Đại hội đồng cổ đông KLF thông qua một số kế hoạch kinh doanh quan trọng

(PLO) - Sáng nay (17/6/2014), tại Hà Nội, Công ty cổ phần liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (mã KLF – sàn HNX) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014.
Đại hội đồng cổ đông KLF thông qua một số kế hoạch kinh doanh quan trọng
Tại Đại hội, các cổ đông KLF đã nhất trí thông qua báo cáo kết quả kinh doanh năm 2013; định hướng kinh doanh năm 2014; kế hoạch phân phối lợi nhuận sau thuế và chi trả cổ tức; mức thù lao cho HĐQT và Ban kiểm soát, phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ, bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị Công ty…
Ông Trần Thế Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị KLF chia sẻ: “Mặc dù năm 2013, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, tốc độ phục hồi chậm đã tác động đến hầu hết các doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, KLF vẫn duy trì được mức tăng trưởng khá ấn tượng, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã mở rộng hoạt động sang một số lĩnh vực đầu tư mới có khả năng đem lại hiệu quả cao trong những năm tiếp theo.”
Năm 2013, tổng doanh thu của Công ty đạt 391,346 tỷ đồng, tăng 93% so với năm 2012. Công ty cũng ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận trước thuế vượt bậc là 358,2% so với năm 2012, đạt 45,1 tỷ đồng.
Tháng 9/2013, Công ty đã chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Cổ phiếu KLF giao dịch trên thị trường chứng khoán đã tạo ra sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, đồng thời tăng thêm uy tín Công ty với các khách hàng và đối tác. Đầu năm 2014, do thanh khoản tốt và giá trị vốn hóa thị trường cao, cổ phiếu KLF đã được HNX lựa chọn vào rổ cổ phiếu để tính toán chỉ số HNX-30.
Dựa trên kết quả hoạt động năm 2013, Đại hội đã thông qua kế hoạch trả cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 5% trên vốn điều lệ mới là 740 tỷ đồng. 
Đại hội cũng đã thông qua phương án phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, với tỷ lệ 1:1 để tăng vốn điều lệ lên 1.480 tỷ đồng. Việc thực hiện dự kiến vào quý 3/2014, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép. 
Năm 2014, KLF đặt ra chỉ tiêu doanh thu 900 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 100 tỷ đồng, tăng lần lượt 30% và 38% so với năm 2013. Ngoài ra ĐHĐCĐ đã phê duyệt mức trả cổ tức dự kiến cho năm 2014 là 10% trên vốn điều lệ 740 tỷ đồng.
Ban lãnh đạo KLF cho biết, 6 tháng đầu năm, Công ty ước đạt 50 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Như vậy, Công ty đã duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận tốt so với cùng kỳ năm trước và đi được 1/2 chặng đường kế hoạch năm 2014. 
Trong năm 2014, ngoài các lĩnh vực kinh doanh cũ, Công ty sẽ đẩy mạnh triển khai kinh doanh ngành hàng tiêu dùng như sữa bột, thực phẩm chức năng và đầu tư kinh doanh dịch vụ y tế khám chữa bệnh, kinh doanh dược phẩm, xuất khẩu lao động… Hiện công ty cũng đang xin cấp phép đầu tư dự án khu du lịch sinh thái văn hóa núi Trường Lệ (tỉnh Thanh Hóa) với diện tích dự kiến 266 ha.
Hồng Anh
Cùng chuyên mục
Máy biến thế HBT Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu Việt

Máy biến thế HBT Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu Việt

(PLVN) - Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành điện xã hội, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam (HBT) đã từng bước trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam, “chắp cánh” đưa thương hiệu thiết bị điện Việt Nam vươn ra thế giới.

Đọc thêm

Quần đảo Marshall ghi nhận những ca Covid-19 đầu tiên

Quần đảo Marshall ghi nhận những ca Covid-19 đầu tiên
(PLVN) - Quần đảo Marshall ở Thái Bình Dương đã xác nhận trường hợp mắc nhiễm trùng Covid-19 đầu tiên - chấm dứt tình trạng quần đảo này là một trong số ít quốc gia trên thế giới không có virus corona chủng mới.

Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ
(PLVN) - Ngay sau khi báo PLVN phản ánh về việc cửa hàng Phong Thủy Hoàng gia bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu mua bán hóa đơn trái phép, đội Quản lý Thị trường số 4 (Cục Quản lý Thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra cơ sở trên tại địa chỉ 49 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Tìm giải pháp xoá "3 đọng" trong giải ngân vốn ODA

Tìm giải pháp xoá "3 đọng" trong giải ngân vốn ODA
(PLVN) - Sáng nay (29/10), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, cơ quan, địa phương để xem xét, tìm giải pháp cho một trong những khâu còn yếu của việc giải ngân vốn đầu tư công là giải ngân vốn ODA.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.
(PLVN) - Tỉnh Lào Cai xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là nội dung được đánh giá định kỳ trong các Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh hàng tháng.

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa
(PLVN) - "Bất ngờ" là từ bất kỳ ai cũng phải thốt lên khi đặt chân tới Thị Xã Thái Hòa (Nghệ An). Giữa bao la đại ngàn là một đô thị phồn hoa, sầm uất, hiện đại với sự có mặt của những tiện ích vượt trội tưởng chỉ có ở các thành phố lớn đã và đang nâng tầm mức sống cho người dân phố núi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬