàng bắt đầu khoảng thời gian tích lũy với sự học hỏi các kiến thức về SEO, Marketing, thị trường không ngừng để rồi anh đến với lĩnh vực bất động sản như một cái duyên.

Để thỏa mãn sự bùng cháy của ý chí của bản thân, anh tạm dừng với công việc xây dựng, chàng thanh niên Nguyễn Đình Hoàng quyết định đến với các công việc mới như nhân viên SEO hàng tiêu dùng, nhân viên Đào tạo nhân lực giáo dục dạy nghề ở Nhật Bản và Hàn Quốc rồi đến với lĩnh vực bất động sản.

Những mối quan hệ với giới nhà đầu tư, kinh doanh nhanh chóng được chàng thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết và ý chí xây dựng, gắn kết. Đó cũng là tiền đề cơ sở giúp anh có được thành quả ở hiện tại.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập và tạo dựng thương hiệu, Công ty nhanh chóng lọt vào Top 30 công ty kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản uy tín.

“Giờ nhớ lại thì tôi đến với bất động sản có lẽ cũng là một cái duyên, bởi trong suốt khoảng thời gian nhận công trình làm xây dựng, bản thân tôi dường như vẫn còn ấp ủ một ước mơ gì đó lớn hơn nhưng thời điểm đó chính tôi cũng chưa thể định hình rõ.

Thời kỳ còn theo xây dựng, những kiến thức về SEO, Marketing thực sự cuốn hút tôi ở những khoảng thời gian rảnh rỗi, tôi bắt đầu tìm hiểu về thị trường nhiều hơn. Những năm sau đó tôi cũng bắt đầu đến với một số lĩnh vực mới và bén duyên với lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho đến hiện tại.”, anh Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP Hoàng Thịnh Phát Land chia sẻ.

Xây dựng công ty bằng cả tâm huyết!

Với những mối quan hệ được xây dựng từ ý chí và nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê đối với lĩnh vực bất động sản trong chàng thanh niên Nguyễn Đình Hoàng ngày một lớn dần, những lô đất nền khu vực vùng ven được anh lựa chọn để kinh doanh, đặc biệt đối tượng hướng đến của anh là tất cả mọi người, đặc biệt là người thu nhập thấp.

“Bản thân tôi xuất thân từ gia đình vất vả làm thuê nên tôi cảm nhận được những khó khăn của những người có thu nhập thấp muốn sở hữu một mảnh đất để sinh sống và canh tác. Vì vậy, ngay từ những ngày bắt đầu, những khu đất mà tôi lựa chọn hầu hết là những khu đất vùng ven thành phố, có thể nói đây là những khu đất phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thu nhập thấp. Đồng thời đó cũng là cơ sở để Hoàng Thịnh Phát Land nhanh chóng tạo lập giá trị thương hiệu và niềm tin trong lòng khách hàng”, Tổng Giám đốc Hoàng Thịnh Phát Land chia sẻ.

Với những kết quả khởi sắc ban đầu, không tự hào và luôn tự nhắc nhở bản thân rằng những khó khăn còn ở phía trước, Nguyễn Đình Hoàng luôn không ngừng học hỏi và phấn đấu. Thành quả cho ý chí cầu tiến và sự tâm huyết với lĩnh vực bất động sản mà anh đã theo đuổi là sự kiện ngày 10/10/2018, anh cho ra đời “đứa con đầu lòng” Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land.

Thái độ, tư duy và trách nhiệm của người lãnh đạo 9x được xem là kim chỉ nam chèo lái con thuyền Hoàng Thịnh Phát Land đi đúng hướng, đúng đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công ty cũng nhanh chóng tăng lên sau ngày thành lập từ 15 người lên 30 người.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land.

Chia sẻ về đội ngũ của mình, anh Nguyễn Đình Hoàng cho biết: “Công ty mới chỉ mới bước vào thị trường bất động sản chưa tới 2 năm nhưng với những kết quả đạt được cùng những tin tưởng của khách hàng thời gian qua có lẽ đối với tôi và công ty thực sự là một điều may mắn. Thành quả đó là chung của một tập thể đoàn kết, sự đoàn kết của các thành viên đã giúp công ty vượt qua rất nhiều khó khăn thời kỳ mới thành lập.

Theo tôi, những khó khăn dường như giúp con người ta rèn được  ý chí kiên cường hơn và một khi đã có ý chí, nhất định bạn sẽ thành công. Vì vậy, thái độ, ý chí và sự nhiệt huyết luôn là hai yếu tố mà công ty lấy làm thước đo khi tuyển nhân sự, còn về kiến thức chuyên môn thì công ty sẵn sàng đào tạo và có những buổi training cho các thành viên...”.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land cũng là một người thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, khi phong trào vì một môi trường “Xanh – Sạch – Sáng” được phát động, Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Thịnh Phát Land luôn là người đứng đầu khởi xướng ở các văn phòng trong công ty thực hiện với sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể thành viên.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land là một trong số các công ty bất động sản có uy tín tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, dự kiến trong thời gian tới Công ty Hoàng Thịnh Phát Land sẽ tiếp tục mở rộng sang các tỉnh, thành miền Trung khác như: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi và một số tỉnh, thành ở miền Nam. Hiện, công ty có địa chỉ văn phòng tại số 25b, đường Lê Hồng Phong và 44 Hồ Đắc Di, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

“CÔNG TY HOÀNG THỊNH PHÁT LAND – TẠO DỰNG GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI”

Hoàng Đình Lương
Cùng chuyên mục
Thương hiệu Herblux: Khao khát mang những vị thuốc đất nam đến thế giới

Thương hiệu Herblux: Khao khát mang những vị thuốc đất nam đến thế giới

(PLVN) - Herblux là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho người Việt với khao khát mang tinh hoa đất trời vào từng sản phẩm. Tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo Herblux là trở thành tập đoàn đa quốc gia nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng ngoại hạng, nâng tầm vị thế Đông y Việt Nam và nền tảng sản xuất mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đọc thêm

Chỉ số tia cực tím nhiều nơi ở mức nguy cơ gây hại cao

Chỉ số tia cực tím nhiều nơi ở mức nguy cơ gây hại cao
(PLVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 2 - 4/10, chỉ số tia cực tím (UV) cực đại trên khu vực Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) có xu hướng tăng dần từ nguy cơ gây hại trung bình đến nguy cơ gây hại cao; tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, chỉ số UV cực đại có dao động nhẹ và vẫn ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao.
Nhà dưỡng lão và chữ hiếu thời nay

Nhà dưỡng lão và chữ hiếu thời nay

(PLVN) - Văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng luôn có quan điểm bố mẹ sinh con ra, nuôi dưỡng con. Sau này chúng phải có trách nhiệm báo hiếu, chăm sóc cha mẹ khi tuổi già sức yếu. Thế nhưng, xã hội ngày càng hiện đại, thì chữ hiếu có lẽ cũng cần được thay đổi…

Tin “hot” giải trí ngày 2/10: Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ "nhá hàng" nhà mới

Tin “hot” giải trí ngày 2/10: Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ "nhá hàng" nhà mới
(PLVN) - Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ "nhá hàng" một góc tổ ấm mới đang hoàn thiện với Kim Lý, Hoàng Oanh khoe ảnh ông xã cùng con trai trong tiệc đoàn viên đầu tiên ở nước ngoài, Đông Nhi đội mưa chạy 400m để đến quay MV ủng hộ Ngô Kiến Huy, Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin.

Đề xuất nghiên cứu luật hóa xử lý nợ xấu

Đề xuất nghiên cứu luật hóa xử lý nợ xấu
(PLVN) - Diễn đàn Toàn cảnh ngân hàng 2020 diễn ra cuối tháng 9/2020 đã đưa ra một bức trong toàn cảnh về công tác xử lý nợ xấu. Theo đó công tác cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu trong thời gian qua đã đạt được kết quả đáng khích lệ, tuy nhiên cho đến nay việc xử lý nợ xấu vẫn chưa có luật để điều chỉnh… Ngân hàng nhà nước đang xem xét, nghiên cứu việc luật hóa xử lý nợ xấu.

Quy định về nơi đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu

Quy định về nơi đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu
(PLVN) - Thường trú ở Vĩnh Long thì có được đăng ký khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) ban đầu tại các bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh hay không? Giải đáp của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những quy định về vấn đề này.

Kỳ vọng ở thành phố Thủ Đức

Kỳ vọng ở thành phố Thủ Đức
(PLVN) - Một lãnh đạo Thành ủy TP. HCM vừa cho cử tri các quận 1, 3 và 4 biết, nếu không gấp rút hoàn tất thủ tục lập TP.Thủ Đức trong năm nay thì thành phố phải chờ ít nhất 5 năm nữa.
Trung tâm phục vụ hành chính công Nghệ An đi vào hoạt động

Trung tâm phục vụ hành chính công Nghệ An đi vào hoạt động

(PLVN) - Từ hôm nay (2/10), Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An (tại số 16, đường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) chính thức đi vào hoạt động. Đây được xem là đầu mối tập trung hướng dẫn, tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức của tỉnh.

Đảm bảo an toàn cho hạ du khi xả lũ

Đảm bảo an toàn cho hạ du khi xả lũ
(PLVN) - Ngày 1/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai ban hành Công điện số 13/CĐ-TW gửi Giám đốc các Công ty Thủy điện Sơn La, Hòa Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà; Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên
(PLVN) - Ngày 1/10, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị lần thứ 23, cho ý kiến vào các dự thảo Văn kiện và Đề án nhân sự trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn
(PLVN) - “…Giá như anh bớt đi một chút sỹ diện hão thì có thể cuộc hôn nhân của chúng ta dẫu không hạnh phúc thì cũng có thể cứu vãn được. Lấy nhau đã hơn 20 năm, em hiểu rõ hơn ai hết về chồng mình. Anh tốt tính, vui vẻ, hòa đồng, yêu vợ, thương con dù có chút hồ đồ, thích bông phèng và nhược điểm lớn nhất của anh là... sỹ diện hão.

Bộ đội Biên phòng An Giang căng mình ngăn chặn xuất, nhập cảnh trái phép ​

Bộ đội Biên phòng An Giang căng mình ngăn chặn xuất, nhập cảnh trái phép  ​
(PLVN) - Vì nguồn lợi bất chính, một số đối tượng trong nước móc nối với các đối tượng phía Campuchia tổ chức đưa người qua lại biên giới trái phép. Suốt 7 tháng qua lực lượng Biên phòng trên các tổ, chốt phòng, chống dịch Covid-19 của An Giang đã phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng, chuyển các cơ quan năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Ai đang “nắm” tiến độ của dự án tải điện 500kV mạch 3?

Ai đang “nắm” tiến độ của dự án tải điện 500kV mạch 3?
(PLVN) - Chủ đầu tư luôn hạ quyết tâm, nhà thầu thì sẵn sàng“vượt nắng, thắng mưa” để thi công hoàn thành đường dây 500 kV Vũng Áng - Quảng Trạch - Dốc Sỏi - Pleiku (mạch 3). Nhưng như thế vẫn chưa đủ để công trình có thể “cán đích” như mong muốn. Vì sao?


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬