Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT

(PLO) - Ngày 14/9/2015, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ bổ nhiệm ông Lê Thành Vinh giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn.
Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Thành Vinh
Ông Lê Thành Vinh là người được đào tạo bài bản về các ngành quản trị kinh doanh và luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao doanh nghiệp trước và khi về với Tập đoàn FLC. Ông Vinh tốt nghiệp Thạc sỹ kinh doanh quốc tế và Thạc sỹ luật thương mại quốc tế tại Đại học Deakin, Australia, Tiến sỹ luật Đại học Monash, Australia.
Trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, ông Vinh là Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, đồng thời kiêm giữ nhiều chức vụ cấp cao tại một số đơn vị thành viên của Tập đoàn như Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội, Chủ tịch Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort. Trong tất cả các cương vị đảm nhiệm, ông Vinh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được đánh giá là một trong những “công thần” có đóng góp lớn vào sự phát triển của Tập đoàn FLC, nhất là trong lĩnh vực quản trị và pháp chế doanh nghiệp.
Đặc biệt, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về pháp luật, ông Vinh chính là một trong những người xây dựng chiến lược và trực tiếp tham gia đàm phán M&A, góp phần lớn vào thành công của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực này, qua đó giúp FLC nhanh chóng có được danh mục các dự án bất động sản lớn trên địa bàn Hà Nội.
Phát biểu tại lễ nhậm chức, ông Lê Thành Vinh cho biết: “Đây là vị trí đầy trọng trách trong Tập đoàn và là nhiệm vụ nhiều thách thức đối với tôi. Song tôi xin hứa sẽ dành toàn bộ sức lực và trí tuệ của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Tập đoàn FLC ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng lòng mong mỏi và sự tin tưởng của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và cổ đông của Tập đoàn”.
Việc bổ nhiệm ông Lê Thành Vinh nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC trong bối cảnh ông Doãn Văn Phương thôi nhiệm chức vụ Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn để đảm nhận nhiệm vụ mới.
Tập đoàn FLC đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, với nguồn vốn, tài sản, doanh thu và lợi nhuận liên tục tăng trưởng 3 con số.
Quý II/2015, FLC đã đạt 1.351tỷ đồng doanh thu, 328 tỷ đồng lợi nhuận; luỹ kế 6 tháng đầu năm, Tập đoàn ước đạt 2.008 tỷ đồng doanh thu, hơn 520 tỷ đồng lợi nhuận.
Năm 2015, FLC đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất 5.535 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.158 tỷ đồng, cả hai chỉ tiêu đều gấp hơn 2,5 lần mức đạt được năm 2014.
Về tài sản, chỉ tính riêng bất động sản, Tập đoàn hiện đang sở hữu một danh mục các dự án lớn trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước với tổng mức đầu tư đạt gần 2 tỷ USD.
Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trưởng xóm chiếm bãi bồi trồng keo, cản trở dòng chảy sông An Tượng

Trưởng xóm chiếm bãi bồi trồng keo, cản trở dòng chảy sông An Tượng
(PLVN) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xóm Đá Mài (thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) bức xúc trước việc Trưởng xóm Đá Mài cùng với một số hộ dân khác tự ý lấn chiếm, trồng keo trên bãi bồi nằm giữa sông An Tượng nhưng chính quyền địa phương không có biện pháp xử lý.

Bí kíp ngồi nhà mua bánh Trung thu Bảo Phương chỉ bằng 1 thao tác

Bí kíp ngồi nhà mua bánh Trung thu Bảo Phương chỉ bằng 1 thao tác
(PLVN) - Hình ảnh người dân xếp hàng dài chen nhau trên phố Thuỵ Khuê để chờ mua những hộp bánh nướng, bánh dẻo chính hiệu Bảo Phương mỗi dịp Trung thu đã trở thành…quen thuộc mỗi mùa Trung thu về ở Hà Nội. Thế nhưng, năm nay mọi chuyện đã khác. Chỉ cần ngồi tại nhà, mở app VinID, khách hàng đã có thể mua được bánh Bảo Phương chính hãng trong thời gian chưa đến nửa tiếng đồng hồ.
Hướng về ngày hội lớn của toàn quân

Hướng về ngày hội lớn của toàn quân

(PLVN) - Hướng về ngày hội lớn của toàn quân - Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, các đơn vị trong toàn quân không ngừng nỗ lực thi đua, triển khai hiệu quả các hoạt động, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo
(PLVN) - Tổ chức tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân là một trong những biện pháp quan trọng góp phần đảm bảo thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới hình thức thông báo thi hành án

Ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới hình thức thông báo thi hành án
(PLVN) -Thông báo thi hành án là một thủ tục quan trọng trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự. Tuy nhiên, các hình thức thông báo hiện nay chưa phát huy được hiệu quả như mong đợi, đòi hỏi cần đổi mới để có các phương thức thông báo phù hợp hơn trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ.
Từ bao gạo gửi xe khách, triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh

Từ bao gạo gửi xe khách, triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh

Nhận bao gạo của một người phụ nữ ven đường gửi từ Điện Biên về Hà Nội, người phụ xe nghi ngờ có hàng cấm nên đã trình báo đến cơ quan Công an. Từ đây, một đường dây vận chuyển ma tuý từ Điện Biên về Hà Nội được Công an quận Nam Từ Liêm triệt phá.

Lệ khác biệt trước thềm 2 cuộc bầu cử

Lệ khác biệt trước thềm 2 cuộc bầu cử
(PLVN) - Luật pháp và tư pháp ở nước Mỹ có những đặc thù mà không nơi nào khác trên thế giới có. Bên ngoài nhìn nhận đấy là nguyên do khiến luật pháp và tư pháp ở nước Mỹ bất cập, lạc hậu và không công bằng. 
Trường mầm non Kim Đồng (Bình Dương): Nơi chắp cánh ước mơ cho bé

Trường mầm non Kim Đồng (Bình Dương): Nơi chắp cánh ước mơ cho bé

(PLVN) - Với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị, giáo cụ đầy đủ, cùng với chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao, Trường Mầm non Kim Đồng (xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã không ngừng hoàn thiện để tạo dựng một môi trường học tập tốt nhất dẫn dắt những bước đi đầu đời giúp các bé vững bước trên con đường phía trước, tiến gần hơn với ước mơ của mình. 

“Ác mộng” sổ hồng tại TP HCM: Thủ tướng yêu cầu khẩn trương nghiên cứu, giải quyết dứt điểm

 “Ác mộng” sổ hồng tại TP HCM: Thủ tướng yêu cầu khẩn trương nghiên cứu, giải quyết dứt điểm
(PLVN) - Mới đây, PLVN có loạt bài “Ác mộng” sổ hồng tại TP HCM" phản ánh tình trạng “tắc” trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở. Theo một số liệu thống kê chưa đầy đủ, chỉ tính riêng ở 60 dự án, đã có hơn 30 ngàn căn nhà và căn hộ officetel chưa được cấp sổ.

Chấn động vụ nữ giúp việc thắng kiện tỉ phú Singapore

Chấn động vụ nữ giúp việc thắng kiện tỉ phú Singapore
(PLVN) - Sau 4 năm kiên trì và quyết liệt kháng cáo, những nỗ lực nhằm lấy lại được thanh danh của cô giúp việc người Indonesia Parti Liyani cuối cùng đã được đền đáp khi tòa tuyên cô trắng án trong vụ việc tỉ phú Liew Mun Leong kiện cô lấy trộm đồ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬