Doanh nhân &Pháp luật - Người bạn đồng hành của các doanh nhân

(PLO) - Sau 7 năm ra mắt ấn phẩm đầu tiên, đặc biệt là sau 1 năm ra mắt phiên bản mới, Doanh nhân &Pháp luật - ấn phẩm của báo Pháp luật Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước. 
Doanh nhân &Pháp luật - Người bạn đồng hành của các doanh nhân

 Ông Mạc Quốc Anh 
Ông Mạc Quốc Anh - Phó chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp Hà Nội
Tôi thấy rằng Doanh nhân & Pháp luật thật sự là kênh thông tin phân tích, phản ánh, giới thiệu cách làm hay của doanh nghiệp; Đường lối và các chính sách pháp luật của Nhà nước được truyền tải một cách sinh động, gần gũi, giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ về chủ trương, chính sách mới. Đồng thời cũng là cầu nối để các doanh nghiệp, doanh nhân gửi gắm nguyện vọng, tâm tư đến các cơ quan chức năng, đưa ra những quy định, thông tư mới, giúp ích cho quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
Tôi mong rằng Doanh nhân & Pháp Luật sẽ là người bạn đồng hành, sát cánh bên các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân dịp Doanh nhân & Pháp luật kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các phóng viên, biên tập viên đã ngày đêm cần mẫn để mang đến những thông tin bổ ích, sâu sắc cho doanh nghiệp.
Bà Đặng Thị Xuân Hương 
Bà Đặng Thị Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Cty Thẩm mỹ viện Xuân Hương:
Là doanh nhân nên tôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với các cơ quan báo chí. Mỗi lần cộng tác đó đều cho tôi những cảm xúc và kỷ niệm riêng rất đáng nhớ. Tuy thời gian cộng tác không nhiều nhưng tôi thực sự cảm thấy ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của phóng viên Doanh nhân & Pháp luật. 
Hợp tác cùng Doanh nhân & Pháp luật cho tôi cảm giác đặc biệt an tâm. Cuộc trò chuyện thân mật cùng sự gợi mở khéo léo của phóng viên đã cho tôi cơ hội được vui vẻ mở lòng, chia sẻ những câu chuyện khó quên, những kỉ niệm, trải nghiệm đặc biệt trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống đời thường của mình tới đông đảo độc giả. Tôi mong rằng sẽ tiếp tục được cộng tác với Doanh nhân & Pháp luật trong những dịp khác vào tương lai không xa.
Hy vọng rằng ấn phẩm sẽ tiếp tục lớn mạnh, trở thành “cầu nối” thông tin, đem đến cho độc giả những góc nhìn đa chiều, đa màu sắc, chân thực và khách quan nhất về mọi khía cạnh của đời sống pháp luật, xã hội. Chúc Doanh nhân & Pháp luật ngày càng thu hút được độc giả và thành công hơn nữa trong sự nghiệp báo chí của mình.
 Bà Ngô thị Bích Quyên
Bà Ngô thị Bích Quyên - Giám đốc điều hành BNI Hà Nội, Tổng giám đốc  ACTION COACH
Doanh nhân & Pháp luật là một ấn phẩm rất đáng để các doanh nghiệp cập nhật thông tin về kinh tế, pháp luật. Ở đó, doanh nghiệp có thể tìm thấy những kinh nghiệm quản trị rất hay từ các doanh nhân thành đạt, những thông tin pháp luật tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bản thân tôi cũng như các lãnh đạo luôn tin tưởng vào đội ngũ phóng viên, biên tập viên của ấn phẩm. Chúc cho Doanh nhân & Pháp luật ngày càng phát triển rực rỡ. 
 Bà Nguyễn Hoài An
Bà Nguyễn Hoài An - Phó giám đốc bộ phận nghiên cứu và tư vấn công ty CBRE Việt Nam
Với tôi, Doanh nhân & Pháp luật luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các doanh nhân. Tôi rất ấn tượng với thiết kế trẻ trung, năng động và thông tin cốt lõi, chân thật, phân tích và bình luận sắc bén các vấn đề kinh tế qua góc nhìn của luật pháp. 
Là lãnh đạo trong một công ty chuyên nghiên cứu về thị trường bất động sản, chúng tôi rất cần sự hợp tác của Doanh nhân & Pháp luật. Những thông tin nghiên cứu của chúng tôi đã được truyền tải sâu, rộng, từ đó giúp cho thị trường bất động sản ngày càng minh bạch hơn. 
Chính vì thế, mặc dù qua thời gian khá eo hẹp nhưng tôi vẫn tranh thủ, dành thời gian đọc ấn phẩm này. Xin được gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến Doanh nhân & Pháp luật. 
Chúc ấn phẩm không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng, tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới và luôn là người bạn đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam và quốc tế.
 Ông Nguyễn Mạnh Hà 
Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT THINK BIG GROUP
Tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Doanh nhân & Pháp luật hơn một năm qua. Tôi rất thích ấn phẩm này bởi nó không chỉ truyền tải những thông tin bổ ích về luật pháp cho doanh nhân, doanh nghiệp mà còn giúp họ có cơ hội nói lên tiếng nói của mình. Bên cạnh đó, Doanh nhân & Pháp luật còn có giao diện rất đẹp mắt và sang trọng. Tôi luôn cảm nhận được sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ biên tập viên và phóng viên của Doanh nhân & Pháp luật.
Nhân dịp Kỷ niệm Doanh nhân & Pháp luật ra mắt phiên bản mới, tôi xin chúc Ban Biên tập, phóng viên và êkip sản xuất sức khỏe, niềm vui và sẽ cho ra đời những ấn phẩm chất lượng và sáng tạo. Chân thành cảm ơn đóng góp của ấn phẩm tới cộng đồng doanh nhân chúng tôi.
 Bà Lưu Hạnh 
Bà Lưu Hạnh - Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tú
Theo cảm nhận của tôi, Doanh nhân & Pháp luật là một ấn phẩm có hình thức đẹp, trình bày bắt mắt. Tin tức doanh nghiệp và pháp luật luôn được cập nhật với những bình luận sắc sảo, đa chiều. Đây cũng là kênh dành riêng cho giới doanh nhân, là nơi gặp gỡ, làm quen, giao lưu và chia sẻ nhằm xúc tiến thương mại. Những thông tin, bình luận, chia sẻ của ấn phẩm đã phần nào giúp tôi trong các kinh doanh.
Mấy năm gần đây thị trường báo chí phát triển mạnh đặc biệt là báo mạng cũng như các blog, mạng xã hội khiến bạn đọc bị hoang mang trước những kênh thông tin kém chất lượng. Tuy nhiên, Doanh nhân & Pháp luật luôn thể hiện là ấn phẩm chính thống với cách viết trung thực, thông tin chuẩn xác, giữ được uy tín cũng như niềm tin của bạn đọc. Nhân dịp 1 năm ra phiên bản mới, tôi xin được gửi tới Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên của Doanh nhân & Pháp luật lời cảm ơn chân thành nhất. Xin kính chúc ấn phẩm luôn thành công trên lĩnh vực báo chí.
 Bà Hoàng Thanh Tú 
Bà Hoàng Thanh Tú - Tổng giám đốc Cty TNHH Thơng mại &Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam
Doanh nhân & Pháp luật là ấn phẩm có thông tin đa dạng, các bài viết rất sát với thực tế, thú vị và bổ ích. Đặc biệt, tôi rất tâm đắc với các chuyên mục chia sẻ bí quyết thành công của các doanh nhân như: Góc nhìn Doanh nhân; Vì sao họ thành công? Nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới, tôi thay mặt toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam xin được gửi lời chúc Doanh nhân & Pháp luật ngày càng phát triển, luôn là ấn phẩm uy tín được độc giả yêu mến, đón nhận.
 Bà Đặng Thuý Phương 
Bà Đặng Thuý Phương - Phó tổng giám đốc Cty Nhật Linh
Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật thời điểm hiện tại thay đổi rất nhiều sau 7 năm xây dựng và phát triển. Khi cầm ấn phẩm này trên tay, điều mà tôi cảm nhận được đó là những thông tin hấp dẫn về pháp luật trong nước cũng như quốc tế, cho đến thị trường đầu tư và kinh doanh... Qua đó, chúng tôi được học hỏi và nhìn nhận về bí quyết thành công của các thương hiệu, các nhà đầu tư giỏi và các tỷ phú bởi những chia sẻ về trải nghiệm trên thương trường. 
Rất cảm ơn các phóng viên của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật đã giúp các doanh nghiệp chúng tôi cơ hội gần gũi nhau, thêm hiểu biết về pháp luật. Nhân dịp kỉ niệm Doanh nhân & Pháp luật 1 năm ra mắt phiên bản mới, tôi thay mặt công ty Nhật Linh - Lioa gửi lời chúc đến đội ngũ phóng viên: Hãy luôn duy trì phong độ để truyền tải thông tin bổ ích, giúp cho ấn phẩm phát triển nhiều hơn nữa. 
Tôi mong rằng Doanh nhân & Pháp luật sẽ vươn xa hơn nữa tới các kiều bào Việt sinh sống ở nước ngoài cũng như bạn bè quốc tế để họ hiểu hơn về doanh nghiệp, con người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh./.
Mai Hoa - Trần Bình - Hữu Thiên
Cùng chuyên mục
Tập đoàn FLC và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn FLC và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược

(PLVN) - Ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Đọc thêm

Vợ trẻ chạy vạy khắp nơi cứu chồng bị đồng nghiệp tạt xăng đốt

Vợ trẻ chạy vạy khắp nơi cứu chồng bị đồng nghiệp tạt xăng đốt
(PLVN) - Tan ca, anh S. vội vàng đi xe máy để về nhà với vợ con thì bất ngờ bị đồng nghiệp cũ tìm gặp rồi đổ xăng, châm lửa. Ngọn lửa bùng phát bao trùm lấy anh khiến cơ thể bị bỏng hơn 80%, sức khỏe anh nguy kịch. Để cứu mạng sống chồng, người vợ trẻ đành một tay nuôi con, quán xuyến công việc, vừa chạy vạy tiền để lo viện phí. 

Tuần lễ Vàng Ươm mầm Hạnh phúc 2020: Nơi đơm chồi hạnh phúc của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn

Tuần lễ Vàng Ươm mầm Hạnh phúc 2020: Nơi đơm chồi hạnh phúc của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn
(PLVN) - Sáng 12/07, Bệnh viện (BV) Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 08 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2020) và Hội thảo tổng kết “Tuần lễ Vàng Ươm mầm Hạnh phúc 2020 – Hạnh phúc Sẻ chia” với sự tham dự của các chuyên gia sản phụ khoa nổi tiếng, đặc biệt là sự xuất hiện của 500 cặp vợ chồng từng điều trị hiếm muộn thành công tại BV.

Lệ trước, luật sau

Lệ trước, luật sau
(PLVN) - Cuộc trưng cầu dân ý về sửa đổi Hiến pháp ở Nga lại một lần nữa làm thời sự hoá câu chuyện về luật và lệ này. Chừng nào còn tồn tại tình trạng “lệ trước, luật sau” thì chừng đấy các mối quan hệ quốc tế và trật tự thế giới không thể ổn định bền vững thật sự được.

Thuật phù thủy phương Tây cổ - Kỳ 3: Phù thủy thời La Mã cổ đại

Thuật phù thủy phương Tây cổ - Kỳ 3: Phù thủy thời La Mã cổ đại

(PLVN) - Đến thời kì La Mã, nhất là khi đạo Cơ đốc đã xác lập được địa vị thống trị của mình, thuật phù thủy không còn chịu ảnh hưởng lớn nhưng vẫn tồn tại trong phạm vi nhỏ hẹp hơn. Tuy nhiên trong một số vùng dân tộc ít người, thuật phù thủy vẫn làm mưa làm gió. Điển hình nhất là đạo Druind của người Caird cổ đại - tộc người từng bị đế quốc La Mã coi là man tộc. 

Giá vàng lại tăng

Giá vàng lại tăng
(PLVN) -Đầu tuần – sáng 13/7, giá vàng thế giời đảo chiều tăng trở lại, trên mức 1.800 USD/Ounce sau các phiên giảm cuối tuần trước. Song vẫn thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 430.000 đồng/lượng.

Tập đoàn FLC và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn FLC và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược
(PLVN) - Ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬