Anh văn Hội Việt Mỹ tiếp sức thế hệ trẻ trên đường hội nhập

(PLVN) - Là đơn vị đầu tiên đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam, sau hơn 20 năm, với sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, Công ty cổ phần quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) luôn vững vàng trong top những trung tâm Anh ngữ tốt nhất Việt Nam.
Anh văn Hội Việt Mỹ tiếp sức thế hệ trẻ trên đường hội nhập Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng Giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đón nhận chứng nhận chất lượng quốc tế của tổ chức NEAS từ ông Patrick Pheasent – CEO NEAS

Kiến tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) thành lập năm 1997. Trong hơn 20 năm qua Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất cả nước. Là đơn vị đầu tiên đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam, từ năm 1999, VUS đã kết hợp với Đại học CUNY Hoa Kỳ, cùng với Viện Giáo dục Quốc tế IIE Hà Nội và Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS tổ chức cho học viên tiếp cận với chứng chỉ quốc tế international TOEFL.

Với mong muốn cho các học viên được học trong một môi trường học Anh ngữ hiện đại, an toàn và chuẩn quốc tế, năm 2000, VUS tiên phong đưa hàng ngàn học viên thiếu nhi tham gia kỳ thi Cambridge Starters, Movers và Flyers, là tiền đề cho học sinh Việt Nam biết đến chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Tiếp đó, năm 2003, VUS được Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS, thông qua IIG Việt Nam, chỉ định là Trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên tại Việt Nam và giới thiệu chứng chỉ TOEIC Bridge cho học viên thiếu niên Việt Nam. Sau 3 năm, năm 2006, VUS tiên phong đưa TOEFL iBT vào chương trình giảng dạy chỉ sau 6 tháng chương trình này triển khai tại Hoa Kỳ. Tháng 8/2013, VUS trở thành “Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” có quy mô Châu Á - Thái Bình Dương.

 

VUS đã đầu tư nghiêm túc với việc đào tạo các bằng cấp Anh văn quốc tế. Với 30 trung tâm rộng khắp cả nước tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trọng điểm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,.. VUS mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho hơn hàng trăm ngàn lượt học viên mỗi năm. 

Tùy vào trình độ và nhu cầu của học viên, VUS luôn có những khoá học phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Hệ thống trung tâm VUS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học được đầu tư, thiết kế chuyên biệt phù hợp từng đối tượng từ SmartKids (04-06 tuổi), SuperKids (07-11 tuổi) đến Young Leaders (12-15 tuổi) và người lớn. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có số lượng học viên đang theo học nhiều nhất cả nước.

VUS hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ - về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học; Hợp tác đào tạo với các đối tác giáo dục quốc tế như Oxford University Press, British Council. 

Với mục đích muốn giúp các học viên tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi để việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu, VUS chú trọng phát triển đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc ưu tú và tâm huyết đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài). 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. 

VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Các học viên của VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Giám sát và Đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên: Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy. Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, VUS thường xuyên tổ chức các khoá huấn luyện chuyên môn nhằm giúp các thầy cô nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và xu hướng giảng dạy mới trên thế giới.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS luôn cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc. VUS hợp tác cùng các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới tổ chức Hội nghị giảng dạy thường niên VUS TESOL. Đây được coi là sự kiện chuyên môn được mong đợi nhất đối với cộng đồng giảng dạy Anh ngữ trong cả nước. 

Địa chỉ nhiều gia đình tin chọn

VUS là một trong  những hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

VUS đã ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy và học tập, như phần mềm iTool giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan; Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú; Công nghệ giảng dạy tiếng Anh Imagine Learning English từ Hoa Kỳ - độc quyền bởi VUS - giúp học viên trẻ em vui học tiếng Anh theo tiến trình cá nhân hóa.

Bên cạnh đó, VUS còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình đồng hành ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng như tài trợ Quỹ “Nhịp tim Việt Nam”; trao học bổng Quỹ “Nâng bước em tới trường”; Tài trợ sự kiện “Trung thu thành phố tuổi thơ”….

Với những nỗ lực, cống hiến và đóng góp không ngừng trong suốt nhiều thập niên, năm 2016, VUS đón nhận nhiều giải thưởng từ Chính phủ và các ban ngành như: Huân chương Lao động hạng Ba “Về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ và tham gia hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng Xã hội Chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc"; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Về những thành tích xuất sắc trong đào tạo Anh ngữ"; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Vì những thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước"; Huy chương của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản "Về các phần đóng góp cho giáo dục định hướng và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam"; Bằng khen "Vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp hữu nghị và hợp tác Asian"; Business Listing TP HCM tiêu biểu 5 năm liền và được bình chọn trong top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam. 

VUS tri ân 1.600 giáo viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng đến chuẩn mực đào tạo Quốc tế, tháng 3 năm 2018, VUS được NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế công nhận. Đạt chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS - tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới. VUS sở hữu 25/33 trung tâm trên toàn khu vực Đông Nam Á được xếp hạng bởi tổ chức kiểm định Trung tâm Ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu thế giới NEAS.

Tham gia tọa đàm “Đánh giá thực trạng tổ chức các hoạt động đào tạo bồi dưỡng trong các cơ sở GDTX” của Bộ GD&ĐT được tổ chức tháng 4/2019 vừa qua, bà Lê Quang Thục Quỳnh -  Tổng Giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS chia sẻ mong muốn về việc xây dựng bộ đánh giá tiêu chuẩn quốc tế cho các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam, góp phần mang lại lợi ích cho người học và hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh: “Tôi cho rằng cần có một tổ chức thứ ba đứng ra thẩm định và đánh giá chung công tác đào tạo của các trung tâm ngoại ngữ - tin học.

Đơn cử như VUS đã được tổ chức NEAS uy tín từ Úc thẩm định gắt gao và công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tất cả các cơ sở toàn quốc. Sự công nhận của một tổ chức đáng tin cậy sẽ góp phần giúp cho học viên và phụ huynh thêm an tâm với lựa chọn học tập và phát triển của mình”.

Cột mốc hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế góp phần khẳng định mạnh mẽ chất lượng giảng dạy của VUS. Chính con số này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt nam cho “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất.”

Với thông điệp “nền tảng vững vàng, tươi lai tươi sáng”, VUS thấu hiểu và mong muốn với nền tảng tiếng Anh vững vàng, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được trang bị một công cụ sắc bén là Anh ngữ để tự tin hội nhập. Đây cũng là nền tảng đầy vững chắc để các bạn tiếp tục trên con đường chinh phục các đỉnh cao khác trong học tập, công việc và cuộc sống.

Vi Phương – Tú Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tặng 34 tủ sách cho các trường học ở quận 9 TP HCM

Tặng 34 tủ sách cho các trường học ở quận 9 TP HCM
(PLVN) - Sáng 23/9, lễ ký kết liên tịch về việc phát triển văn hóa đọc giữa Hội Xuất bản Việt Nam, Công ty TNHH Đường sách TP HCM, Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ trẻ (Thành đoàn TP HCM) và UBND quận 9 diễn ra tại TP HCM.

38 tên đường ở TP HCM bị đặt sai

38 tên đường ở TP HCM bị đặt sai
Nhiều tên đường như Kha Vạn Cân, Lương Nhữ Học, Trương Quốc Dung… bị đặt sai từ nhiều năm qua được Sở Văn hoá – Thể thao đề xuất điều chỉnh lại.

Địa phương đầu tiên của Tây Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh

 Địa phương đầu tiên của Tây Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh
(PLVN) - Sáng 23/9, tại Hội trường Ngọc Linh, Đảng bộ tỉnh Kon Tum tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Kon Tum là địa phương đầu tiên của Tây Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Góc nhìn pháp lý từ hai vụ “nâng khống giá” thiết bị y tế (bài 3): Vi phạm quy định về đấu thầu hay tham nhũng?

Góc nhìn pháp lý từ hai vụ “nâng khống giá” thiết bị y tế (bài 3): Vi phạm quy định về đấu thầu hay tham nhũng?
(PLVN) - Ngày 26/5, tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã thống nhất đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thuộc Sở Y tế Hà Nội, Công ty cổ phần định giá và bán đấu giá tài sản Nhân Thành, Công ty TNHH vật tư khoa học và thương mại Việt Nam và các đơn vị liên quan vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

Sâm Ngọc Linh huyền thoại và sự thực (Kỳ 9): Liên kết, mở rộng diện tích trồng sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh huyền thoại và sự thực (Kỳ 9): Liên kết, mở rộng diện tích trồng sâm Ngọc Linh
(PLVN) - Giá bán sâm củ Ngọc Linh ngày càng tăng cao, nhờ thế đời sống người trồng sâm được cải thiện, nhiều hộ thu được hàng tỷ đồng từ sâm Ngọc Linh. Cũng vì vậy mà người dân đã biết liên kết, mở rộng diện tích trồng sâm. Dù vậy, lâu nay sâm Ngọc Linh vẫn chưa được khai thác hết giá trị vốn có của nó. 
Đẩy nhanh xuất khẩu để tận dụng ưu đãi của các FTA

Đẩy nhanh xuất khẩu để tận dụng ưu đãi của các FTA

(PLVN) - Đây là một trong những đề xuất của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khi chủ trì buổi làm việc của Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về “Việc thực hiện các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam là thành viên” với Thường trực Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan vào chiều 23/9.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬