“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật

(PLO) - Chiều nay 22/12, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình: “Thanks Party: Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới” của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật.
“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật TS.Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân
Doanh nhân & Pháp luật là ấn phẩm đặc biệt của Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. Từ ngày ra mắt bạn đọc cả nước (4/4/2008) đến nay ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật đã trở thành một người bạn song hành mọi lúc, mọi nơi cùng các doanh nghiệp, doanh nhân. 
Trong quá trình xây dựng và phát triển Doanh nhân & Pháp luật luôn tiên phong thực hiện sứ mệnh cung cấp thông tin pháp luật, kinh tế cần thiết cho hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo lập một diễn đàn thu hút các ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện thể chế, môi trường  pháp luật, vì một môi trường kinh doanh minh bạch, thông thoáng, ổn định cho các loại hình doanh nghiệp phát triển trong quá trình hội nhập.
Với quyết tâm đưa ấn phẩm lên tầm cao mới, Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã đưa ra quyết định phải đổi mới ấn phẩm toàn diện từ nội dung đến hình thức và công tác tổ chức xuất bản. Ngày 13/10/2014 là cột mốc ghi dấu sự thay đổi mạnh mẽ của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật khi chính thức ra mắt phiên bản mới với phương châm “Đồng hành cùng doanh nhân” đã cải tiến mạnh mẽ về nội dung và hình thức.
Những gương mặt trang bìa 
Chương trình Thanks Party ngoài mục đích kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới của ấn phẩm Doanh nhân &Pháp luật, còn là cơ hội để  doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực, cũng như tìm thêm những giải pháp để đưa doanh nghiệp vượt qua những thách thức và ngày càng phát triển.
Đến tham dự chương trình, có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, chủ tịch Mạng doanh nhân nữ ASEAN; ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư  ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch CLB WLIN Love Hà Nội, Bà Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc BNI Khu Vực Hà Nội 2.
Về phía đơn vị tổ chức, có TS.Đào Văn Hội – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Vũ Hoàng Diệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; Bà Trần Thị Hương Mai - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Cùng trưởng các phòng, ban, cơ quan đại diện của Báo Pháp luật Việt Nam.
Đặc biệt, tại buổi lễ có sự góp mặt của các doanh nhân là đại diện của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác là người bạn tri kỷ của Doanh nhân và Pháp luật trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
 Tiến sỹ  Đào Văn Hội - Tổng biên tập báo PLVN
Phát biểu tại lễ Kỷ niệm, Tiến sỹ Đào Văn Hội - Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị khách mời. Theo ông, việc các doanh nhân đến với báo trong những ngày cuối năm bận rộn này đã thể hiện sự đồng hành với báo PLVN.
“Báo Pháp luật Việt Nam vừa tròn 30 năm. Đây là tờ báo gánh vác sứ mệnh truyền thông pháp luật, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. Cùng hành trình đổi mới, Báo Pháp luật Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với 9 ấn phẩm. Chúng tôi muốn xây dựng một ấn phẩm chuyên biệt, chuyển tải thông điệp của Đảng, Nhà nước đối với đội ngũ doanh nhân, rằng tri thức Pháp luật là nguồn lực quan trọng trong quá trình kinh doanh." Tiến sỹ Đào Văn Hội phát biểu.
Cảm ơn sự ủng hộ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước để Doanh nhân & Pháp luật có được chỗ đứng như ngày hôm nay, TS.Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân đã xuất hiện trên trang bìa Doanh nhân & Pháp luật  1 năm qua, thay cho lời tri ân của Báo Pháp luật Việt Nam.
 TS Đào Văn Hội tặng hoa và kỷ niệm chương cho doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà
Các doanh nhân xuất hiện trên bìa Doanh nhân & Pháp luật  trong năm qua thuộc rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau đều là những doanh nhân thành đạt, điều hành những doanh nghiệp uy tín trên địa bàn cả nước; tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước. 
Đặc biệt, các doanh nhân xuất hiện trên bìa Doanh nhân & Pháp luật trong năm qua không chỉ là những con người năng động, sáng tạo, bản lĩnh, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm mà còn rất lịch thiệp, hào hoa và có nhiều tài lẻ. 
 Khách mời tham dự chương trình
Tham dự chương trình, các doanh nhận cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình khi có Doanh nhân & Pháp luật là bạn đồng hành.
7 năm đã qua, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng tỏ vai trò và thương hiệu của mình. Với những gì đã đạt được, tin tưởng rằng ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật sẽ trở thành “kim chỉ nam” trong hoạt động của các doanh nghiệp.
Doanh nhân & Pháp luật tự hào là ấn phẩm dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp của Báo Pháp luật Việt Nam - tờ báo hàng đầu trong tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với bề dày 30 năm phát triển.
Ấn phẩm hấp dẫn về nội dung, sang trọng, hiện đại về hình thức. Đây là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng và hiệu quả nhất; Là kênh đưa ra những đề xuất, kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp tới cơ quan Nhà nước nhanh chóng và tin cậy nhất.
 
Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật còn là cầu nối đưa chính sách, pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế liên quan đến môi trường đầu tư, kinh doanh với các doanh nghiệp; Từ thông tin về thị trường, hàng hoá, dịch vụ đến phát triển thương hiệu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; Từ bí quyết trở thành tỷ phú của các doanh nhân đến những bài học trên thương trường; Từ những văn bản pháp luật còn đang trên bàn soạn thảo đến sự chuyển động của thị trường… tất cả sẽ được phân tích, lý giải một cách chính xác, khách quan qua “lăng kính” pháp luật. 
Doanh nhân & Pháp luật là nơi hội tụ của những cây bút kinh tế sắc sảo, các cộng tác viên tâm huyết với nghề. Chính họ đã tiếp thêm “lửa” giúp cho ấn phẩm ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trong làng báo chí như hiện nay.
Các đơn vị đồng hành với Thanks Party
1.KS Intercontinental Hanoi Westlake 
2. Tập đoàn Think Big Group
3. Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam. 
4. Công ty Mỹ phẩm Basic Việt Hàn
5. Công ty CP Dệt May Ý Linh (Thương hiệu thời trang Charminh Lys). 
6. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam  
7. Thương hiệu thời trang cao cấp Mizada
8. Công ty TM & Dịch Vụ Minh Tú
9. Chương Tailor
10. Công ty Cổ phần Nam Dược 
11. Công ty Dược phẩm Ích Nhân
12. Cửu Long Jewelry
13. Chăn ga gối đệm Edena
14. Cây Cọ Vàng  
15. Salon tóc Huyền Hương
16. Công ty TNHH Thương mại  Khánh Tân 
17. Công ty TNHH Hoàng Khánh
18.  Đạo diễn Quang Tú – Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện New Talent 
PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải pháp đối với biên chế sự nghiệp giáo dục và y tế

Giải pháp đối với biên chế sự nghiệp giáo dục và y tế
(PLVN) - Chính phủ vừa ra Nghị quyết về giải pháp đối với biên chế sự nghiệp giáo dục và y tế, nêu rõ, mặc dù Chính phủ đã bổ sung 20.300 biên chế giáo viên mầm non cho 14 tỉnh có mức tăng dân số cơ học cao và 5 tỉnh Tây Nguyên nhưng vẫn phát sinh một số khó khăn, vướng mắc, ảnh hưởng đến chất lượng cung ứng dịch vụ sự nghiệp giáo dục và y tế, thực hiện chủ trương “có học sinh thì phải có giáo viên đứng lớp”, “có bệnh nhân thì phải có viên chức y tế”.
Quy định sử dụng người chưa đủ 15 tuổi làm việc

Quy định sử dụng người chưa đủ 15 tuổi làm việc

(PLVN) - Quy định sử dụng người chưa đủ 15 tuổi làm việcDự thảo Thông tư của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về sử dụng người chưa đủ 15 tuổi làm việc đang được lấy ý kiến góp ý của nhân dân.

Đâu rồi sự mẫu mực?

Đâu rồi sự mẫu mực?
(PLVN) - Một loạt các cán bộ cấp cao thuộc tỉnh ở các địa phương khác nhau viết đơn “xin thôi chức” khiến dư luận quan tâm và không ít lời bình phẩm về phương cách hành xử này.

Khẩn trương làm rõ nguyên nhân cháy kho hóa chất tại Hà Nội

Khẩn trương làm rõ nguyên nhân cháy kho hóa chất tại Hà Nội
(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa có văn bản yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy kho chứa hóa chất tại quận Long Biên, TP Hà Nội.

Vụ bé gái 13 tuổi tổn hại 42% sức khỏe khi đi nâng mũi: Vì sao chủ tiệm Spa chỉ bị xử phạt hành chính?

Vụ bé gái 13 tuổi tổn hại 42% sức khỏe khi đi nâng mũi: Vì sao chủ tiệm Spa chỉ bị xử phạt hành chính?
(PLVN) - Nghe lời mời hấp dẫn của chủ tiệm Spa Zô Beauty Center, cháu N.T.T.H, 13 tuổi đã đồng ý tiêm mũi Filler để nâng mũi. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ bé gái này bị biến chứng tổn hại sức khỏe tới 42%. Tuy nhiên, hành vi của chủ tiệm Spa sau đó chỉ bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính, tiếp tục cho cơ sở thẩm mỹ này hoạt động khiến gia đình nạn nhân hết sức bức xúc.   

Nét chấm phá vui tươi trong bức tranh Pháp luật Việt Nam

Nét chấm phá vui tươi trong bức tranh Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Nhớ những đêm trắng cả Ban hối hả thâu đêm làm báo: Viết bài, biên tập, trình bày, rồi cả những màn tranh luận nảy lửa. Lãnh đạo trong Ban Biên tập cũng thường xuyên phải thức giữa đêm khuya để duyệt bài. Để rồi sớm mai, khi ngày mới bắt đầu, khắp các nẻo đường từ thành thị sôi động đến tỉnh lẻ xa xôi đều rộn rã âm thanh quen thuộc của những xe báo dạo “Mời các bạn đón đọc thông tin duy nhất, độc quyền chỉ có trên Câu chuyện Pháp luật, Xa lộ Pháp luật” mới thân thương, xúc động làm sao! 

Ông Kim Jong-un giải thích lý do Triều Tiên không lây nhiễm COVID-19

Ông Kim Jong-un giải thích lý do Triều Tiên không lây nhiễm COVID-19
(PLVN) - Nhà Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói rằng nhờ Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên và sự đồng tâm hiệp lực của nhân dân nên đã ngăn chặn được virus corona không xâm nhập vào đất nước - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin hôm 3/7.
Thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt Nam - Liên bang Nga

Thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt Nam - Liên bang Nga

(PLVN) - Hôm qua - 3/7, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi trao đổi trực tuyến với Thượng tướng A.V. Fomin, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng
(PLVN) - Bỏ qua những vụ lùm xùm liên quan đến danh thắng Mã Pí Lèng thời gian gần đây như xây biệt phủ trái phép trên đỉnh đèo, rồi du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Ngẫm về triết lý "tấm vải liệm không có túi"

Ngẫm về triết lý "tấm vải liệm không có túi"
(PLVN) - Con người sống ở đời, mỗi ngày đều không khỏi lo lắng, muộn phiền vì những chuyện cơm áo gạo tiền, tâm can không mấy khi được an tĩnh, trong tư tưởng hầu như chỉ xoay quanh một chữ tiền. Tiền bạc vốn là vật ngoài thân, thế nhưng từ xưa đến nay những người đặt tiền lên trên tất cả nhiều không sao đếm xuể.

Uẩn khúc vụ mất tích 5 đứa trẻ nhà Sodder (Kỳ cuối)

Uẩn khúc vụ mất tích 5 đứa trẻ nhà Sodder (Kỳ cuối)
(PLVN) - Sau vụ cháy kinh hoàng không rõ nguyên nhân tại Sodder, 5 đứa con kháu khỉnh của họ đã mất tích không dấu vết, hệt như chúng "bốc hơi", như chưa từng hiện diện trong cuộc đời này. Đến nay đã 80 năm trôi qua nhưng vụ cháy và sự biến mất của đám trẻ vẫn là một bí ẩn...
Tiếp bài “Heo lậu chiếm lĩnh thị trường tại Đồng Nai”: Kiểm tra, xử phạt chỉ giải quyết được “phần ngọn”?

Tiếp bài “Heo lậu chiếm lĩnh thị trường tại Đồng Nai”: Kiểm tra, xử phạt chỉ giải quyết được “phần ngọn”?

(PLVN) - Như PLVN đã phản ánh, từ nhiều năm nay, hàng chục lò mổ heo lậu ở phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) ngang nhiên hoạt động bất chấp các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần vào cuộc để kiểm tra, xử phạt nhưng tình trạng mổ heo lậu ở đây vẫn không chấm dứt, gây nhức nhối cho người dân trong khu vực.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬