Ba nhân sự cấp cao mới của Vietinbank là ai?

(PLO) -Hôm nay (24/7/2013), tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm sửa đổi và bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động, bầu bổ sung 03 thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2014 – 2019. 
Ba nhân sự cấp cao mới của Vietinbank là ai? Đại hội cổ đông bất thường của ngân hàng Vietinbank bầu 3 đại diện HĐQT
Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2014, quy mô tổng tài sản và vốn chủ sở hữu của VietinBank tiếp tục duy trì ở nhóm dẫn đầu nhóm các ngân hàng thương mại.  Các chỉ tiêu về quy mô đều tăng trên 13% so với cùng kỳ năm trước và đạt trên 90% kế hoạch.
Cụ thể tổng tài sản đạt 640.000 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2013. Nguồn vốn huy động 573.000 tỷ đồng, tăng 12%. Số dư nợ cho vay và đầu tư đạt 600.000 tỷ đồng, tăng 12%. Vốn chủ sở hữu đạt gần 55 ngàn tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 7.280 tỷ đồng. So với đầu năm 2014, tổng tài sản VietinBank tăng 3,5%; nguồn vốn tăng 4% và dư nợ tín dụng tăng trưởng 3%; tỷ lệ nợ xấu ở mức dưới 3%.
Tại đại hội, các thành viên HĐQT đã tiến hành bầu bổ sung 03 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2014-2019.
Cụ thể, ba thành viên mới trong HĐQT trược bầu bổ sung gồm: ông Phùng Khắc Kế, nguyên là thành viên HĐQT độc lập VPBank làm thành viên HĐQT độc lập VietinBank; ông Michael Knight Ipson, nguyên Ủy viên HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2004 - 2009 làm thành viên HĐQT VietinBank và bà Trần Thu Huyền, trưởng phòng tổ chức cán bộ và đào tạo VietinBank làm thành viên HĐQT VietinBank nhiệm kỳ mới. 
Theo quyết định trên HĐQT VietinBank hiện gồm 10 thành viên, trong đó ông Nguyễn Văn Thắng làm Chủ tịch,
Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng cho biết kết quả kinh doanh hiệu quả, an toàn và bền vững của VietinBank trong thời gian qua đã góp phần khẳng định năng lực quản trị điều hành và tạo được thương hiệu ở trong nước và tích cực hội nhập vào khu vực và quốc tế. 

Hướng Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lừa xin việc tại Hải quan cửa khẩu sân bay giá 400 triệu đồng

Lừa xin việc tại Hải quan cửa khẩu sân bay giá 400 triệu đồng
(PLVN) - Tự giới thiệu bản thân là nhân viên hỗ trợ hành lý, hành khách tại sân bay Quốc tế Nội Bài, có nhiều mối quan hệ quen biết, có khả năng xin việc làm tại Hải quan cửa khẩu sân bay, Hồng đã lừa đảo, chiếm đoạt 660 triệu đồng của người khác.

[Infographics] Điều tra mở rộng vụ án nâng giá thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai

[Infographics] Điều tra mở rộng vụ án nâng giá thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra mở rộng vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Cổ phần công nghệ y tế BMS (gọi tắt là Công ty BMS) và các đơn vị có liên quan trong việc thực hiện các đề án lắp đặt máy, thiết bị y tế phục vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai theo hình thức xã hội hóa.
Chiều 27/9, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới nhập cảnh từ Pháp

Chiều 27/9, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới nhập cảnh từ Pháp

(PLVN) - Bản tin 18h của Ban Chỉ đạo Quốc gia chiều ngày 26/9 cho biết Việt Nam ghi nhận thêm 5 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Pháp, Việt Nam có 1.074 bệnh nhân. Như vậy đã tròn 24 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng.

Chuyện riêng ở diễn đàn chung

Chuyện riêng ở diễn đàn chung
(PLVN) - Khóa họp Đại hội đồng Liên Hợp quốc năm nay là tiền lệ mới khi các vị lãnh đạo các nước thành viên không đến tham dự trực tiếp mà sử dụng hình thức trực tuyến. Tổng thống Mỹ Donald Trump lúc đầu chủ định đến phát biểu trực tiếp tại Liên Hợp quốc nhưng rồi cũng lại gửi thông điệp qua video như những người khác. Một trong những nội dung chính trong bài trình bày của ông Trump là công kích Trung Quốc. 

Hà Nội mùa hoa súng nhuộm hồng nỗi nhớ

Hà Nội mùa hoa súng nhuộm hồng nỗi nhớ
(PLVN) - Mấy năm gần đây, mùa hoa súng trở thành từ khóa quen thuộc với dân "sống ảo" Thủ đô mỗi dịp mùa thu vào độ chín. Mùa này mới chớm heo may, đã thấy sương giăng lãng đãng dù nắng vẫn còn cháy bỏng, ấy là lúc hoa súng đua nhau "bung lụa" sắc hồng rực rỡ vừa giản dị, vừa kiêu sa...  

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬