Tiến Thịnh International: “Nhịp cầu” nối những bờ vui

(PLO) - Thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự đổi thay và phát triển vượt bậc trong hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Australia (Úc). Những khởi sắc này đã mở ra nhiều cơ hội cho hai quốc gia trong tiến trình phát triển kinh tế đất nước, cũng như sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Một trong những chiếc cầu kết nối giao thương giữa hai nền kinh tế này chính là Tiến Thịnh International.
Tiến Thịnh International: “Nhịp cầu” nối những bờ vui

Không gì là không thể

Nhận thấy Úc là một quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư (nền kinh tế phát triển, hệ thống quản lý tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giáo dục chất lượng và phúc lợi xã hội tốt…), sau một thời gian học tập, làm việc và sinh sống tại đây, chàng trai Lê Thanh Tùng đã quyết định chọn Úc là nơi phát triển sự nghiệp của mình.

Với mong muốn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp Việt Nam mở rộng đầu tư sang thị trường mới và xây dựng tương lai tươi đẹp tại đất nước xinh đẹp này, anh đã thành lập Tiến Thịnh International nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đến các khách hàng là doanh nghiệp.

Tiến Thịnh International tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Tư vấn xúc tiến thương mại Việt – Úc; Tư vấn đầu tư định cư Úc và Tư vấn mua bất động sản Úc. Chia sẻ với chúng tôi về sự lựa chọn của mình, CEO Tiến Thịnh International cho hay, lĩnh vực tư vấn du học và tư vấn mua bất động sản tại Úc là những ngành nghề kinh doanh đang có xu hướng phát triển tốt vì đó là nhu cầu thiết thực của các bậc phụ huynh mong muốn con mình học ở một đất nước có nền giáo dục tốt và chất lượng. Đồng thời, việc mua bất động sản sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhà và tránh được rủi ro khi thuê nhà cho con của các bậc phụ huynh. 

Với vai trò là CEO của Tiến Thịnh International, là chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn bất động sản, đặc biệt qua những trải nghiệm thực tế tại đây, Lê Thanh Tùng thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi bắt đầu một cuộc sống mới tại Úc, chính vì lẽ đó anh luôn tạo sự an tâm cho khách hàng thông qua việc giải đáp cụ thể các câu hỏi khách hàng đặt ra, đồng thời tư vấn các thủ tục, quy trình đầu tư định cư Úc cho các bậc phụ huynh kèm theo các con và mua bất động sản tại Úc, nhờ đó các chủ đầu tư đã đưa ra các quyết định đúng đắn, đảm bảo cuộc sống ổn định tại quốc gia này trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Cái khó ló… cái khôn

Đầu tư trong nước đã khó, ở thị trường nước ngoài lại càng khó hơn. Những khó khăn khi doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài phải kể đến như các thủ tục pháp lý, chuyển tiền ra nước ngoài kinh doanh, thông tin về địa bàn đầu tư, các quy định pháp lý về việc đầu tư tại Úc, nhu cầu tiêu dùng của thị trường và chất lượng hàng hóa trong xuất nhập khẩu…

Dự liệu được những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra với khách hàng, tùy từng trường hợp, tình huống Thanh Tùng và các cộng sự của mình đưa ra các phương án giải quyết phù hợp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong thực tế. 

Cụ thể: Đối với việc đầu tư sang thị trường Úc, CEO Tiến Thịnh International cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam nên có những chuyến khảo sát thực tế, tìm hiểu kỹ về văn hóa và nhu cầu của người tiêu dùng tại tiểu bang dự định sẽ đầu tư. Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có xu hướng xuất khẩu các hàng hóa sang Úc cần phải đảm bảo chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của đối tác nhập khẩu. 

Để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tránh khỏi việc “vấp ngã” khi đầu tư tại thị trường Úc, Tiến Thịnh International đã và đang cung cấp những gói dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xúc tiến thương mại nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam có thể vững bước trên con đường đầu tư.

Một thân một mình nơi đất khách quê người nên chàng trai Việt Nam, Chủ tịch Lê Thanh Tùng rất chịu khó học hỏi và giao lưu với các thế hệ đi trước như doanh nhân Lý Quý Trung – nhà sáng lập Phở 24, doanh nhân Phạm Đình Nguyên – người đã mua lại thị trấn Buford ở Mỹ và các doanh nhân khác ở Việt Nam. Anh luôn tận dụng các mối quan hệ, cơ hội để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho mình.

Anh chia sẻ: “Khi tôi bắt đầu công việc đầu tiên là tư vấn kế toán cho doanh nghiệp tại Úc thì tôi hiểu được và nắm rõ những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, tôi làm cho Ngân hàng ANZ Úc về mảng tư vấn tài chính và tư vấn bất động sản. Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong các lĩnh vực nêu trên, tôi hiểu rõ cốt lõi vấn đề về việc quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp. Khi kinh doanh dĩ nhiên sẽ có rủi ro nhưng quan trọng là làm như thế nào để giảm thiểu rủi ro thấp nhất cho khách hàng. Về mặt điều hành hay quản lý doanh nghiệp thì cần thiết lập một hệ thống quản lý chặt chẽ, kiểm tra các hạng mục quan trọng của doanh nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu khi xử lý tình huống đột xuất”.

Doanh nhân Lê Thanh Tùng

Không chỉ hỗ trợ các khách hàng tại Úc, những sự kiện, hoạt động mà Tiến Thịnh International đang triển khai tại Việt Nam trong những năm gần đây đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp. Với mục tiêu tăng cường cơ hội kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Úc, Tiến Thịnh đã thành công trong việc đưa các Cố vấn Cấp cao xúc tiến thương mại của Hiệp hội Doanh nghiệp Tiểu bang New South Wales, Cố vấn Di trú Úc cùng các doanh nghiệp Úc về Việt Nam để kết nối giao thương.

Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp và đoàn công tác từ các TP lớn của Việt Nam đã tham gia khảo sát thị trường và tìm đối tác thành công tại Úc dưới sự hỗ trợ từ Tiến Thịnh International.

“Từ những kết quả mà Tiến Thịnh International đã đạt được, tôi hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu thị trường mới có thể phát triển nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa nhằm tạo ra nguồn thu mới từ thị trường này thông qua các dịch vụ mà Tiến Thịnh International cung cấp”  - doanh nhân Lê Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting chia sẻ.

Thượng tôn pháp luật để phát triển bền vững

Một loạt các hoạt động của Tiến Thịnh International triển khai thời gian gần đây càng khẳng định rõ ràng hơn uy tín, hình ảnh và thương hiệu của công ty trên trường quốc tế và tại hai quốc gia Úc và Việt Nam. Trong đó giao thương Việt – Úc là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018 do Tiến Thịnh International phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với mục tiêu là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương và tìm hiểu về thị trường Úc.

Sự kiện có sự góp mặt của Cố vấn Cao cấp Xúc tiến thương mại – đại diện Hiệp hội New South Wales Business Chamber và quy tụ gần 300 doanh nghiệp đến từ 3 TP lớn của Việt Nam (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng) cùng đại diện các tổ chức, Câu lạc bộ, Hiệp hội doanh nghiệp tham dự…

Tại đây cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tiến Thịnh International và Nam Châu Sơn Group. Xuất phát từ năng lực và nhu cầu thực tế, hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác kinh doanh với các nội dung chính như: Tư vấn hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu mối kết nối kinh doanh, hỗ trợ tư vấn các chính sách trong việc hợp tác xuất nhập khẩu các mặt hàng rượu và nông sản từ Úc về Việt Nam. 

Đặc biệt, Tiến Thịnh International còn tư vấn cho doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp kinh doanh, các thủ tục pháp lý để kinh doanh sản phẩm tại Úc. Tại Hà Nội, Tiến Thịnh International cùng với Namlia Meat cũng ký kết hợp tác trong việc tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Melbourne (Úc), hỗ trợ xác tiến thương mại và là đầu mối kết nối hỗ trợ cho doanh nghiệp nhập khẩu phân phối thịt bò Úc về Việt Nam.

Thấm nhuần tư tưởng mọi công dân, tổ chức phải sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật; Doanh nghiệp không những phát triển về kinh doanh mà còn phải có tinh thần “thượng tôn pháp luật” thì mới phát triển bền vững lâu dài, Tiến Thịnh International đã và đang thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật về doanh nghiệp như: Tuân thủ các quy định về đầu tư kinh doanh, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và các khoản thu ngân sách của Nhà nước theo quy định của pháp luật, thực hiện các quy định về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động…

Ngoài ra, Tiến Thịnh International cũng là doanh nghiệp tích cực thực hiện các công tác xã hội, từ thiện như: “Doanh nhân vì cộng đồng – Vòng quay chia sẻ”, đồng hành cùng JCI Vietnam hướng đến cộng đồng 2018... và rất nhiều sự kiện khác với mục tiêu cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Khó khăn, thách thức sẽ còn rất nhiều, nhưng chúng tôi tin rằng: Với phương châm và đường hướng kinh doanh vững vàng của mình, CEO Tiến Thịnh International sẽ vượt qua mọi chông gai, thử thách, mang niềm vui, mang những lợi ích thiết thực, lớn lao đến cho cộng đồng, xã hội. 

Trà Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đầu tháng 12, Thủ tướng sẽ chủ trì hội nghị thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ

Đầu tháng 12, Thủ tướng sẽ chủ trì hội nghị thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ
(PLVN) - Thông tin tại cuộc họp đánh giá chế biến gỗ và lâm sản do Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) tổ chức tại Bình Định hôm 25/9 cho biết, Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương tổ chức Hội nghị “Bàn giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ và lâm sản giai đoạn 2021-2025”  cùng với tổ chức Lễ kỷ niệm “Lâm nghiệp Việt Nam - 75 năm hình thành và phát triển...
Việt Nam cam kết nỗ lực ứng phó với những thách thức chung

Việt Nam cam kết nỗ lực ứng phó với những thách thức chung

(PLVN) - Nhận lời mời của Tổng thống Niger Mahamadou Issoufou, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự và phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc (HĐBA LHQ) với chủ đề “Quản trị toàn cầu giai đoạn sau Covid-19 và hoà bình, an ninh quốc tế” do Niger - Chủ tịch HĐBA tháng 9/2020 - tổ chức.

Mặt trái “sống ảo”

Mặt trái “sống ảo”
(PLVN) - TP HCM có không ít con hẻm, con đường, ngôi nhà cổ kính khiến giới trẻ có thể tạo ra những bức ảnh “sống ảo” tuyệt đẹp. Nhưng sự mê “sống ảo” quá mức của các bạn trẻ cũng gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đời sống người dân. 

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ rà soát, kiện toàn cơ cấu tổ chức

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ rà soát, kiện toàn cơ cấu tổ chức
(PLVN) - Bộ Nội vụ vừa ban hành Công văn số 5036 về việc thực hiện Nghị định số 101/2020/NĐ-CP, Nghị định số 47/2014/NĐ-CP, Nghị định số 107/2020/NĐ-CP và Nghị định số 108/2020/NĐ-CP của Chính phủ (quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của: Bộ, cơ quan ngang Bộ; cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương).

Những chuyển biến tích cực trong các nhà trường Quân đội

Những chuyển biến tích cực trong các nhà trường Quân đội
(PLVN) - Sau 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) trong quân đội giai đoạn 2011-2020 (gọi tắt là Chiến lược), công tác GD-ĐT của quân đội đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, an ninh.

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3
(PLVN) -  Được Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom giao quản lý 4.094m2 đất trong một một quyết định thu hồi, UBND xã Hố Nai 3 lại dễ dàng để các cá nhân, tổ chức lấn chiếm sử dụng công khai trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng tranh chấp, khiếu kiện liên tục tại địa phương này.

Bãi tập kết cát gây ô nhiễm môi trường ở Quảng Ngãi: Xã chỉ "hành động" khi dân kêu vì sống không nổi

Bãi tập kết cát gây ô nhiễm môi trường ở Quảng Ngãi: Xã chỉ "hành động" khi dân kêu vì sống không nổi
(PLVN) - Theo phản ánh của người dân, việc tập kết cát ở khu vực đất trống trước nhà của những hộ dân sinh sống tại xóm 6, thôn Phong Niên Thượng (cách UBND xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) khoảng chừng 1 km) từ năm 2019, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?
(PLVN) - Dù phong trào “sống ảo” gây không ít phiền toái, phản cảm cho nhiều người, nhưng có luồng ý kiến cho rằng, “sống ảo” cũng rất hữu ích. Bằng chứng là ngành du lịch nội địa, ngành khách sạn - nhà hàng “ăn theo” phong trào này để “ăn nên làm ra” không ít.

Du lịch và bảo tồn đa dạng sinh học: Vất vả “song hành”

Du lịch và bảo tồn đa dạng sinh học: Vất vả “song hành”
(PLVN) - Sự phát triển “nóng” của du lịch trong vài thập kỷ qua là một trong những nguyên nhân chính gây mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng, làm sụt giảm hơn 2/3 các quần thể sinh vật trong tự nhiên. Tuy nhiên,“sống sót” qua hai đợt bùng phát đại dịch, ngành du lịch Việt Nam ngày càng thấm thía rõ nét hơn các hình thái phát triển du lịch bền vững cùng với bảo tồn đa dạng sinh học.
Diện mạo mới của Đà Nẵng từ chương trình “5 Không, 3 Có và 4 An”

Diện mạo mới của Đà Nẵng từ chương trình “5 Không, 3 Có và 4 An”

(PLVN) - Ngày 25/9, Thành ủy, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện các chương trình “5 Không”, “3 Có”, “4 An” gắn với thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về văn hóa, văn minh đô thị. Chương trình đã góp phần từng bước thay da đổi thịt TP. Đà Nẵng, tạo ra một diện mạo mới Thành phố năng động, thân thiện, an bình.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬