Anh văn Hội Việt Mỹ tiếp sức thế hệ trẻ trên đường hội nhập

(PLVN) - Là đơn vị đầu tiên đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam, sau hơn 20 năm, với sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, Công ty cổ phần quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) luôn vững vàng trong top những trung tâm Anh ngữ tốt nhất Việt Nam.
Anh văn Hội Việt Mỹ tiếp sức thế hệ trẻ trên đường hội nhập Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng Giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đón nhận chứng nhận chất lượng quốc tế của tổ chức NEAS từ ông Patrick Pheasent – CEO NEAS

Kiến tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) thành lập năm 1997. Trong hơn 20 năm qua Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất cả nước. Là đơn vị đầu tiên đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam, từ năm 1999, VUS đã kết hợp với Đại học CUNY Hoa Kỳ, cùng với Viện Giáo dục Quốc tế IIE Hà Nội và Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS tổ chức cho học viên tiếp cận với chứng chỉ quốc tế international TOEFL.

Với mong muốn cho các học viên được học trong một môi trường học Anh ngữ hiện đại, an toàn và chuẩn quốc tế, năm 2000, VUS tiên phong đưa hàng ngàn học viên thiếu nhi tham gia kỳ thi Cambridge Starters, Movers và Flyers, là tiền đề cho học sinh Việt Nam biết đến chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Tiếp đó, năm 2003, VUS được Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS, thông qua IIG Việt Nam, chỉ định là Trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên tại Việt Nam và giới thiệu chứng chỉ TOEIC Bridge cho học viên thiếu niên Việt Nam. Sau 3 năm, năm 2006, VUS tiên phong đưa TOEFL iBT vào chương trình giảng dạy chỉ sau 6 tháng chương trình này triển khai tại Hoa Kỳ. Tháng 8/2013, VUS trở thành “Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” có quy mô Châu Á - Thái Bình Dương.

 

VUS đã đầu tư nghiêm túc với việc đào tạo các bằng cấp Anh văn quốc tế. Với 30 trung tâm rộng khắp cả nước tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trọng điểm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,.. VUS mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho hơn hàng trăm ngàn lượt học viên mỗi năm. 

Tùy vào trình độ và nhu cầu của học viên, VUS luôn có những khoá học phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Hệ thống trung tâm VUS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học được đầu tư, thiết kế chuyên biệt phù hợp từng đối tượng từ SmartKids (04-06 tuổi), SuperKids (07-11 tuổi) đến Young Leaders (12-15 tuổi) và người lớn. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có số lượng học viên đang theo học nhiều nhất cả nước.

VUS hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ - về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học; Hợp tác đào tạo với các đối tác giáo dục quốc tế như Oxford University Press, British Council. 

Với mục đích muốn giúp các học viên tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi để việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu, VUS chú trọng phát triển đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc ưu tú và tâm huyết đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài). 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. 

VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Các học viên của VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Giám sát và Đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên: Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy. Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, VUS thường xuyên tổ chức các khoá huấn luyện chuyên môn nhằm giúp các thầy cô nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và xu hướng giảng dạy mới trên thế giới.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS luôn cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc. VUS hợp tác cùng các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới tổ chức Hội nghị giảng dạy thường niên VUS TESOL. Đây được coi là sự kiện chuyên môn được mong đợi nhất đối với cộng đồng giảng dạy Anh ngữ trong cả nước. 

Địa chỉ nhiều gia đình tin chọn

VUS là một trong  những hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

VUS đã ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy và học tập, như phần mềm iTool giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan; Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú; Công nghệ giảng dạy tiếng Anh Imagine Learning English từ Hoa Kỳ - độc quyền bởi VUS - giúp học viên trẻ em vui học tiếng Anh theo tiến trình cá nhân hóa.

Bên cạnh đó, VUS còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình đồng hành ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng như tài trợ Quỹ “Nhịp tim Việt Nam”; trao học bổng Quỹ “Nâng bước em tới trường”; Tài trợ sự kiện “Trung thu thành phố tuổi thơ”….

Với những nỗ lực, cống hiến và đóng góp không ngừng trong suốt nhiều thập niên, năm 2016, VUS đón nhận nhiều giải thưởng từ Chính phủ và các ban ngành như: Huân chương Lao động hạng Ba “Về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ và tham gia hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng Xã hội Chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc"; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Về những thành tích xuất sắc trong đào tạo Anh ngữ"; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Vì những thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước"; Huy chương của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản "Về các phần đóng góp cho giáo dục định hướng và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam"; Bằng khen "Vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp hữu nghị và hợp tác Asian"; Business Listing TP HCM tiêu biểu 5 năm liền và được bình chọn trong top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam. 

VUS tri ân 1.600 giáo viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng đến chuẩn mực đào tạo Quốc tế, tháng 3 năm 2018, VUS được NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế công nhận. Đạt chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS - tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới. VUS sở hữu 25/33 trung tâm trên toàn khu vực Đông Nam Á được xếp hạng bởi tổ chức kiểm định Trung tâm Ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu thế giới NEAS.

Tham gia tọa đàm “Đánh giá thực trạng tổ chức các hoạt động đào tạo bồi dưỡng trong các cơ sở GDTX” của Bộ GD&ĐT được tổ chức tháng 4/2019 vừa qua, bà Lê Quang Thục Quỳnh -  Tổng Giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS chia sẻ mong muốn về việc xây dựng bộ đánh giá tiêu chuẩn quốc tế cho các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam, góp phần mang lại lợi ích cho người học và hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh: “Tôi cho rằng cần có một tổ chức thứ ba đứng ra thẩm định và đánh giá chung công tác đào tạo của các trung tâm ngoại ngữ - tin học.

Đơn cử như VUS đã được tổ chức NEAS uy tín từ Úc thẩm định gắt gao và công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tất cả các cơ sở toàn quốc. Sự công nhận của một tổ chức đáng tin cậy sẽ góp phần giúp cho học viên và phụ huynh thêm an tâm với lựa chọn học tập và phát triển của mình”.

Cột mốc hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế góp phần khẳng định mạnh mẽ chất lượng giảng dạy của VUS. Chính con số này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt nam cho “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất.”

Với thông điệp “nền tảng vững vàng, tươi lai tươi sáng”, VUS thấu hiểu và mong muốn với nền tảng tiếng Anh vững vàng, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được trang bị một công cụ sắc bén là Anh ngữ để tự tin hội nhập. Đây cũng là nền tảng đầy vững chắc để các bạn tiếp tục trên con đường chinh phục các đỉnh cao khác trong học tập, công việc và cuộc sống.

Vi Phương – Tú Anh
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TP HCM kiến nghị phá dỡ khẩn cấp chung cư bị nghiêng

TP HCM kiến nghị phá dỡ khẩn cấp chung cư bị nghiêng
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc lô E, chung cư 518 Võ Văn Kiệt (quận 1, TP HCM) bị nghiêng, ngày 20/8, Sở  Xây dựng TP HCM lập báo cáo và kiến nghị UBND TP ban hành “quyết định phá dỡ khẩn cấp” vì độ nghiêng công trình vượt quá mức cho phép.

Nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo được giới thiệu tại Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần 23

Nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo được giới thiệu tại Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần 23
(PLVN) - Từ 22 đến 24/8/2019 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ giới thiệu 2 giải pháp công nghệ Trục liên thông văn bản quốc gia và Hệ thống Phòng họp không giấy tờ VNPT e-Cabinet tại Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 23. 

Tín dụng chính sách trở thành một động lực phát triển kinh tế tại Hải Dương

Tín dụng chính sách trở thành một động lực phát triển kinh tế tại Hải Dương
(PLVN) - Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển khẳng định, Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40) đã tạo ra bước chuyển biến tích cực trong việc triển khai thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn tỉnh

Khi chồng là “cả một bầu trời vô tâm”

Khi chồng là “cả một bầu trời vô tâm”
(PLVN) - Trong cuộc sống vợ chồng phụ nữ sợ nhất điều gì? Có rất nhiều câu trả lời khác nhau, nhưng tựu trung lại vẫn gặp nhau ở một điểm, đó là sợ gặp phải những ông chồng vô trách nhiệm. Bởi đó là nguồn cơn dẫn đến những bi kịch gia đình và thậm chí là kết cục đau buồn ly hôn…
Loading...
Hoàn thiện quy định pháp luật liên quan đến người nước ngoài

Hoàn thiện quy định pháp luật liên quan đến người nước ngoài

(PLVN) - Tại hội nghị giám sát chuyên đề về thực hiện chính sách pháp luật trong công tác quản lý người nước ngoài tại Việt Nam do Ủy ban đối ngoại của Quốc hội tổ chức chiều 22/8, đại diện Bộ Ngoại giao đề xuất các bộ, ngành chủ động rà soát lại các văn bản pháp luật liên quan đến người nước ngoài để kịp thời có bổ sung, điều chỉnh các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý…

Bắt đối tượng vừa ăn trộm, vừa đi cướp

Bắt đối tượng vừa ăn trộm, vừa đi cướp
(PLVN) - Công an thành phố Huế vừa ra quyết định định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Thừa (SN 1995, trú tại phường An Tây, thành phố Huế) về hành vi cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản.

Thủ tướng kỷ luật 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La

Thủ tướng kỷ luật 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La
Ông Phạm Văn Thủy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT bị kỷ luật do chịu trách nhiệm chính về những vi phạm trong công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Sơn La...

Bão gần Biển Đông tiếp tục mạnh thêm

Bão gần Biển Đông tiếp tục mạnh thêm
Trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và có khả năng mạnh thêm. Đến 19h ngày 23/8, vị trí tâm bão cách Đài Loan khoảng 480km về phía Đông Nam, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13. 

Mở hụi ma, nữ chủ hụi lãnh án 12 năm tù

Mở hụi ma, nữ chủ hụi lãnh án 12 năm tù
(PLVN) - Sau khi bị nhiều hụi viên quỵt nợ, Quyến dùng thủ đoạn gian dối tạo ra những phần hụi “ma” và bán hụi khống để lấy lại số tiền đã mất rồi tuyên bố bể hụi để chiếm đoạt tiền...